Share Button

ได้เวลาแฉ เอ้ย..เปิดตัวนางพญาสักที สำหรับซิงเกิลล่าสุดของวง “Silly Fools(ซิลลี่ฟูลส์)”ในชื่อเริ่ดๆอย่าง “จงเรียกเธอว่านางพญา” ที่ประเดิมความสำเร็จแรกตั้งแต่ปล่อยเพลงเพียงแค่ 2 ชม.ก็สามารถขึ้นชาร์ตดาวน์โหลดอันดับ1ในiTunesทันที และสามารถครองชาร์ตยาวนานกว่า1สัปดาห์ บวกกับบก.นิตยสารดนตรีชื่อดังอย่าง “The Guitar Mag (เดอะ กีต้าร์แม็ค)” ยังยกเพลงนี้ให้เป็นเพลง “ขี้หึง 2017” เพลงที่เคยส่งให้ซิลลี่ฟูลส์ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดมาแล้ว

จนต่อเนื่องมาที่มิวสิควิดีโอซึ่งค่ายต้นสังอย่าง “ME Records (มี เรคคอร์ด)” ยอมให้ความพีคของกระแสดรอปลงไม่ได้ งานนี้เลยต้องคว้าตัวผู้กำกับคิวทองอย่าง “เจษฎา หันช่อ” มานั่งแท่นผู้กำกับฯ โดยเป็นการพ่นไอเดียระหว่างวงและทีมงานโปรดักชั่นที่คิดพล็อตนี้ขึ้นมาเพื่อ “ริม-กฤษณะ ปานดอนลาน” โดยเฉพาะ!!! นอกเหนือจากการรวบรวมอาหารตาที่ทำเอาสมาชิกในวงใจสั่นไปกับความสวยเซ็กซี่ของบรรดาสาวแท้สาวเทียมแล้ว วงต้องสวมวิญญาณเป็นทีมโปรดักชั่นภาพนิ่ง ทั้งตากล้องและแอคติ้งโค้ชสอนนางแบบโพสต์ท่า โดยแต่ละคนทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะ “ต้น”มือกีต้าร์ที่ดูจะเอ็นจอยมากเป็นพิเศษ ยิ่งเติมอรรถรสให้เอ็มวีดูมีสีสันมากขึ้นไปอีก ตรงกันข้ามกับ “ริม”นักร้องนำ ที่ดูขัดหูขัดตากับนางแบบแต่อินเนอร์ตอนโพสต์ท่ากลับล้ำจัดเต็มยิ่งกว่า และต่อมสงสัยก็กระพรือขึ้นเรื่อยๆจนมาถึงตอนจบ ที่รับรองว่าทุกคนต้องอ้างปากค้างกับสิ่งที่เกินคาดแน่นอน แต่จะเป็นยังไง…วงซิลลี่ฟูลส์พานางพญาตัวจริงมาปรากฎกายกลาง “ฮาร์ดร็อคคาเฟ่” สยามสแควร์ซอย 11 พร้อมอัพเดทความพร้อมของคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดย “ซิลลี่ฟูลส์” ได้กล่าวว่า “วันนี้เป็นการเปิดตัว mv จงเรียกเธอว่านางพญานะครับ สำหรับเอ็มวีตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งชิ้นงานที่ทางวงตั้งใจทำเพื่อความสุขของแฟนเพลงที่จะ ได้เห็นอะไรหลายๆอย่างที่พวกเราไม่เคยทำมาก่อน
และสำหรับเบื้องหลังการทำงานในซิงเกิลนี้ เริ่มต้นจากการที่เราสงสัยพฤติกรรมของนักร้องนำของวง ริมเนี่ยบนเวทีเค้าจะดูเป็นนักร้องร็อกที่พลังเหลือล้น แต่พอในชีวิตประจำวันเค้าจะเป็นคนมุ้งมิ้งมาก จนสมาชิกในวงมาคุยกัน และวันนึงที่คุณฟองเบียร์มาอัดเพลงที่สตูดิโอเราก็คุยกันเล่นเรื่องนี้ จนวงพูดประโยคนึงขึ้นมาว่า จงเรียกฉันว่านางพญาซะดีๆ แล้วคุณฟองเบียร์เค้าก็ชอบคำนี้ ซึ่งพอดีกับที่เดโม่ที่พี่หรั่งทำมาให้คุณฟองเบียร์เลือกแล้วเค้าชอบจึงมาลงตัวในแบบป๊อบ-ร็อกที่ซิลลี่ฟูลส์ห่างหายจากดนตรีแนวนี้ไปนาน
ถือว่าซิงเกิลนี้เป็นน้ำจิ้มรสเด็ดที่เอาไว้เรียกน้ำย่อยต่อยอดในคอนเสิร์ตใหญ่ LEO Presents Silly War II Concert (ลีโอ พรีเซนส์ ซิลลี่ วอร์ ทู คอนเสิร์ต) สงครามของคนโง่ !!! ซึ่งในวันนี้เราได้อัพเดทความพร้อมบางส่วน เช่นรูปแบบเวที แบบเสื้อที่แฟนๆเรียกร้องเข้ามาเยอะมาก ถือเป็นการบิ้วความมันส์ที่จะได้เจอกันแบบเต็มอิ่มในวันที่ 1 ก.ค.นี้


สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบัตร LEO Presents Silly War II Concert (ลีโอ พรีเซนส์ ซิลลี่ วอร์ ทู คอนเสิร์ต) พร้อมจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.thaiticketmajor.com และ thaiticketmajor ทุกสาขา ราคาบัตร บัตรยืน 1,200 บาท บัตรนั่ง 1,500 บาท และ1,000 บาท เตรียมเคาท์ดาวน์มาร้องเพลง จงเรียกเธอว่านางพญา ด้วยกันเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ตนี้และเพลงฮิตของพวกเราที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อนได้เลยครับ”

สามารถดาวน์โหลดเพลง “จงเรียกเธอว่านางพญา” ได้ที่ *492 222 288
#HearItHereFirst #ฟังก่อนใครฟังที่นี่ Apple Music
อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของวง Silly Fools ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/SillyFoolsBand, https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @sillyfoolsband, @merecordslabel Twitter : Merecordslabel
Website: www.merecordslabel.com Youtube Channel : MERECORDS

Facebook Comments
Share Button