Share Button

แฟนๆ เตรียมเฮ “กลัฟ-เจนี่” ปล่อยพลังฟิน ใน “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ละครที่ทุกคนรอคอย เต็มอิ่ม 5 วันรวด เริ่ม 1 ธ.ค. นี้

พี่ไก่ วรายุฑ ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับละครเรื่องนี้ไว้ว่า “บางคนก็คิดว่าการแต่งหน้าจะต้องเป็นผู้หญิง แต่ในโลกของความเป็นจริงก็มีผู้ชายที่แต่งหน้าได้เหมือนกัน อยากให้แฟนละครมาสนุกเอ็นจอยกับสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในละครเรื่องนี้เพราะส่วนมากพี่ไก่จะทำละครพีเรียด ละครรัก แต่อันนี้เป็นโรแมนติกคอมเมดี้ที่น่ารักออกแนวสมัยใหม่ พี่ก็ต้องทำการบ้านกับสิ่งใหม่ๆ ที่เราอยากจะถ่ายทอดออกมา”

GU9WDN.jpg

พระเอกน้องใหม่ กลัฟ คณาวุฒิ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงบทบาทที่ได้รับว่า “บทนี้ค่อนข้างจะไกลตัวผมมาก เพราะด้วยอาชีพที่พระเอกทำเป็นอาชีพที่ผมไม่คิดจะลองทำ คือการเป็นช่างแต่งหน้า ด้วยความที่เราเป็นเด็กผู้ชายผมก็ไม่ค่อยได้แต่งหน้าอะไรอยู่แล้ว แต่พอได้มารับคาแรคเตอร์นี้ก็ต้องศึกษาวิธีการแต่งหน้าในระดับหนึ่งเลยครับ เรื่องนี้ทำให้ผมได้ลองท้าทายตัวเองหลายอย่างเหมือนกันรวมถึงการเล่นดราม่า แต่เราโชคดีครับที่ได้พี่เจนี่มาคอยเทรนด์ คอยให้คำปรึกษา”
GU3Og2.jpg
​ด้าน เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ได้พูดถึงการกลับมาทำงานในเรื่องนี้ว่า “แอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกันเพราะเราก็หายจากหน้าจอประมาณ 4 ปีกว่าแล้ว น้องเคยบอกว่าเล่นกันเราแล้วเกร็งเราเองก็เกร็งเหมือนกัน ส่วนตัวเหมือนได้ปัดฝุ่นใหม่ต้องมารื้อฟื้นอะไรใหม่ๆ เรื่องนี้เจนี่กับกลัฟเราเล่นกันค่อนข้างเรียลลิตี้ใช้ความรู้สึกจริงๆ ไม่เชิงว่าเป็นละคร เจนว่าเรื่องนี้เป็นละครที่ดูแล้วรู้เพลินๆ และยิ้มไปกับมันแน่นอน”

รอติดตามความฟิน “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” 5 วันเต็ม! ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 1 ธันวาคมนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ! ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และสามารถรับชมออนไลน์ได้ทาง 3Plus Application

