Share Button

เพลง หมอหมาใจหล่อ MV นี้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือน้องหมาด้อยโอกาสให้อิ่มท้องโดยได้รับความร่วมมือจากคุณหมอทั้ง 20 คน จาก 10 สถาบัน


โดยมีอดีตสุนัขจรจัด อย่าง หมูปิ้ง,ขาว,ไม้หมอน,ลัคกี้ ที่ตอนนี้ได้รับการอุปการะแล้ว และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการหมอหมาใจหล่อส่งต่อความรักให้หมาจรอีกด้วย เพียงปลายนิ้วของคุณ ? ช่วยกด Like และ Share ก็สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือน้องหมาที่ด้อยโอกาสให้อิ่มท้อง กับ หมอหมาใจหล่อ ทั้ง 20 คน จาก 10 สถาบัน 1 Like +1 Share ของคุณ = อาหารสุนัขJerhigh จำนวน 10 กรัม (มูลค่า 7 บาท)
หมายเหตุ : จำนวนการกด Like และ Share นำไปแลกเป็นจำนวนอาหารสุนัข Jerhigh และส่งมอบให้กับหมอหมาใจหล่อ เพื่อเป็นตัวแทนส่งต่อไปยังสถานสงเคราะห์สัตว์ที่ได้เลือกไว้

“จันจิ” นำทีม นิสิตสัตวแพทย์ศาสตร์ 10 สถาบัน
ชวนร่วมงานบุญ “หมอหมา(ใจ)หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร ปี2”ช่วยเหลือสุนัขจรจัดที่ขาดแคลนอาหาร นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่ช่วยเหลือสังคมและจัดขึ้นเพื่อสาวกคนรักสุนัขโดยเฉพาะ สำหรับ โครงการ “หมอหมา (ใจ) หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร” ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขเจอร์ไฮ ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เพื่อเป็นสื่อกลางในการแสดงออกถึงความรับผิดชอบความห่วงใยที่มีต่อสังคม ซึ่งครั้งนี้นำทีมโดย“จันจิ” – จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัยและตัวแทน 20 นิสิตสัตวแพทย์ศาสตร์จิตอาสา จาก 10 สถาบันซึ่งประกอบไปด้วยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยมหานคร มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จ.นครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยราชมงคลตะวันออกวิทยาเขตบางพระ จ.ชลบุรี และ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงานบุญครั้งใหญ่ เพื่อช่วยเหลือสุนัขจรจัดที่ขาดแคลนอาหารในงาน“หมอหมา (ใจ) หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร ปี 2”
ซึ่ง “จันจิ” ในฐานะดาราศิลปินที่รักสุนัขเป็นชีวิตจิตใจ เป็นตัวแทนนิสิตสัตวแพทย์ทั้ง10 สถาบัน เล่าให้ฟังว่า “เป็นคนรักและชอบเลี้ยงสุนัขมากๆค่ะ ปกติถ้ามีโอกาสจะหาเวลาชวนเเพื่อนๆไปทำบุญบริจาคอาหารให้กับสถานสงเคราะห์สุนัขอยู่เป็นประจำค่ะ ครั้งนี้ได้มีส่วนร่วมกับโครงการหมอหมาใจหล่อส่งต่อความรักให้หมาจรและน้องๆว่าที่คุณหมอจาก 10 มหาวิทยาลัย เพื่อส่งต่ออาหารที่มีประโยชน์ให้กับสถานสงเคราะห์สุนัขที่ขาดแคลนทั่วประเทศ จึงอยากเชิญชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานบุญครั้งใหญ่นี้ด้วยกันค่ะ ง่ายๆ แค่กดไลค์ กดแชร์ มิวสิควีดีโอเพลง หมอหมาใจหล่อ ที่ทางโครงการได้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเป็นสะพานบุญต่อชีวิตให้กับสุนัขจรจัดที่รอการช่วยเหลือ หรือร่วมกดโหวตให้กับ 20 นิสิตสัตวแพทย์ทั้ง 10 สถาบัน ที่ชื่นชอบผ่านช่องทางเฟสบุ๊ค Pet lover by jerhigh และอีกหนึ่งช่องทางที่Line Official และเว็บไซด์ของเจอร์ไฮ โดยทุก1 โหวต, 1 ไลค์, 1 แชร์ จะเท่ากับผลิตภัณฑ์อาหารเจอร์ไฮจำนวน 10 กรัม ที่มีมูลค่าถึง7 บาท และนอกจากนี้ ยังจัดให้มีงานหมอหมาใจหล่อส่งต่อความรักให้หมาจร ปี 2 ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 ลานน้ำพุเพื่อเป็นการรวมตัวคนใจบุญ พร้อมพบกับกิจกรรมสนุกๆมากมายตลอดทั้งวันแล้วพบกันนะคะ”
มาร่วมทำบุญเพื่อสุนัขและแมวจรจัดที่รอการช่วยเหลือได้ที่งาน“หมอหมา (ใจ) หล่อส่งต่อความรักให้หมาจร ปี 2” ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 ลานน้ำพุ พบกับกิจกรรมสนุกๆมายมาย อาธิ ประกวดน้องหมาจรจัดโชว์พิเศษจากเพ็ทไอดอล พร้อมกระทบไหล่ว่าที่หมอหมาตัวแทน 20 นิสิตสัตวแพทย์ศาสตร์จิตอาสาจาก 10 สถาบันทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารได้ที่…Line Official : @jerhighfordog หรือwww.jerhigh.com และ Facebook: www.facebook.com/PetLoverbyJerhigh

Facebook Comments
Share Button