Share Button

เดินหน้าเตรียมความพร้อมกันแล้ว สำหรับเหล่าศิลปินจาก Academy Fantasia Season 8 (AF8) กับครั้งแรกของคอนเสิร์ตรวมรุ่นหลังต่างแยกย้ายกันไปกว่า 7 ปี ล่าสุดพวกเขากลับมารวมตัวกันเพื่อถ่ายโปสเตอร์คอนเสิร์ต “AF8 Infinity Concert” กันแล้ว คอนเสิร์ตที่จะพาแฟนๆย้อนกลับไปหวนคิดถึงบรรยากาศเก่าๆในบ้าน AF8 ไม่ว่าจะทั้งความสนุกสนาน เฮฮา เสียงเพลงที่คุ้นเคย หรือโมเม้นท์ของคู่จิ้นฟินๆที่หลายๆคนเคยนั่งเฝ้าจอทีวีรอดูเรียลลิตี้ทั้งวันทั้งคืน รวมไปถึงมิตรภาพที่พวกเขามีให้กัน จากวันนั้นจนถึงวันนี้กำลังจะย่างเข้าสู่ปีที่ 8 แล้ว เชื่อว่าแฟนๆยังคงคิดถึง เก็บตังค์รอซื้อบัตรไว้ได้เลย


กลับมาเจอกันครั้งนี้ ถือว่าเป็นครั้งประวัติศาสตร์ของ AF8 ที่มากันครบมากที่สุด แค่ในวันถ่ายโปสเตอร์เหล่าศิลปินก็เคลียร์คิวกันมาเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ นำทีมโดยแชมป์ของรุ่น “ต้นต้น-ธนษิต จตุรภุช” พร้อมเพื่อนๆอย่าง “เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ , คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ , แพรว-จีรวัลย์ สอนสะอาดดี , เฟรม-วัชรกาญจน์ บัวบาน , เจมส์-ศุภวิชญ์ บุญเกษม , จอย-จีราพัชร จงกลสงเคราะห์ , แพรวา-แพรอิศรา ปูคะวนัช , แอ้น-นันนภัส ชูเชิดกีรติวัฒน์ , ดิว-ธนิดา ไชยกิตติ” ก่อนที่ “ไทด์-ณพฤษฒภา พลอยงาม” จะตามมาสมทบช่วงหลัง ที่ทำเอาเพื่อนๆรวมไปถึงเหล่าทีมงานและสื่อมวลชนเซอร์ไพรส์กับลุคใหม่จากหนอนน้อยกลายเป็นผีเสื้อเต็มตัว ยิ่งทำให้บรรยากาศครึกครื้น สนุกสนานกันเต็มที่ ขาดแต่เพียงสาวสวยอีกคน “หลิน-ดวงภร แย้มมณฑา” ที่ติดภารกิจไม่สามารถมาถ่ายโปสเตอร์พร้อมเพื่อนๆได้

แค่เห็นภาพบรรยากาศ ความสนุกก็เริ่มต้นขึ้นแล้ว งานนี้แฟนๆห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะกว่าจะรวมตัวกันได้ไม่ใช่เรื่องง่าย แล้วไปพบกันใน “AF8 Infinity Concert” วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เคแบงค์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน เปิดจำหน่ายบัตรแก่บุคคลทั่วไป (ผ่านระบบ Event Pop) https://www.eventpop.me/ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป แฟนๆเก็บเงินรอด่วน! แล้วพบกันแน่นอน!

Facebook Comments
Share Button