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์

วาสิตา หรือ วา ซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย หลังจากที่วาปี ผู้เป็นแม่ของเธอเสียชีวิต วาก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจาก ป้ารัญญา และรินญา ลูกสาว โดยมี รัฐกร หรือ กั๊ต ญาติผู้น้องของรินอาศัยอยู่ในบ้านเติบโตมาด้วยกัน กั๊ตอายุอ่อนกว่า วาหลายปีทำให้วารักกั๊ตเหมือนน้องชายคนหนึ่ง นอกจากนั้นกั๊ตยังเป็นช่างแต่งหน้าคู่ใจซึ่งภายนอกกั๊ตเหมือนผู้ชายสายหวานเพราะเขาเป็นคนสุภาพเรียบร้อย แต่แท้ที่จริงแล้วกั๊ตคือผู้ชายเต็มตัวที่สำคัญในหัวใจของกั๊ต มีแต่วาสิตาเพียงผู้เดียวเท่านั้น
กั๊ตกลายทั้งน้องและช่างแต่งหน้าคู่ใจของวาสิตากั๊ตรู้ดีว่าวาสิตาฝันที่จะมีชีวิตรักอันสวยหรูเพียงใดวาสิตาคบหาดูใจอยู่กับรชานนท์ไฮโซหนุ่มลูกชายสุดที่รักของนันทพร ถึงแม้รชานนท์จะเจ้าชู้มีผู้หญิงมากหน้าหลายตา แต่เขาก็ยืนยันจะแต่งงานกับวาสิตาให้ได้ แต่แล้ววันหนึ่งปรายฟ้านักแสดงสาวบอกว่าเธอตั้งท้องกับรชานนท์แถมยังไปฝากท้องกับหมอปฏิญาหรือเจเจเพื่อนสนิทของวาสิตา เรื่องรู้ถึงหูของวาสิตาเข้าจนได้เธอร้องไห้เสียใจอย่างหนัก กั๊ตเองก็เสียใจที่รชานนท์ทำให้วาสิตาผิดหวังวาสิตาดื่มเหล้าจนเมามายร้องไห้ฟูมฟายอย่างหนัก กั๊ตเฝ้าปลอบใจไม่ห่างแล้วคืนนั้นวาสิตากับกั๊ตก็ตกเป็นของกันและกันสำหรับวาสิตาอาจเป็นความผิดพลาดในชีวิต แต่สำหรับกั๊ตแล้ววาสิตาคือผู้หญิงที่เขารักและเทิดทูนเมื่อวาสิตาได้สติตื่นขึ้นมาในรุ่งเช้าของอีกวันเธอช็อคหนักกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นความสัมพันธ์ของเธอและกั๊ตจะไม่มีวันกลับไปเหมือนเดิมอีกแล้ว
วาสิตาเกิดตั้งท้องลูกของกั๊ตขึ้นมาเธอรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อความจริงเปิดเผยทั้งหมอเจดาด้าผู้จัดการส่วนตัว ป้าปัญญาและรินญาทุกคนก็ต่างช็อคไปพร้อม ๆ กันในขณะที่รชานนท์ก็พยายามตามง้อขอคืนดีกับวาสิตา
