Share Button

“กลัฟ-เจนี่” นำทีม บวงสวงละคร “มัดหัวใจยัยซุปตาร์”
อลังการ! ฟู้ดทรัค 27 คัน แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

อลังการดาวล้านดวงจริงๆ สำหรับละคร “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” หลังจากปล่อยภาพฟิตติ้งจนเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้ว ล่าสุด วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564 ณ ช่อง 3 หนองแขม

ผู้จัดฯ ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา และ ผู้กำกับฯ นาย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ถือฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงอย่างเป็นทางการ นำทีมโดย พระเอกดาวรุ่ง กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ กับผลงานละครเรื่องแรกประกบนางเอกมากฝีมือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ที่ใจอ่อนกลับมารับละครในรอบ 4 ปี ร่วมด้วย กิ๊ก มยุริญ, เป๊ก เปรมณัช, ป๊อป ฐากูร, เม นิศาชล, ใบเฟิร์น พัสกร, บิ๊ก ศรุต, ก้อย นฤมล, แนตตี้ นาตาซา, โดนัท ณัฐชยา ฯลฯ

และด้วยความเป็นผลงานละครเรื่องแรกของหนุ่มกลัฟ งานนี้เหล่าลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศร่วม 7 ประเทศ แท็กทีมจัดโปรเจกต์ส่งกำลังใจซัพพอร์ตกันแบบจัดเต็มด้วย Food Truck จำนวน 27 คัน! ตั้งร้านพร้อมเสิร์ฟตั้งแต่ตี 5 มีทั้ง อาหาร เครื่องดื่ม บริการทีมงาน นักแสดง นักข่าว แบบจัดเต็ม นอกจากนี้แฟนคลับยังมีเซอร์ไพรส์ด้วยการเหมารถตุ๊กๆ ติดป้ายเชียร์อัพหนุ่มกลัฟกันอีกด้วย พร้อมส่งกำลังใจผ่านแฮชแท็ก #บวงสรวงมัดหัวใจยัยซุปตาร์ ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ชั่วพริบตา!

โดยหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ได้พูดถึงงานบวงสรวงครั้งนี้ว่า “ตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะว่าละครเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ เป็นละครเรื่องแรกของผมด้วย วันนี้ในงานบวงสรวงผมก็ได้มาเจอกันพี่ๆ นักแสดงเกือบทั้งหมดเราก็ตื่นเต้นกันมากๆ บรรยากาศวันนี้ดีมากเลยครับ ต้องขอขอบคุณพี่ๆ แฟนคลับทุกคนทั้งในไทยและต่างประเทศด้วยนะครับ ที่ซัพพอร์ตผมมาตลอดไม่ว่าผมจะทำอะไรก็ยังอยู่ด้วยกันเสมอ รวมถึงฟู้ดซัพพอร์ตที่ส่งมาเป็นกำลังใจให้กันถึง 7 ประเทศ ขอบคุณมากๆ ครับ”

view More & Full size Photos

แฟนๆ อดใจรอกันอีกนิดถ่ายทำเสร็จเมื่อไหร่ได้ดูกันอย่างแน่นอนกับ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ทางช่อง 3 กด 33 และติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และ CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์

