Share Button

ถือได้ว่าเป็นข่าวดีอีกหนึ่งคู่รัก สำหรับ“เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์” และ “นิว นภัสสร”หลังจากที่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลานาน หนุ่มเป๊ก เป๊กตัดสินใจ surprised ขอนิวแต่งงานกลางคอนเสิร์ต ณ paragon hall เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ทริปเที่ยวเเสงเหนือ ในเดือน พย. 2559 ที่ประเทศฟินแลนด์และนอเวย์ จึงได้กลายเป็นทริปท่องเที่ยวและถ่ายพรีเวดดิ้งไปในตัว งานนี้ว่าที่เจ้าสาวต้องรับบทหนัก เพราะนอกจากจะต้องถ่ายรูปท่ามกลางอากาศหนาว -19องศา แล้ว ยังต้องใส่ชุดเจ้าสาวที่หนักและยาวมาก เดินลุยหิมะ เพื่อให้ได้ภาพสวยสมใจ แต่ถึงอุปสรรคจะหนักและหนาวเพียงใด ก็ไม่ทำให้ว่าที่บ่าว-สาวยอมแพ้ไปได้ เพราะสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้ภาพพรีเว็ดดิ้งที่สวยและประทับใจมาก


สำหรับการ์ดงานแต่งงานเป๊ก-นิว ก็ทุ่มแรงกายแรงใจออกแบบกันเอง และตั้งใจจะให้เป็นธีม ” หนุ่มเมืองกรุง จีบสาวล้านนา ” งานนี้ทั้งคู่ต้องการให้ภาพออกย้อนยุคหน่อยๆ จึงตัดสินใจไปถ่ายภาพด้วยและล้างฟิล์มด้วยวิธีเก่าแก่ดั้งเดิม ณ ห้องภาพฉายาจิตรกร ส่วนเสื้อผ้าก็เป็นแนววินเทจ และไหนๆก็ได้สวมใส่ชุดสวยหล่อแบบเค็มยศ เป๊กและนิวเลยถือโอกาสเดินเก็บภาพประทับใจกันระหว่างทางไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น รร.สวนกุหลาบ สะพานพุทธ และบริเวณรอบๆนั้น จนได้ภาพพรีเวดดิ้งสวยๆแนวๆรอบกรุง กลับมาเป็นของแถมอีกด้วยแต่รูปพรีเว็ดดิ้งของว่าที่บ่าว-สาวยังไม่หมดแค่นี้. เพราะเมื่อเดือนสิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา นิวและเป๊กได้รับเชิญจาก ช่างภาพชื่อดังของญี่ปุ่น Toru Kasahara (โทรุ คาซาฮาร่า) ให้ทั้งคู่ไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งที่เมืองซากะ ประเทศญี่ปุ่น
คุณโทรุ คาซาฮาร่า เป็นช่างถ่ายภาพพรีเวดดิ้งระดับท๊อปของประเทศญี่ปุ่น แถมยังเป็นเจ้าของสตูดิโอถ่ายภาพ Halenohi (ฮาเลโนฮิ) ที่เมืองSaga (ซากะ)ด้วย งานนี้ทั้งเป๊กและนิวจึงได้มีโอกาส สวมชุดแต่งงานในแบบกิโมโน นอกจากน้ำกนักของชุด ที่หนักมาก มูลค่าของชุดกิโมโนแต่งงานก็หนักไม่แพ้กัน ราคาสูงถึง 4.5 ล้านเยน หรือ 1.5ล้านบาทเลยทีเดียว ในรายละเอียดงานแต่งงาน เป๊กและนิวจะมีพิธีผูกข้อมือที่เชียงใหม่ เป็นงานเล็กๆที่มีแต่ญาติสนิทเท่านั้น ส่วนงานที่กรุงเทพ จะจัดขึ้นในวันที่ 4 ธันวาคม 2560 ที่ gmm live house @ central world

Facebook Comments
Share Button