Share Button

 

เมกาบางนาผนึกโมบิลิติ เปิดตัวแคมเปญ Mega Smile Rewards ตอบรับกระแสไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตัล

อู๋-ธนากร โปษยานนท์ และ มิว-นิษฐา จิรยั่งยื่น ร่วมยืนยันประทับใจแอพฯ ใช้งานง่าย สะสมแต้มและรับความสุขได้ไม่รู้จบ

“เมกาบางนา” ศูนย์การค้าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว เดินหน้าสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ จับมือโมบิลิติ ผู้พัฒนาแอพพลิเคชัน Stamp เปิดโปรเจ็กต์นำร่องสร้าง Loyalty Program ตอบรับกระแสการช้อปปิ้งยุคดิจิทัล ทุ่มงบ 10 ล้านบาทอัดแคมเปญร้อนแรงรับศักราชใหม่ Mega Smile Rewards ให้ลูกค้าสะสมคะแนนทันทีผ่านแอพพลิเคชัน Stamp เมื่อช้อป ชิม ชิลล์กับสินค้าและบริการในศูนย์การค้าเมกาบางนา แลกของพรีเมียมสุดพิเศษ นับเป็นครั้งแรกของวงการศูนย์การค้าที่ให้ลูกค้าสะสมแต้มทุกๆ การใช้จ่ายทุกๆ ร้านค้าภายในเมกาบางนาเพื่อแลกรับของรางวัลมากมาย ซึ่งเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดแอพฯแสตมป์ (และนำมาใช้ที่เมกาบางนา) เมื่อใช้จ่ายครบทุก 500 บาท จากทุกร้านค้าภายในศูนย์ สามารถนำใบเสร็จมาสะสมคะแนน ผ่านแอพพลิเคชั่น Stamp
ซึ่งสามารถสะสมคะแนนได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2560 และสามารถนำคะแนนมาแลกรับ
ของสมนาคุณ ได้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 ณ จุดแลกรับของสมนาคุณใกล้โซนบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ศูนย์การค้า
เมกาบางนา สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแสตมป์ได้ทั้งระบบ IOS และ Android เพียงค้นหาคำว่า “getmystamp” คลิกเข้าไปที่หน้าการ์ด Megabangna เพื่อสะสมคะแนนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com
อู๋-ธนากร โปษยานนท์ และ มิว-นิษฐา จิรยั่งยื่น ควงกันมาให้สัมภาษณ์ย้ำว่าแอพพลิเคชั่น STAMP ใช้งานง่าย และเป็นครั้งแรกที่สามารถนำมาใช้ได้กับการช้อปปิ้งทั้งศูนย์การค้า เมกาบางนา เป็นแห่งแรก เรียกได้ว่าช้อปร้านไหน จะเสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า รับประทานอาหาร ก็นำใบเสร็จมาสะสมรวมได้ที่เดียว ประทับใจสุดๆ ไปเลยมิว โต้ เต๋อไม่ได้จีบ งงข่าว ยังไม่เปิดกล้อง การรับงานอยู่ที่ผู้ใหญ่ ไม่รู้เรื่องการเลือกไปร่วมงานหนัง ยืนยันไม่มีผลกระทบกับงาน และไม่หวั่นแฟนนอกวงการเข้าใจผิด ไม่กลัวอาถรรพณ์ 7ปี วาเลนไทน์นี้ยังไม่วางแผนอะไร อาจจะไปทานข้าว รอลุ้นของขวัญอู๋ ธนากร แจงข่าวกิ๊ก ญิ๋ง รฐา ตามที่หญิงเคยให้สัมภาษณ์ไป ย้ำชัดความสัมพันธ์แค่พี่น้อง หญิงได้ไลน์มาขอโทษเรื่องนี้ด้วย ส่วนสถานะ โสด ไม่มีคุยกับใครไม่โฟกัสเรื่องแฟน ภาพข่าวควงสาวกินข้าวเก่ามากแล้ว

Facebook Comments
Share Button