วาสิตา หรือ วา ซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย หลังจากที่วาปี ผู้เป็นแม่ของเธอเสียชีวิต วาก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจาก ป้ารัญญา และรินญา ลูกสาว โดยมี รัฐกร หรือ กั๊ต ญาติผู้น้องของรินอาศัยอยู่ในบ้านเติบโตมาด้วยกัน กั๊ตอายุอ่อนกว่า วาหลายปีทำให้วารักกั๊ตเหมือนน้องชายคนหนึ่ง นอกจากนั้นกั๊ตยังเป็นช่างแต่งหน้าคู่ใจซึ่งภายนอกกั๊ตเหมือนผู้ชายสายหวานเพราะเขาเป็นคนสุภาพเรียบร้อย แต่แท้ที่จริงแล้วกั๊ตคือผู้ชายเต็มตัวที่สำคัญในหัวใจของกั๊ต มีแต่วาสิตาเพียงผู้เดียวเท่านั้น
กั๊ตกลายทั้งน้องและช่างแต่งหน้าคู่ใจของวาสิตากั๊ตรู้ดีว่าวาสิตาฝันที่จะมีชีวิตรักอันสวยหรูเพียงใดวาสิตาคบหาดูใจอยู่กับรชานนท์ไฮโซหนุ่มลูกชายสุดที่รักของนันทพร ถึงแม้รชานนท์จะเจ้าชู้มีผู้หญิงมากหน้าหลายตา แต่เขาก็ยืนยันจะแต่งงานกับวาสิตาให้ได้ แต่แล้ววันหนึ่งปรายฟ้านักแสดงสาวบอกว่าเธอตั้งท้องกับรชานนท์แถมยังไปฝากท้องกับหมอปฏิญาหรือเจเจเพื่อนสนิทของวาสิตา เรื่องรู้ถึงหูของวาสิตาเข้าจนได้เธอร้องไห้เสียใจอย่างหนัก กั๊ตเองก็เสียใจที่รชานนท์ทำให้วาสิตาผิดหวังวาสิตาดื่มเหล้าจนเมามายร้องไห้ฟูมฟายอย่างหนัก กั๊ตเฝ้าปลอบใจไม่ห่างแล้วคืนนั้นวาสิตากับกั๊ตก็ตกเป็นของกันและกันสำหรับวาสิตาอาจเป็นความผิดพลาดในชีวิต แต่สำหรับกั๊ตแล้ววาสิตาคือผู้หญิงที่เขารักและเทิดทูนเมื่อวาสิตาได้สติตื่นขึ้นมาในรุ่งเช้าของอีกวันเธอช็อคหนักกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นความสัมพันธ์ของเธอและกั๊ตจะไม่มีวันกลับไปเหมือนเดิมอีกแล้ว
วาสิตาเกิดตั้งท้องลูกของกั๊ตขึ้นมาเธอรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อความจริงเปิดเผยทั้งหมอเจดาด้าผู้จัดการส่วนตัว ป้าปัญญาและรินญาทุกคนก็ต่างช็อคไปพร้อม ๆ กันในขณะที่รชานนท์ก็พยายามตามง้อขอคืนดีกับวาสิตา
ปรายฟ้าขอร้องให้วาสิตาเลิกยุ่งเกี่ยวกับวิชานนท์ในขณะที่รชานนท์เองก็ยังคงให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าจะแต่งงานกับวาให้เร็วที่สุด นันทพรไม่อยากได้ปรายฟ้าเป็นลูกสะใภ้จึงหาทางกีดกันทุกอย่าง หมอเจพยายามเกลี้ยกล่อมวาสิตาให้ยอมรับความจริงว่าสุดท้ายกั๊ตก็คือพ่อของเด็กไม่ว่าเธอจะอยากแต่งงานกับผู้ชายที่เลิศเลอขนาดไหนวาสิตาจึงตัดสินใจให้กั๊ตพิสูจน์ตัวเองว่าเขาเป็นผู้ชายเต็มตัวแล้ววาจะยอมแต่งงานด้วย แต่ถ้ากั๊ตทำไม่สำเร็จเธอจะไปคลอดลูกที่ต่างประเทศ งานแต่งงานของวาสิตาและกั๊ตถูกจัดขึ้นอย่างกระทันหันโดยมีป้าแจ็คจัดเตรียมเสื้อผ้าให้หมอเจให้เจติยาหรือเจ้แจนผู้พี่สาวเป็นญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว แต่เมื่อเจ้แจนรู้ว่าเจ้าบ่าวของวาสิตาไม่ใช่รชานนท์เธอก็ผิดหวังเป็นอย่างมาก รชานนท์ตามมาอาละวาดในงานแต่งจนกั๊ตต้องพาวาสิตาไปทําพิธีต่อกับหลวงพ่อที่วัดที่นั่นเอง ป้าสัญญาได้พบกับทัดพ่อของกั๊ตที่หายหน้าไปหลายปี ป้ารัญญาให้ทัดเก็บเป็นความลับเรื่องที่ได้เห็นกั๊ตแต่งงานในวันนี้และขอร้องไม่ให้มายุ่งเกี่ยวกับกั๊ตอีก ถึงแม้กั๊ตจะรักของห่วงใยวาสิตามากเท่าไหร่ แต่สิ่งที่ทำให้เขาปวดใจก็คือสัญญาที่วาให้เขาเซ็นต์ว่ากั๊ตไม่มีสิทธิ์ใด ๆ ในตัวลูกและการแต่งงานจะเป็นเพียงแค่ในนามเขาไม่มีสิทธิ์แตะต้องวาสิตาได้ตามต้องการ ส่วนธีรดลเพื่อนสนิทของกั๊ตก็ตกใจไม่น้อยเมื่อได้รู้ข่าวการแต่งงานของกั๊ต
นันทพรให้สิริและทนายความไปรับปรายฟ้ามาอยู่ที่บ้านแล้วให้พิสูจน์ดีเอ็นเอถ้าเป็นลูกของชานนท์จริงนันทพรจะให้อยู่ที่นี่พร้อมค่าเลี้ยงดูหลานอีกด้วยรชานนท์แค้นใจไม่หายให้ทนายตามสืบประวัติกั๊ตจึงรู้ว่าณาราเคยเป็นแฟนเก่าของกั๊ตมาก่อนนนท์รีบหาทางตีสนิทกับณาราทันที ทั้งสองสานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็วรชานนท์ขอให้ณาราร่วมมือกับเขาแก้แค้นกั๊ตในขณะที่ผลดีเอ็นเอลูกของปรายฟ้าออกมาแล้วว่าคือลูกของนนท์จริงๆนันทพรขอให้ลูกของปรายฟ้าอยู่ในความดูแลของเธอเพราะรู้ดีว่ารชานนท์ไม่คิดใยดีปรายฟ้าและลูกแน่นอน
กั๊ตพาวาสิตาไปตรวจครรภ์กับหมอเจจึงรู้ว่าวาสิตาได้ลูกแฝดทั้งสองดีใจมากทั้งกั๊ตและวาสิตาจะประคับประคองชีวิตคู่กันต่อไปได้หรือไม่บทพิสูจน์ใดที่จะทำให้วาสิตามั่นใจในตัวกั๊ตว่าเขาคือผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์ต้องติดตามกันต่อไป

