Share Button

สุดชื่นมื่น “นัททัว-พิม-เมทัล-เบนซ์-เนสท์-มาริว” ขับขานบทเพลงรัก ซึ้ง ครบรส!แฟนคลับสุดฟิน “ไบรท์-วิชเวช” โผล่เซอร์ไพร์สรอลแรกรับบทหมอสุดหล่อ

เปิดม่านการแสดงรีสเตจรอบแรก นอกจากจะมอบความสุขสนุกสนานเอาใจแฟนเพลงสุนทราภรณ์แล้ว ยังสร้างความสุขแบบจัดเต็มให้กับแฟนคลับของเหล่านักแสดงด้วยการมีแขกพิเศษถึง 6 คน โดยเปิดประเดิมด้วยหนุ่มไบรท์ สำหรับละครเวที“ขอพบในฝันสุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ” ที่ มูลนิธิสุนทราภรณ์ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด นำกลับมาใหม่เพียง 6 รอบเท่านั้น ซึ่งเหล่านักแสดงเล่นใหญ่จัดเต็มจนผู้ชมละครตบมือไม่หยุด ทำเอาโรงละครเอ็มเธียเตอร์คึกคักสุด ๆ บรรยากาศในบริเวณหน้าโรงละครเต็มไปด้วยความคึกคัก อบอุ่น โดยมีเหล่าดาราต่างตบเท้าเข้ามาให้กำลังใจนักแสดง อาทิ “โดนัท – ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, แซมมี่ เคาวเวลล์, มนตรี เจนอักษร, ไทนี่ โนแอล กลิ่นเนียม” ฯลฯ


แถมยังมีความอบอุ่นจากเสียงร้องอันไพเราะของเหล่านักร้องคลื่นลูกใหม่สุนทราภรณ์ เพื่อปรับอารมณ์ผู้ชมทั้งหมดก่อนจะเข้าไปสัมผัสกับละครเพลงรื่นอารมณ์ผสมวิญญาณรักในโรงละคร และเมื่อถึงเวลาเปิดม่านการแสดงผู้ชมก็ได้พบกับเรื่องราวความลึกลับที่เกิดจากคำสัญญารักระหว่างคน 2 คนที่มีความตายเป็นกำแพงขวางกั้นจนทำให้เกิดเป็นความพลัดพรากของคน 2 คู่ แต่ด้วยพลังและศรัทธาแห่งรักก็ช่วยให้เรื่องร้ายกลับกลายเป็นดีได้ โดยเหล่านักแสดงมืออาชีพที่ซุ่มฝึกซ้อมกันมาอย่างเต็มที่ก็แสดงบทบาทกันอย่างสุดฝีมือ นำให้ผู้ชมได้พบกับฉากรักที่หวานซึ้ง และฉากเศร้าที่พาให้น้ำตาไหลไปด้วยกัน ด้วยบทเพลงที่ผ่านการปรับดนตรีให้ร่วมสมัยด้วยการบรรเลงสดของวงดนตรีที่อยู่ด้านหลังสุดของเวทีแสดง ผสานกับการขับร้องที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างหนัก ส่วนฉากตลกเฮฮาก็มีมุกตลกที่ทันกับเหตุการณ์ปัจจุบัน จนเรียกเสียงหัวเราะเป็นระยะตลอดเวลา 3 ชั่วโมงของการแสดง และความพิเศษในรอบแรกนี้ ได้ “ไบรท์-วิชเวช เอื้ออำพน” ที่เคยร่วมแสดงในตอน “เพลงรักของเธอ” มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษรับบทคุณหมอสุดหล่อร่วมร้องเพลง “สุขกันเถอะเรา” กับเหล่านักแสดงอาทิ “นัททิว-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, พิม พิมประภา ตั้งประภาพร, เบนซ์- จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์, เมทัล สุขขาว, มาริว-ภัทรพงศ์ เวศกามี, เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง, ปาล์ม-ธัญวิชญ์ เจนอักษร, ผัดไท-ดีใจ ดีดีดี, ปิง-กัณพล ปรีดามาโนช ฯลฯและยังได้ลงมาทักทายกับผู้ชมในโรงละครกับช่วงฟินาเล่ พาให้แฟนๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้า ซึี่งในอีก 5 รอบที่เหลือก็จะมีทั้งบาสเอสบีไฟว์-สุรเดช พินิวัตร์ รอบ 17 มีนาคม, คอปเตอร์เอสบีไฟว์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี รอบ 18 มีนาคม, ต้น-ธนษิต จตุรภุช รอบ 25 มีนาคม, ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เต้เอสบีไฟว์-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ รอบ 1 เมษายน

สัมผัสความสุขและรื่นอารมณ์ไปกับบทเพลงไพเราะต้องลองมาชม “ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ” ด้วยตัวเอง ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 1 เมษายนเวลา 14.00น. เพียง 6 รอบเท่านั้น ณ โรงละครเอ็มเธียเตอร์ จองบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

Facebook Comments
Share Button