Share Button

สองอปป้าบาริสต้าสุดฮอต “ต่อ ธนภพ – เต๋า เศรษฐพงศ์” แทคทีม ชงกาแฟเสิร์ฟความ ‘หอมนม นุ่มละมุน’ กับ ‘เนสท์เล่ คอฟฟีเมต มิลค์กี้’ สูตรผสมนมแท้ ใหม่

ทำเอาสยามสแควร์ วัน ร้อนละอุ เมื่อสองอปป้าดาเมจแรงอย่าง ‘ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร’ และ‘เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ’สวมบทเป็นบาริสต้าครั้งแรกในเวิร์คช็อป ชงกาแฟหอมนม นุ่มละมุน กับ “เนสท์เล่ คอฟฟีเมต มิลค์กี้” สูตรผสมนมแท้ ใหม่ ผลิตภัณฑ์ปรุงกาแฟที่ทำจากนมแท้เป็นครั้งแรกของโลก นำเข้าจากเกาหลี100% ผสมนมแท้คุณภาพระดับพรีเมี่ยมส่งตรงจากประเทศนิวซีแลนด์และสหรัฐอเมริกา ผสานความอร่อยของรสชาตินมแท้กับความนุ่มอย่างลงตัว แถมยังปราศจากโคเลสเตอรอลและไขมันทรานส์ ที่มากับคู่รักคู่รสอย่าง “เนสกาแฟ เรดคัพ”ผสมกาแฟสดคั่วบดละเอียด พร้อมโชว์ลีลาการชงลาเต้ในแบบอปป้าสไตล์ เอาใจคอกาแฟด้วยประสบการณ์การดื่มกาแฟที่แสนเพลิดเพลินอย่างไม่มีอะไรมาแทนได้ที่สยามสแควร์วัน เมื่อเร็วๆ นี้
บรรยากาศเวิร์คช็อปชงกาแฟให้หอมนม…นุ่มละมุนกับ เนสท์เล่ คอฟฟีเมต มิลค์กี้ สูตรผสมนมแท้ เป็นไปอย่างคึกคักสุดๆ เมื่อสองอปป้า “ต่อ-เต๋า” กับ 14 ผู้โชคดีลงมือชงกาแฟลาเต้ร้อนและเย็น ทำให้คนที่อยู่ในบริเวณนั้นถูกดึงดูดด้วยกลิ่นหอมๆ ของกาแฟผสมนมจนต้องเข้ามาต่อแถวชิมกาแฟฝีมือสองหนุ่มกันอย่างหนาแน่น นอกจากนี้สองหนุ่มยังได้เผยสูตรลับความหอมนมนุ่มละมุนของกาแฟแก้วอร่อย ที่เกิดจากการผสมผสานที่ลงตัวของระหว่าง “เนสท์เล่ คอฟฟีเมต มิลค์กี้” สูตรผสมนมแท้ ใหม่ กับ “เนสกาแฟ เรดคัพ”ผสมกาแฟสดคั่วบดละเอียด คอนเฟิร์มว่าคนรักกาแฟสามารถชงเองได้ง่ายๆ และอร่อยทั้งแบบร้อนและเย็น เหมือนกับที่อปป้า “ต่อ-เต๋า” ทำให้แน่นอน! ส่วนใครที่อยากรู้วิธีการชงลาเต้ร้อนและเย็นให้อร่อยเหมือนแก้วที่สองอปป้าชง ก็ตามไปที่เฟสบุ๊ค แฟนเพจของคอฟฟีเมต ไทยแลนด์ กันได้เลย www.facebook.com/CoffeemateThailand/ เค้ามีบอกสูตรลับ ความอร่อยไว้เรียบร้อย


ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร บอกว่า “ตื่นเต้นมากครับเพราะนี่เป็นครั้งแรกของผมเลยในการทำหน้าที่บาริสต้าโดยวันนี้ผมรับหน้าที่สอนทำลาเต้ทั้งสูตรร้อนและสูตรเย็นเป็นกาแฟที่จะได้ความเข้มของกาแฟมาเจอกับรสชาตินุ่มละมุนอย่างลงตัวของ ‘เนสท์เล่ คอฟฟีเมต มิลค์กี้’ สูตรผสมนมแท้ตัวเอกที่มอบความหอมนม เรียกได้ว่าเป็นแก้วที่ใช่ แบบไม่มีอะไรทดแทนสำหรับผมเลยครับ ยิ่งเห็นทุกคนที่ได้รับกาแฟที่ผมชงให้แล้วบอกว่าอร่อยนี่ ชื่นใจสุดๆ ไปเลยครับ ก็อยากฝากให้ทุกคนลองกลับไปชงตามสูตรลับที่ผมบอกนะครับ รับรองว่าอร่อยไม่แพ้ผมชงให้แน่นอน”


เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ บอกว่า “ปกติผมเป็นคนชอบดื่มกาแฟลาเต้อยู่แล้วแต่นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลองชงด้วยตัวเองตามสูตรลับความอร่อยจากคอฟฟีเมต คือมันง่ายและอร่อยมาก รู้สึกว่าใช่เลยครับโดยเฉพาะรสเข้มของกาแฟ ที่ผสานเข้ากับกลิ่นหอมกรุ่นของนมแท้ๆ จาก ‘เนสท์เล่ คอฟฟีเมต มิลค์กี้’ สูตรผสมนมแท้ อย่างลงตัวดื่มแล้วฟินสุดๆ ใครที่หลงรักลาเต้แบบผม ห้ามพลาดเลยนะครับ”
เพลิดเพลินกับกาแฟหอมนม นุ่มละมุน กับ “เนสท์เล่ คอฟฟีเมต มิลค์กี้” สูตรผสมนมแท้ ใหม่ เหมือนมีอปป้าบาริสต้าสุดฮอตอย่าง ‘ต่อ–เต๋า’ มาเสิร์ฟถึงที่บ้านได้แล้ววันนี้ในขนาด 360 กรัม ราคา 109 บาท และในขนาด 80 กรัม ราคา 37 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าปลีกชั้นนำทั่วประเทศ

Facebook Comments
Share Button