บทประพันธ์ เนตรภัคตรา
บทโทรทัศน์ ตาวัน
กํากับการแสดง สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร
ผู้จัดละคร คุณวรายุฑ มิลินทจินดา
ผลิตในนาม บริษัท ฮู แอนด์ ฮู จํากัด

รายชื่อนักแสดงมัดหัวใจยัยซุปตาร์

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ รับบท วาสิตา
คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ รับบท กั๊ต รัฐกร
ฐากูร การทิพย์ รับบท รชานนท์
นิศาชล ตัวมสูงเนิน รับบท ปรายฟ้า
จริยา แอนโฟเน่ รับบท นันทพร
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ รับบท เจติยา เจ้แจน
เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับบท ปฏิญา หมอเจ
วรายุฑ มิลินทจินดา รับบท ป้าแจ็ค
พัสกร พลบูรณ์ รับบท รินญา
ดารณีนุช ปสุตนาวิน รับบท ป้ารัญญา
กีรวัฒน์ สารีวงษ์ รับบท ธีรดล
ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบท ดาด้า
นาตาชา จุลานนท์ รับบท ณารา
ภาพินี แย้มนัคคา รับบท ผึ้ง
นริศสันต์ โลกทิพย์ รับบท อ้วน
จักรพันธ์ จันโอ รับบท เก่ง
ณัฐชยา มั่งนิมิต รับบท เอมี่
นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท วาปี
ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท แก้วกานดา
ศรุต วิจิตรานนท์ รับบท ทัด
ศิรินุช เพ็ชรอุไร รับบท สิริ
นัทธมน สิโนทก รับบท จิต
ธงธง มกจ๊ก รับบท เบน
วีระชัย หัตถโกวิท รับบท ทนายความ
รอง เค้ามูลคดี รับบท หลวงพ่อ

Facebook Comments
Share Button