Share Button

“ความสุข ความทรงจำ นิรันดร” คนไทย แห่โหลดทั้งแผ่นดิน! แชร์ไปน้ำตาไหลไปภาพและเสียงที่คิดถึงทุกลมหายใจ กราบพระบาทในหลวงรัชกาลที่9บันทึกไว้ในความทรงจำตลอดไป กลายเป็นกระแสกระหึ่มแผ่นดินเลยทีเดียวสำหรับเพลง “ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์” ขับร้องโดย “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” และ “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” เพลงประกอบสารคดีชุด“ภูมิสิริ สุวรรณภูมิ”Siam Golden Kindom โดย “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” แห่งบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) กลายเป็นบทเพลงที่คนไทยทั้งประเทศแห่โหลดแห่แชร์เก็บไว้ในความทรงจำ ซึ่งตู่ก็ได้เผยว่า…

“ได้รับการติดต่อจากคุณแอนเจเคเอ็นให้มาร่วมร้องเพลง ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์ และพากษ์เสียงประกอบสารคดีด้วย รู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติในชีวิตอย่างมาก เป็นงานที่เราไม่อาจจะปฏิเสธได้เลย บทเพลงนี้ฟังทีไรน้ำตาก็ไหล ในหลวงรัชกาลที่9ทรงทำเพื่อพวกเราคนไทยอย่างมากมายหาที่สุดไม่ได้ วันนี้ได้เป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดถึงความรักที่มีต่อพระองค์ มันเป็นที่สุดของชีวิตจริงๆอยากจะให้ทุกคนได้โหลดและได้แชร์เก็บไว้ เราเกิดมาบนดินแดนแห่งความรักสร้างด้วยความรักระหว่างดินและฟ้าตลอดไป อ้อมกอดของฟ้ายังคงโอบดินไว้ รักไม่จางหาย ความสุขและความทรงจำ นิรันดร์”
เพลง ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์


ในห้วงเกือบ1ปีที่ผ่านที่นับตั้งแต่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่9เสด็จสวรรคตปวงชนชาวไทยโศกเศร้าอาดูรกับการจากไปของพระมหากษัตริย์ผู้เสียสละและทำเพื่อคนไทยมาโดยตลอด หลายๆ หน่วยงานไม่ว่าจะภาครัฐหรือเอกชน ไม่ว่าจะในนามบุคคลต่างก็ร่วมแรงร่วมใจกัน แสดงความจงรักภักดีในรูปแบบต่างๆ จนสร้างปรากฏการณ์ทำดีเพื่อพ่อบนท้องสนามหลวง มีเหล่าจิตอาสามาแจกข้าวแจกน้ำ ตัดผม และให้บริการต่างๆ มากมายโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถวายเป็นพระราชกุศล เพราะไม่รู้จะทำสิ่งใดตอบแทนพระองค์ท่านที่ทรงดูแลคนไทยมาตลอดพระชนม์ชีพ และในวาระที่พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ 9ใกล้เข้ามาหัวใจยิ่งแตกสลาย อยากจะหลับตาแล้วตื่นขึ้นว่าการสูญเสียพระองค์ท่านเป็นแค่ความฝันไม่ใช่เรื่องจริง

view More & Full size Photos

พระจริยวัตรอันงดงาม ,พระบรมราโชวาททุกวันที่ 5ธันวาคม , พระปรีชาสามารถ , โครงการหลวงมากมายที่พระองค์ทรงทุ่มเทพระวรกายทรงงานอย่างหนักเพื่อปวงชนชาวไทย ทุกอย่างล้วนอยู่ในหัวใจคนไทย เป็นความสุข ความทรงจำ ที่คนไทยจะเก็บไว้นิรันดร์

“ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์”3คำที่สื่อถึงหัวใจ สื่อถึงความรู้สึกคนไทยทั้งประเทศเวลานี้ได้ดีที่สุด และกลายเป็นแฮชแทคยอดฮิต รวมไปถึงเพลง “ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์” ที่ขับร้องโดย “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” และ “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” เพลงประกอบสารคดีชุด “ภูมิสิริ สุวรรณภูมิ”Siam Golden Kindom โดย บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) ก็กลายเป็นบทเพลงที่คนไทยทั้งประเทศแห่โหลดแห่แชร์เก็บไว้ในความทรงจำอย่างสูงสุดเช่นกัน
สำหรับ สารคดี “ภูมิสิริ สุวรรณภูมิ” Siam Golden Kingdom ผลิตโดยบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ History Channelสหรัฐอเมริกา นับเป็นสารคดีล้ำค่าที่มียอดขายจากทั่วทุกมุมโลกถล่มทลาย และเป็นสารคดีที่หายากมากในเวลานี้ เนื้อหาภายในประกอบด้วย ภาพยนตร์สารคดี 2 เรื่อง คือ “H.M. King Bhumibol of Thailand: The People’s Kingในหลวงในดวงใจ” และ “H.M. Queen Sirikit of Thailand: The People’s Queen พระราชินีในดวงใจ” ถ่ายทอดเรื่องราวของในหลวงรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9พระราชประวัติ , พระราชกรณียกิจ , พระปรีชาสามารถ ,พระจริยวัตรอันงดงาม ความรักความเสียสละที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย ทุกอย่างล้วนถูกบันทึกไว้เป็น ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์

Facebook Comments
Share Button