Share Button

ฉลอง 52 ปี ช่อง 3 กับ “ดวงใจเทวพรหม Debut Night”

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ฉลองครบรอบ 52 ปี จัดรายการถ่ายทอดสดโปรเจกต์พิเศษเปิดตัวละครชุด ยิ่งใหญ่แห่งปี ในชื่อ “ดวงใจเทวพรหม Debut Night” เพื่อเปิดตัว 10 นักแสดงนำชาย-หญิง ที่ทุกคนรอคอย ผ่าน ทางหน้าจอช่อง 3, แอปพลิเคชั่น 3 Plus และ Facebook Ch3Thailand ณ ลาน RIVER PARK AT ICON SIAM คืนวันพุธที่ 23 มีนาคม 2565 หลังจากที่ช่อง 3 ประสบความสำเร็จกับ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ไปเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา จนคุณชายทั้ง 5 แห่งราชสกุล “จุฑาเทพ” และเหล่าสะใภ้โด่งดังไปทั่วประเทศ

ทายาทเจน 2 ของละครชุดภาคต่อรุ่นลูกทั้ง 10 คน จะทำให้สัญญาใจระหว่างวัง “จุฑาเทพ” กับ “เทว พรหม” สมหวังในรุ่นนี้ได้หรือไม่ ช่อง 3 และเหล่าผู้จัดละครพร้อมแล้วที่จะส่งมอบ “ดวงใจเทวพรหม” ให้ผู้ชม ทั่วประเทศได้รับชมถึง 5 เรื่อง เริ่มจากเรื่องที่ 1 “ลออจันทร์” ผลงานของ บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จํากัด นํา แสดงโดย “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ประกบคู่ครั้งแรกกับ “จีน่า นา ซาลาส” ต่อด้วยเรื่องที่ 2 “ขวัญฤทัย ผลงานของ บริษัท โนพลอบเบลม จำกัด นำแสดงโดย พระนางรุ่นใหม่แกะกล่องของช่อง 3 “ไม ไมค์ ปณิธาน กับ “ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร” เรื่องที่ 3 “ใจพิสุทธิ์ ผลงานของ บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด นำแสดงโดย นักแสดงเลือดใหม่ช่อง 3 “เทศน์ ไมรอน” ประกบคู่ครั้งแรกกับ “อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ” เรื่องที่ 4 “ดุจอัปสร ผลงานของ เมกเกอร์ วาย จำกัด นำแสดงโดย “กองทัพ พีค” ประกบคู่ครั้งแรกกับ “มิ้นท์ รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร และเรื่องที่ 5 “พรชีวัน” ผลงานของ บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด นำแสดงโดยน้องใหม่มากความสามารถ “เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ” จับคู่การแสดงร่วมกับ “พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์” ใครจะเป็นทายาทของคุณชายแห่ง จุฑาเทพท่านใดต้องติดตามในละคร

สําหรับการถ่ายทอดสดเปิดตัว “ดวงใจเทวพรหม Debut Night” ได้แบ่งรูปแบบการจัดงานออกเป็น 4 ช่วง โดยช่วงที่ 1. ในชื่อ “จากสุภาพบุรุษจุฑาเทพ…สู่ดวงใจเทวพรหม” เปิดเข้าสู่งานสุดยิ่งใหญ่ นำโดยสองพิธีกรคู่หู “ดีเจ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “ดีเจ นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ร่วมกันกล่าวต้อนรับเข้าสู่การ เปิดตัว 10 นักแสดงนํา “ดวงใจเทวพรหม” อย่างเป็นทางการ ภายใต้มาตรการป้องกันโดวิด-19 หลังจากนั้นจะพา ทุกคนย้อนกลับไปสู่บรรยากาศเก่า ๆ เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาของละคร “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ โดยมี VTR ประมวลภาพ ความประทับใจให้กลับมาอีกครั้ง และไม่รอช้ามาเซอร์ไพรส์กันต่อกับแขกรับเชิญสุดคูล ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว นักร้องนักดนตรีชื่อดังที่จะมาร่วมโชว์พลังเสียงเปิดตัวนางเอกทั้ง 5 ที่จะออกมาพร้อมกับการแสดงโชว์สุดพิเศษใน ชื่อ “Your Garden”

ไม่รอช้าต่อด้วยช่วงที่ 2 ในชื่อ “เปิดดวงใจ (ของ) เทวพรหม” การรอคอยได้มาถึงจุดสิ้นสุด กับการปรากฏ ตัวครั้งแรกบนเรือยอร์ชสุดอลังการกลางแม่น้ำเจ้าพระยาของ 5 คุณชายรุ่น 2 แห่งวังจุฑาเทพ ที่ครบเครื่องทั้งความ หล่อและร้อนแรง โดยหนุ่ม ๆ ทั้ง 5 จะเดินขึ้นเวทีแบบตัวต่อตัวเพื่อทักทายแฟนละคร และร่วมแสดงโชว์ในแบบที่ ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนของเหล่าพระ-นางทั้ง 10 คน จากละครทั้ง 5 เรื่อง ได้แก่ “ลออจันทร์” “ขวัญฤทัย” “ใจ พิสุทธิ์” “ดุจอัปสร” และ “พรชีวัน

view More & Full size Photos

มาถึงช่วงที่ 3 ในชื่อ “คืนแรกพบ…คืนของเทวพรหม” อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อ 4 จาก 5 เสือแห่งวังจุฑาเทพ ปรากฎตัวแบบบิ๊กเซอร์ไพรส์ถึงหน้าเวที ทั้ง คุณชายธราธร) “เกรท วรินทร” (คุณชายพุฒิภัทร) “เจมส์ จิรายุ” (คุณชายรัชชานนท์) “บอมบ์ ธนิน” ร่วมอวยพรให้เหล่าพระเอกนางเอก “ดวงใจเทวพรหม” และฝากละคร บอกได้คำเดียวว่าห้ามกระพริบตา

สุดท้ายกับช่วงที่ 4 ในชื่อ “ส่งต่อ…ตำนานความรักครั้งใหม่” โดยเหล่านักแสดงจากรุ่นพี่รุ่นน้อง แห่งวัง จุฑาเทพและเทวพรหมทั้งหมดได้ร่วมกันร้องเพลง “รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา” ที่ยังสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ให้กับแฟนละครทุกคน หลังจากนั้น สุดท้าย ท้ายสุด ปิดงานกันด้วยการรวมตัวครั้งสำคัญของผู้บริหาร ดารา นักแสดง ผู้จัดละคร ร่วมฉลองวาระครบรอบ 52 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ด้วยเสียงเพลง Happy Birthday และเค้กชิ้นโต พร้อมนำส่งพลังอันยิ่งใหญ่และสิ่งดี ๆ ในปีต่อไป ให้กับแฟน ๆ ของช่อง 3 ทุกคน

ติดตามการถ่ายทอดสดโปรเจกต์พิเศษ “ดวงใจเทวพรหม Debut Night” ครบรอบ 52 ปี ช่อง 3 วันพุธที่ 23 มีนาคม 2565 เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 แอปพลิเคชัน 3 Plus และ Facebook Ch3Thailand

#ดวงใจเทวพรหมdebutnight #GulfKanawut
#number_9th
#kongthappeak #กลัฟคณาวุฒิ #กองทัพพีค #เก้านพเก้า #เจมส์จิ #เจมส์จิรายุ #บอม #เกรทวรินทร #โป๊ป #โป๊ปธนวรรธน์

Facebook Comments
Share Button