ปรายฟ้าขอร้องให้วาสิตาเลิกยุ่งเกี่ยวกับวิชานนท์ในขณะที่รชานนท์เองก็ยังคงให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าจะแต่งงานกับวาให้เร็วที่สุด นันทพรไม่อยากได้ปรายฟ้าเป็นลูกสะใภ้จึงหาทางกีดกันทุกอย่าง หมอเจพยายามเกลี้ยกล่อมวาสิตาให้ยอมรับความจริงว่าสุดท้ายกั๊ตก็คือพ่อของเด็กไม่ว่าเธอจะอยากแต่งงานกับผู้ชายที่เลิศเลอขนาดไหนวาสิตาจึงตัดสินใจให้กั๊ตพิสูจน์ตัวเองว่าเขาเป็นผู้ชายเต็มตัวแล้ววาจะยอมแต่งงานด้วย แต่ถ้ากั๊ตทำไม่สำเร็จเธอจะไปคลอดลูกที่ต่างประเทศ งานแต่งงานของวาสิตาและกั๊ตถูกจัดขึ้นอย่างกระทันหันโดยมีป้าแจ็คจัดเตรียมเสื้อผ้าให้หมอเจให้เจติยาหรือเจ้แจนผู้พี่สาวเป็นญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว แต่เมื่อเจ้แจนรู้ว่าเจ้าบ่าวของวาสิตาไม่ใช่รชานนท์เธอก็ผิดหวังเป็นอย่างมาก รชานนท์ตามมาอาละวาดในงานแต่งจนกั๊ตต้องพาวาสิตาไปทําพิธีต่อกับหลวงพ่อที่วัดที่นั่นเอง ป้าสัญญาได้พบกับทัดพ่อของกั๊ตที่หายหน้าไปหลายปี ป้ารัญญาให้ทัดเก็บเป็นความลับเรื่องที่ได้เห็นกั๊ตแต่งงานในวันนี้และขอร้องไม่ให้มายุ่งเกี่ยวกับกั๊ตอีก ถึงแม้กั๊ตจะรักของห่วงใยวาสิตามากเท่าไหร่ แต่สิ่งที่ทำให้เขาปวดใจก็คือสัญญาที่วาให้เขาเซ็นต์ว่ากั๊ตไม่มีสิทธิ์ใด ๆ ในตัวลูกและการแต่งงานจะเป็นเพียงแค่ในนามเขาไม่มีสิทธิ์แตะต้องวาสิตาได้ตามต้องการ ส่วนธีรดลเพื่อนสนิทของกั๊ตก็ตกใจไม่น้อยเมื่อได้รู้ข่าวการแต่งงานของกั๊ต
นันทพรให้สิริและทนายความไปรับปรายฟ้ามาอยู่ที่บ้านแล้วให้พิสูจน์ดีเอ็นเอถ้าเป็นลูกของชานนท์จริงนันทพรจะให้อยู่ที่นี่พร้อมค่าเลี้ยงดูหลานอีกด้วยรชานนท์แค้นใจไม่หายให้ทนายตามสืบประวัติกั๊ตจึงรู้ว่าณาราเคยเป็นแฟนเก่าของกั๊ตมาก่อนนนท์รีบหาทางตีสนิทกับณาราทันที ทั้งสองสานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็วรชานนท์ขอให้ณาราร่วมมือกับเขาแก้แค้นกั๊ตในขณะที่ผลดีเอ็นเอลูกของปรายฟ้าออกมาแล้วว่าคือลูกของนนท์จริงๆนันทพรขอให้ลูกของปรายฟ้าอยู่ในความดูแลของเธอเพราะรู้ดีว่ารชานนท์ไม่คิดใยดีปรายฟ้าและลูกแน่นอน
กั๊ตพาวาสิตาไปตรวจครรภ์กับหมอเจจึงรู้ว่าวาสิตาได้ลูกแฝดทั้งสองดีใจมากทั้งกั๊ตและวาสิตาจะประคับประคองชีวิตคู่กันต่อไปได้หรือไม่บทพิสูจน์ใดที่จะทำให้วาสิตามั่นใจในตัวกั๊ตว่าเขาคือผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์ต้องติดตามกันต่อไป
GU3Og2.th.jpg GU3jFy.th.jpg GU3otD.th.jpg GU3Do9.th.jpg GU3AGJ.th.jpg GU3sfb.th.jpg GU325f.th.jpg GU3CHa.th.jpg GU3niz.th.jpg GU38IR.th.jpg

