Share Button

“สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ” แถลงข่าวเปิดซีรี่ส์โรแมนติก คอมเมดี้ “2 BROTHERS” นำทีมโดย “เต๋า-บาส-ฟาง” ประกบนักแสดงรุ่นใหญ่-รุ่นใหม่ ประเดิมออนแอร์พร้อมกันทั่วเอเชียต้นปี ‘62


บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ จำกัด โดยผู้จัดมากฝีมือ โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ เตรียมสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ หลังฝากผลงานชื่อดังที่สร้างชื่อให้ บาส SBFIVE ได้แจ้งเกิดกับซีรี่ส์ 2Moons The Series จนฮอตฮิตยอดคนดูถล่มทลายมาแล้ว ครั้งนี้เตรียม เปิดปฐมบทใหม่ของซี่รี่ส์วัยรุ่นโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่จะมาเขย่าความจิ้นให้ทุกองศา เตรียมจัดงานบวงสรวงและแถลงงานข่าวซี่รี่ส์เรื่อง “2 BROTHERS” (ทู บราเธอร์ส) แผนลวงรักฉบับพี่ชาย ซี่รี่ส์เรื่องดังในโลกออนไลน์มาสู่ซี่รี่ส์ที่ทวีความจิ้นให้ฟินกัน ตั้งเป้าฉายออนแอร์พร้อมกันทั่วเอเชีย ที่สร้างปรากฏการณ์ Trend of Asia ต้นปี 2562 นี้แน่นอน!!

โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ ผู้จัดละคร ทู บราเธอร์ส กล่าวว่า “ต้องบอกว่า ซีรี่ส์เรื่องนี้มีองค์ประกอบหลายส่วนที่เราต้องทำงาน โดยต้องขอบคุณพี่กู่ ที่จะมาสร้างทุกอย่างจากตัวหนังสือ ที่เป็นซีรี่ส์ดังในโลกออนไลน์ให้เกิดขึ้นมาจริงๆ อีกอย่างคือซีรี่ส์เรื่องนี้ จะไม่ใช่เพียงซีรี่ส์ที่ทุกคนจะได้ชมแค่ในประเทศไทย แต่ผู้ชมจะได้ชมพร้อมกันทั่วเอเชีย อยากสร้างปรากฎการณ์ Trend of Asia ให้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก เนื่องจากมีฐานของกลุ่มแฟนคลับในแต่ละประเทศ โดยเฉพาะนักแสดงที่นอกจากจะมากฝีมือในการแสดงแล้ว ทุกๆ คนที่เราตั้งใจคัดมาก็ทำการบ้านมาดีมาก เสริมทัพด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ และรุ่นใหม่ ที่รับรองว่าเด็ดแน่ๆ และที่สำคัญยังมีเซอร์ไพรส์ เพราะตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการทาบเชิญศิลปินชื่อดังระดับเอเชีย มาร่วมแสดงเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง ซึ่งขออุบไว้ก่อน เพราะอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยกันอยู่ (ยิ้ม)”
สำหรับซีรี่ส์ “2 BROTHERS” (ทู บราเธอร์ส) นั้น จะมีทั้งหมด 12 ตอน โดยเป็นเรื่องราวการค้นหาทายาทที่หายไป และจะต้องกลับมาสืบทอดตระกูล แต่ก็มีเรื่องราววุ่นๆ เพราะทายาทที่จะมานั้น ใช่เป็นทายาทตัวจริงหรือไม่ ที่จะต้องร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน โดยครั้งนี้ มีทั้งนักแสดงรุ่นใหม่ และรุ่นใหญ่มาเสริมทัพกัน อาทิ เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, บาส SBFIVE-สุรเดช พินิวัตร์, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ (เฟย์ ฟาง แก้ว), ซัน-ประชากร, เนโกะ-เนรัญชรา เลิศประเสริฐ, ไอซ์-เมธากร สุภาภัณฑารี, แบงค์-ธีวรา ปัญญะธารา, แอ๊ว-อำภา ภูษิต, เปิ้ล-หัทยา วงศ์กระจ่าง ฯลฯ ที่จะมาร่วมงานสร้างความจิ้นความฟินให้กรี๊ดทะลุจอกัน
บรรยากาศภายในงานแถลงข่าว อบอุ่นและอุ่นหนาฝาคั่งไปด้วยแฟนคลับนับพันที่มาร่วมให้กำลังใจนักแสดงที่ตนชื่นชอบ กุลวิทย์ เลาสุขศรี, ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์, มนาเทศ อันนวัฒน์, อานันท์ทวีป ชยางกูร, ป๊อป คำเกษม, ปิติภัทร จิตณาธรรม, พาที สารสิน, นันทวัน แสงธรรมกิจกุล, นิธิ พัฒนภักดี, ภูวดี คุนผลิน, มนัสนิจ อิศรภักดี, ธาวิน พี เซียวตง, ปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนกุล, ฤภพ ชินวัตร, โสรัส อมาตยกุล, คุณาคม พลพานิช, รัตน์ มณีรัตน์, วิลาสิณี ธัญญะวิเศษศิลป์ ฯลฯ ที่มาให้กำลังใจน้องๆ ภายในงาน
ซีรี่ส์ “2BROTHERS” เตรียมออนแอร์ให้ชมพร้อมกันทั่วเอเชีย ต้นปี 2562 นี้แน่นอน รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามแบบอัพเดตได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ STARHUNTERSTUDIO และทางแฮชแท็ก #2BROTHERS #แผนลวงรักฉบับพี่ชาย #STARHUNTERSTUDIO

Facebook Comments
Share Button