Share Button

งานอวยมากันเต็ม twitter อ่านแล้วซึ้ง #Mariew2016BestMemory อ่านแล้วรู้สึกดีกับความประทับใจ ความผูกพันที่มีให้กันระหว่างแฟนคลับ และ ศิลปิน ซึ่งก็คือ มาริว ภัทรพงศ์ AF12 หนึ่งในคู่จิ้นที่แรงที่สุดในรุ่น ริวจิ หรือ มาริว เบนซ์จิ นั่นเอง แม้ในวันนี้เขาทั้งคู่จะไม่ได้ทำงานอยู่ในค่ายเดียวกันแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังได้รับความนิยมจากแฟนๆ และผู้จัดงาน หรือ ผู้จ้างงานให้ยังคงทำงานเป็นคู่กันอยู่ และเคมีการเข้าคู่กันของทั้ง 2 คนก็ยังคงทำได้อย่างดีเยี่ยม ไม่มีปัญหาใดๆ ขอปรบมือให้กับมิตรภาพ และความเป็นมืออาชีพของทั้ง 2 คนด้วย และขอยินดีกับทั้งคู่ที่ยังคงได้รับการตอบรับจากแฟนคลับอย่างเดิม แม้จะเป็นงานเดี่ยวของทั้งคู่ และงานคู่ของทั้ง 2 คนก็ตาม ???

มาริว แจกปฏิทินพก สำหรับผู้ที่เขียนความประทับใจ และ #Mariew2016BestMemory #มาริวกิ้ว #มาริวภัทรพงศ์ ตามรายละเอียด ดังนี้

ตัวอย่างความประทับใจ มาริว

ประทับใจในการตั้งใจพัฒนาตัวเองในทุกด้าน ทั้งร้องทั้งเต้นและพธก พัฒนาขึ้นมากจริงๆ? ภูมิใจ??? #มาริวกิ้ว #มาริวภัทรพงศ์ #Mariew2016BestMemory

มีความสุขที่ได้เป็นแฟนคลับมาริว ประทับใจทุกครั้งที่ได้เจอ กวนๆน่ารัก เป็นกันเองกับทุกคน ??#Mariew2016BestMemory #มาริวกิ้ว #มาริวภัทรพงศ์

เพียงคำพูดไม่กี่คำ แต่มันดีกับใจเรามากเลยนะ ?? #ขอบคุณนะ #ขอบคุณที่มาให้เรารัก #Mariew2016BestMemory #มาริวกิ้ว #มาริวภัทรพงศ์

ถึงจะเป็นกำลังใจเล็กๆ แต่จะอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน #มาริวกิ้ว #มาริวภัทรพงศ์ #Mariew2016BestMemory Cr.on pic

อา.เจอมาริวไม่บ่อยนะ แต่ทุกครั้งที่เจอ มาริวน่ารักมาก ปีหน้าหวังว่าคงได้เจอบ่อยขึ้นเนอะ…? #Mariew2016BestMemory #มาริวกิ้ว #มาริวภัทรพงศ์

ขอบคุณใส่ใจกัน ยิ้ม หัวเราะ รู้ว่าเหนื่อย สู้ๆ นะ กลจมีให้ตรงนี้ อยู่ข้างๆ กัน รักนะคร้าาบ #มาริวกิ้ว #มาริวภัทรพงศ์ #Mariew2016BestMemory

ทุกๆครั้งที่เจอกัน.พี่ริวน่ารักเสมอๆใส่ใจเทคแคร์กัน.รักกกกก #Mariew2016BestMemory

ชอบพี่มาริวพูดตรงจริงใจน่ารักหล่อกวนใส่ใจแฟนคลับรักคอบครัวเป็นคนแรกที่ทำให้ดูaf12เพราะไม่เคยดู #Mariew2016BestMemory

รักที่ริวเป็นริว ตอบไม่ได้ว่าทำไมถึงรัก ขอบคุณความสุขที่ให้เรา สัญญาว่าจะไปหาอีกนะ ??
#Mariew2016BestMemory #มาริวกิ้ว #มาริวภัทรพงศ์

@Mariew_mw ไม่เคยได้เจอเลย มีโอกาสเกือบได้เจอ2ครั้งแต่ก็อด 1ปีแล้วเนอะ ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนใจแน่นอน เลิฟยูจุ้บๆ #Mariew2016BestMemory

สิ่งที่ประทับใจ @Mariew_mw คือความเป็นกันเอง ความจริงใจ ความเป็นตัวกิ้วที่แม้จะดูดื้อแต่ก็รับฟังแล้วไปปรับปรุง น่าร้าก #Mariew2016BestMemory

รักเด็กน้อยที่มีความจริงใจ ซน เกรียน รักครอบครัว รักเพื่อน มีความน่ารักในตัวตนของริว ??เสมอ #Mariew2016BestMemory

อาจจะไม่เคยพูดคำว่ารักให้เธอได้ยินแต่เธอดูจากการกระทำนะ
เราแสดงมันผ่านการกระทำ #Mariew2016BestMemory

ถูกชะตาไม่จำเป็นต้องเป็นดีไปเสียทุกอย่าง ขอเป็นคนใฝ่ดี รักในสิ่งที่ทำ มีความสุขในสิ่งที่ทำ #Mariew2016BestMemory

ประทับใจที่ริวเป็นคนรักครอบครัวคิดดีทำดีพัฒนาตัวเองอยู่เสมอถึงเคลียดก็ทำให้ฟคหัวเราะได้วันแรกทำยังไงวันนี้ก็เหมือนเดิม?#Mariew2016BestMemory

? หนูเป็นเด็กดีมีความสามารถมีเอกลักษณ์หน้าตาดีร้องเพลงเพราะแต่งเพลงเก่ง✌?จงเชื่อมั่นและตั้งใจทำทุกวันให้ดีที่สุดนะคับ? #Mariew2016BestMemory

อันนี้เห็นมานานแล้ว ชื่นชมการวางตัว ที่ไม่ว่าจะเจอคำพูดอะไรก็ยังอดทน ไม่เคยตอบโต้ มันแสดงถึงวุฒิภาวะในฐานะศลป. ? #Mariew2016BestMemory

ก็ไม่อยากจะพูดอะไรมาก ก็อ่านเอาละกัน นี่แค่ส่วนนึงนะ เรื่องมันยาว ??? @Mariew_mw #มาริวกิ้ว #มาริวภัทรพงศ์ #Mariew2016BestMemory

Facebook Comments
Share Button