บทประพันธ์ เนตรภัคตรา
บทโทรทัศน์ ตาวัน
กํากับการแสดง สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร
ผู้จัดละคร คุณวรายุฑ มิลินทจินดา
ผลิตในนาม บริษัท ฮู แอนด์ ฮู จํากัด

รายชื่อนักแสดงมัดหัวใจยัยซุปตาร์

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ รับบท วาสิตา
คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ รับบท กั๊ต รัฐกร
ฐากูร การทิพย์ รับบท รชานนท์
นิศาชล ตัวมสูงเนิน รับบท ปรายฟ้า
จริยา แอนโฟเน่ รับบท นันทพร
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ รับบท เจติยา เจ้แจน
เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับบท ปฏิญา หมอเจ
วรายุฑ มิลินทจินดา รับบท ป้าแจ็ค
พัสกร พลบูรณ์ รับบท รินญา
ดารณีนุช ปสุตนาวิน รับบท ป้ารัญญา
กีรวัฒน์ สารีวงษ์ รับบท ธีรดล
ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบท ดาด้า
นาตาชา จุลานนท์ รับบท ณารา
ภาพินี แย้มนัคคา รับบท ผึ้ง
นริศสันต์ โลกทิพย์ รับบท อ้วน
จักรพันธ์ จันโอ รับบท เก่ง
ณัฐชยา มั่งนิมิต รับบท เอมี่
นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท วาปี
ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท แก้วกานดา
ศรุต วิจิตรานนท์ รับบท ทัด
ศิรินุช เพ็ชรอุไร รับบท สิริ
นัทธมน สิโนทก รับบท จิต
ธงธง มกจ๊ก รับบท เบน
วีระชัย หัตถโกวิท รับบท ทนายความ
รอง เค้ามูลคดี รับบท หลวงพ่อ

GU3vfI.th.jpg GU3JVt.th.jpg GU3mil.th.jpg GU3yuk.th.jpg GU3FIv.th.jpg GU3MwE.th.jpg GU9dJV.th.jpg GU97hQ.th.jpg

view More & Full size Photos

“กลัฟ-เจนี่” นำทีม บวงสวงละคร “มัดหัวใจยัยซุปตาร์”
อลังการ! ฟู้ดทรัค 27 คัน แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

อลังการดาวล้านดวงจริงๆ สำหรับละคร “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” หลังจากปล่อยภาพฟิตติ้งจนเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้ว ล่าสุด วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564 ณ ช่อง 3 หนองแขม

ผู้จัดฯ ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา และ ผู้กำกับฯ นาย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ถือฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงอย่างเป็นทางการ นำทีมโดย พระเอกดาวรุ่ง กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ กับผลงานละครเรื่องแรกประกบนางเอกมากฝีมือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ที่ใจอ่อนกลับมารับละครในรอบ 4 ปี ร่วมด้วย กิ๊ก มยุริญ, เป๊ก เปรมณัช, ป๊อป ฐากูร, เม นิศาชล, ใบเฟิร์น พัสกร, บิ๊ก ศรุต, ก้อย นฤมล, แนตตี้ นาตาซา, โดนัท ณัฐชยา ฯลฯ

และด้วยความเป็นผลงานละครเรื่องแรกของหนุ่มกลัฟ งานนี้เหล่าลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศร่วม 7 ประเทศ แท็กทีมจัดโปรเจกต์ส่งกำลังใจซัพพอร์ตกันแบบจัดเต็มด้วย Food Truck จำนวน 27 คัน! ตั้งร้านพร้อมเสิร์ฟตั้งแต่ตี 5 มีทั้ง อาหาร เครื่องดื่ม บริการทีมงาน นักแสดง นักข่าว แบบจัดเต็ม นอกจากนี้แฟนคลับยังมีเซอร์ไพรส์ด้วยการเหมารถตุ๊กๆ ติดป้ายเชียร์อัพหนุ่มกลัฟกันอีกด้วย พร้อมส่งกำลังใจผ่านแฮชแท็ก #บวงสรวงมัดหัวใจยัยซุปตาร์ ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ชั่วพริบตา!

โดยหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ได้พูดถึงงานบวงสรวงครั้งนี้ว่า “ตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะว่าละครเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ เป็นละครเรื่องแรกของผมด้วย วันนี้ในงานบวงสรวงผมก็ได้มาเจอกันพี่ๆ นักแสดงเกือบทั้งหมดเราก็ตื่นเต้นกันมากๆ บรรยากาศวันนี้ดีมากเลยครับ ต้องขอขอบคุณพี่ๆ แฟนคลับทุกคนทั้งในไทยและต่างประเทศด้วยนะครับ ที่ซัพพอร์ตผมมาตลอดไม่ว่าผมจะทำอะไรก็ยังอยู่ด้วยกันเสมอ รวมถึงฟู้ดซัพพอร์ตที่ส่งมาเป็นกำลังใจให้กันถึง 7 ประเทศ ขอบคุณมากๆ ครับ”

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button