Share Button

“ทรูโฟร์ยู ช่อง24 – TrueVisions Original Pictures”  ได้ฤกษ์เปิดตัวซีรีส์  “Princess Hours Thailand ”รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น พร้อมเปิดใจ องค์ชาย และ องค์หญิง ที่โคจรมาประกบคู่กันครั้งแรก

ของ แพตตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา และ เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ พร้อมความสนุกสนานที่บรรดาเหล่าพระญาติ รวมถึงทีมงาน ผู้กำกับ จะมาเม้าท์ให้ฟังเป็นการปูพื้นก่อนในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2560 เวลา 13.00 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคารทรูทาวเวอร์ 1
ร่วมด้วย ธันย์ชนก ฤทธินาคา, ฟาล ปารเนียส, คลาวเดีย จักรพันธุ์, วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา,สายธาร นิยมกาญจน์, ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี และ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล

view More & Full size Photos

นักแสดง และ คาแรคเตอร์ตัวละคร Princess Hours รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น

แพตตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา แสดงเป็น องค์หญิงคะนิ้ง ( น า ง เ อ ก) หญิงสาวผมความสุขกับการใช้ชีวิตวัยรุ่น มีชีวิตธรรมดา ร่าเริงแจ่มใส เป็นลูกสาวร้านนวดแผนโบราณ เธอชอบวาดรูปเขียนการ์ตูนเล่านิทาน แม้ที่บ้านจะมีปัญหาเรื่องเงินบ่อยๆ แต่คะนิ้งก็ปรับตัวได้ดีและยังมีความสุขกับชีวิตเสมอและทุกครั้งที่มีปัญหากก็จะวาดรูปให้หายเซ็ง

เต๋า เศรษฐพงษ์ เพียงพอ แสดงเป็น องค์ชายอินทร ( พ ร ะเ อ ก) องค์ชายรูปงามผู้เป็นรัชทายาท แห่งราชวงศภูติณณ์ ภายนอกดูเคร่งขรึมเฉยชา แต่ภายในอ่อนโยน ใจดี เป็นที่หมายปองของสาวๆ สีหน้าเคร่งเครียดอยู่ตลอดเวลา เพราะต้องแบกรับภาระการเป็นรัชทายาท ทุกอย่างในชีวิตต้องอยู่ในกฎเกณฑ์ และต้องมีภาพลักษณที่สมบูรณแบบ

ฟาล ปารเนียส แสดงเป็น องค์ชายณคุณ องค์ชายผู่อบอุ่นและใจดี ลูกชายขององค์รัชทายาทที่เสีย ชีวิตไป จึงถูกข้ามสายไป ถูกลดชั้นเป็นเจ้าธรรมดา และ ต้องออกจากวังไป ถูกแม่ใส่ความคิดอยู่เสมอว่าเขาถูก
แย่งสิ่งที่ควรจะได้ไป แต่ก็มีข้อขัดแย้งในใจลูกๆ คือ เขาชอบการใช้ชีวตแบบสามญชนมากกว่า แต่เพราะรักแม่จึงยอมทำตามความต้องการของแม่ คือแย่งตำแหน่งรัชทายาทกลับมาให้ได้ และเมื่อเจอกับคะนิ้งทำให้เขายอมทิ้งทุกอย่างเพื่อได้อยู่เคียงข้างเธอ

เบเบ้ ธันยชนก ฤทธินาคา แสดงเป็น มินนี่ มินทร์ณี หญิงสาวลูกมหาเศรษฐี คนรักขององค์ชายอินทร์ เป็นคน ชอบเอาชนะอยากได้อะไรต้องได้ สวยสง่า เป็นนักกีฬายิงธนู มีความต้องการที่จะเป็นนักกีฬาทีมชาติ และก้าวไป
แข่งขันโอลิมปิค จึงทุ่มเททุกอย่างเพื่อความฝันจนปฏิเสธการแต่งงานกับองค์ชายอินทร์ แต่เมื่อพลาดหวังจากความฝันจึงกลับมาหาองค์ชายอินทร์ และทำทุกอย่างเพื่อแย่งชิงสิ่งที่เคยเป็นของตัวเองกลับมา

นิด ศันสนีย วัฒนานุกูล แสดงเป็น สมเด็จพระนางหิรัญญิการ์/พระพันปีหลวง พระราชินีในพระราชาองค์ก่อน แม่ของพระราชาองค์ปัจจุบัน เป็นหญิงแกร่งผู้ผ่านชีวิตมากมายทั้งวิกฤตการณ์ของชาติบ้านเมือง
และมรสุมครอบครัวจึงเป็นคนเข้าใจชีวตและยิ้มได้กับทุกเรื่อง ไม่ถือตัว เป็นกันเองกับทุกคน จิตใจโอบอ้อมอารี และมีอารมณ์ขัน

แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล แสดงเป็น พระราชาธาดา กษัตรย์ผู้ที่เป็นที่รักและเป็นที่ชื่นชมของประชาชน เคร่งในกฎระเบียบ ยึดมั่นในคำสัญญา มีความยุติธรรม ไม่เคยใช่อำนาจในทางที่ผิด สุขุมรอบคอบ วัดคนจากการกระทำ ไม่เคยเข้าข้างใครแม้แต่ลูกของตัวเอง

