Share Button

เนื่องในวันที่ 25 มีนาคม 2560 จะเป็นวันครบรอบวันเกิดปีที่ 22 ของ เบนซ์ จิรโรจน์ AF12 หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม คู่จิ้น ริวจิ (มาริว และ เบนซ์) ปีนี้ เป็นปีที่ 2 ของบ้านแฟนคลับ Benzjiclub ที่ได้ทำการจัดกินกรรมเนื่องในวันครบรอบวันเกิดของเบนซ์ โดย ปีนี้ จัดขึ้นในธีมของ Light of Life, Birthday Party เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคม 2560 ที่ โรงแรมบาซ่า โฮเทล ถนนรัชดาภิเษก ภายในงานจัดให้มีเซอร์ไพรซ์ เบนซ์ เจ้าของวันเกิดที่เดินทางมาร่วมงานด้วยมากมาย หนักหน่วง หลายรอบ เรียกว่า ทั้ง เบนซ์ แฟนคลับ ผู้ร่วมงาน แม้กระทั้งพนักงานโรงแรมที่มาคอยบริการให้ความสะดวก ยิ้มแก้มปริ ตลอดทั้งงานเลยทีเดียว

เริ่มกันตั้งแต่ เดินเข้าประตูงานมา จะพบกับการจัดแต่งพื้นที่คล้ายกับงานแต่งงาน ใช้ธีมงานสีชมพู มีรูปของเบนซ์ในอริยบทต่างๆ สถานที่ต่างๆ ช่วงเวลาต่างๆ มากมายรายล้อมอยู่ทั่วไปหมด แถมยังมีมุมถ่ายรูปแบบชิวๆ สบายๆ น่ารักๆ ประดับตกแต่งไปด้วยดอกกุหลาบสีขาว เทียนสีขาว และลูกโป่งจำนวนมาก โรแมนติคจริงๆ

view More & Full size Photos

เซอร์ไพรซ์ที่ 2 ไม่เพียงแค่ เบนซ์ เท่านั้นที่เป็น เซเลบริตี้ในงานนี้ เพียงแค่แง้มประตู เหมือนบ่าวสาวเดินเข้าพิธี ซึ่งภายในห้องมีญาติสนิทมิตรสหายนั่งรอแสดงความยินดีอยู่ภายในห้องนั้น ก็ได้ยินเสียง พิธีกรผู้ดำเนินงานดังขึ้น ไม่ใช่ใครที่ไหน พี่เจริญ หรือ ดีเจ เจริญ เจ้าพ่อพิธีกรดำเนินรายการแฟนมิตติ้งที่คุ้นหน้ามากที่สุดก็ว่าได้ งานไหนๆก็ต้องมีดีเจ เจริญ หรือ พี่เจริญ ของน้องๆทุกงานไป รวมถึงงานนี้ด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆเวทีวันนี้ การันตีความสนุกได้ไม่ยากจริงๆเมื่อเห็นหน้าผู้ดำเนินงาน ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีท่านผู้ใหญ่ใจดีที่รักและเอ็นดู เบนซ์ แม้จะไม่ได้ต่อสัญญากับสังกัดเดิม แต่ผู้ใหญ่ที่เคารพรัก ก็ให้เกียรติมาร่วมงานเป็นการเซอร์ไพรซ์ เบนซ์จิ ของแฟนๆอีกด้วย ครอบครัวสุขสันต์จริงๆ สำหรับแฟนคลับนั้น นอกจากบ้านเดี่ยวของเบนซ์ที่เป็นเจ้าของไอเดียในการจัดงาน ยังรวมกับแฟนคลับบ้านคู่ ริวจิ ที่ถึงแม้วันนี้ มาริว ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานด้วยแต่ แฟนคลับบ้านคู่ ก็มาให้กำลังใจร่วมเซอร์ไพรซ์กับ เบนซ์ เช่นเดิม แบบนี้สบายใจหายห่วง คู่จิ้น แยกสังกัด ก็ไม่ได้ขาดความสัมพันธ์ที่มีต่อกันเป็นแน่


มาถึงเซอร์ไพรซ์แนว ย้อนวันวาน ก็มาทั้งภาพสมัยวัยเยาว์ คลิปตอนอยู่ในบ้านAF ทริปส่วนตัวหลังออกจากบ้าน พี่เจริญ แซวจน เบนซ์ เขินอายไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว ในส่วนของ VTR อวยพรวันเกิด ที่เหล่าแฟนคลับไปตามหา เก็บคลิปมาให้ เบนซ์ เยอะมากความยาวร่วม 30 นาที ตั้งแต่ เพื่อนๆ AF12 แม็ก,โบ๊ท,มาริว, เอม น้ำ AF11, เต๋า คชา AF8, เมทัล คุณแนน ของคุณเดียว,นัททิว , เนสท์, ปอ, รวมถึงเพื่อนๆที่เคยร่วมงานกับ เบนซ์ และ ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง พี่เป๊ป และยังไม่หมดเท่านี้ ยังมี พีช พชร, แต้ว ณฐพร และ  นาย นภัทร ที่มาร่วมเขียนการ์ดอวยพรวันเกิดให้กับ เบนซ์ ด้วย ความเซอร์ไพรซ์บรรยายยังไงก็ไม่เท่าเห็นด้วยตา ได้ยินด้วยหู สัมผัสด้วยหัวใจ ต้องดูคลิปกันเองรับรองฟินแน่นอน

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button