ยุ้ย ปัทมวรรณ นิยม แสดงเป็น พระราชินีราชาวดี หญิงสาวสามัญชนธรรมดา ซึ่งมาแต่งงานกับพระราชาธาดาตั้งแต่ยังเป็นเพียงองค์ชายโดยไม่ได้คิดมาก่อนว่าต้องเป็นราชินีแต่เธอก็ทำทุกอย่างเพื่อความสุขของสามีและลูกแม้จะเป็นคนอ่อนโยนอ่อนหวานแต่ก็มีความเด็ดขาด สำหรับเธอแล้วครอบครัวมาก่อนทุกอย่างหากมีใครมาทำร้ายคนในครอบครัว เธอจะปกป้อง สุดความสามารถ

คลาวเดีย จักรพันธ์ แสดงเป็น คุณหญิงกฤษณา / พระอัครชายากฤษณา อดีตพระชายาของรัชทายาทองค์ก่อน สวยสง่า เจ้ายศเจ้าอย่างถือตัวเคยได้รับการหมายมั่นปั้นมือวาจะเป็นพระราชินีองค์ต่อไปทำทุกอย่างเพื่อเป็นพระราชินีถึงกับยอมสละความรักจากพระราชาธาดา ไปแต่งงานกับองค์รัชทายาทลำดับหนึ่ง(พี่ชายของพระราชาธาดา) แต่สุดท้ายทุกอย่างต้องพังทลาย เพราะองค์รัชทายาทลำดับหนึ่งสิ้นพระชนเธอจึงถูกราชวงศ์มองข้ามความสำคัญไป ทำให้เกิดความเเค้นเพราะรู้สึกว่าไม่ยุติธรรม จึงกลับมาทวงทุกอย่างที่คิดว่าเป็นของตนเเละลูกชายคืน

วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา แสดงเป็น ภาคิน (เพื่อนสนิทของพระอัครชายากฤษณา) เป็นคนตลกร้าย ยิ้มให้กับทุกคน ยิ้มได้กับทุกเรื่อง แต่ลึกๆ ชอบเห็นความพินาศของคนอื่น ภาคินเป็นอาของมินนี่ เเละเป็นเพื่อนสนิท
ของพระอัครชายา เรียนเมืองนอกมาด้วยกัน จึงสนิทกันมาก ไม่ว่าพระอัครชายา จะข้อร้องให้ทำอะไร ภาคิน ก็พร้อมที่จะช่วยอย่างเต็มใจและเต็มที่เสมอ นั้นเพราะสมัยก่อนตอนที่พระอัครชายากฤษณา อยู่ในวัง เคยช่วยเหลือพ่อของภาคิน ตอนที่มีปัญหาเรื่องการส่งออกธุรกิจน้ำหอม ที่ให้ธุรกิจของพ่อภาคิน ฟื้นขึ้นมาได้ ไม่ล้มละลาย

โย ทัศนวรรณ เสนีย์วงศ ณ อยุธยา แสดงเป็น คุณสายหยุด นางสนองพระโอษฐคนสนิทของพระพันปีหลวง ซื่อสัตย์ต่อพระอัครชายากฤษณา เคยเป็นเเม่นมขององค์รชทายาทธาริต เเละองค์ ชายณคุณ เคยทำความผิดบ้างอย่างไว้เเล้ว พระอัครชายากฤษณา ช่วยไว้ จึงสำนึกในบุญคุณ จะคอยรายงานความคืบหน้าต่างๆ ในวังให้กับพระอัครชายากฤษณา เป็นกุญเเจสำคัญที่ทำให้คุณหญิงพระอัครชายากฤษณาเเละลูกชายได้กลับเข้ามาในวังอีกครั้ง

จตุรงค์ ม๊กจ๊ก แสดงเป็น พ่อพุด พ่อนางเอก เป็นคนอารมณ์ขัน สนุกกับทุกเรื่องที่เข้ามาในชีวิต เป็นลูกชายนอกคอกของราชองค์รักษ์คนสนิทของพระราชาองค์ก่อน หนีออกจากบ้านเพราะรู้สึกว่าการเป็นองค์รักษ์ต้องคอยดูแลคนอื่นแต่ไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแลครอบครัวตัวเอง จึงหันมาเรียนหมอนวดแผนโบราณ แล้วเปิดร้านนวดแต่ด้วยความเป็นคนใจดีเลยชอบนวดฟรีจนร้านแทบไปไม่รอด

ต่าย สายธาร นิยมกาญจน์ แสดงเป็น เเม่สาว เป็นคนขยันและอดทนกับทุกเรื่องที่เข้ามาในชีวิต มีอาชีพขายตรง แต่จริงใจสอนให้ลูกสาวเป็นนักสู้ไม่ยอมแพ้และทำตามความฝัน เลี้ยงลูกด้วยความรัก ชอบทะเลาะกับสามีแต่ก็รักกัน

Facebook Comments
Share Button