Share Button

Unchained Love รักต้องห้ามระหว่างขันทีและพระสนม

credit ภาพ จาก https://www.iq.com

เปิดตัวอีกหนึ่ง ซีรีย์พากย์ไทย จากฝั่งจีนที่เปิดตัวใหม่เป็นอันดับแรกในต้นปีที่ได้รับกระแสความนิยมภายในเวลาอันสั้นและเรียกได้ว่าสร้างเรตติ้งที่น่าประทับใจไปแล้วในเมืองจีน เป็นเรื่องราวระหว่างขันทีตัวปลอมและพระสนมของจักรพรรดิองค์เก่าซึ่งนำแสดงโดย หวังเฮ่อตี้ รับบทขันทีมาดขรึม พระเอกดังจากหนังย้อนยุคชื่อดังที่เคยรับบทราชาแห่งเผ่าจันทราในเรื่อง Love between fairy and davil ที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนซีรีส์จีนมานักต่อนักแล้วและนางเอกผู้มารับบทพระสนมนำแสดงโดย เฉินอวี้ฉี ที่สร้างผลงานมาแล้วในซีรีส์จีนมากมายด้วยเช่นกันพบกับเรื่องราวรักต้องห้ามเหล่านี้ได้ตั้งแต่ต้นเดือนมกราคม 2023

เรื่องราวสุดฟินและจุดหักมุมอย่างต่อเนื่อง

ตัวพระเอกที่รับบทโดย หวังเฮ่อตี้ ในเรื่องใช้ชื่อว่า เซียวตั๋ว เป็นขันทีผู้ทำหน้าที่ดูแลราชกิจแทนจักรพรรดิองค์ก่อนที่สิ้นพระชนม์ไปโดยขันทีคนนี้ให้ความช่วยเหลือ ราชกิจในพระราชสำนักโดยมีผลตอบแทนและได้ทำการร่วมมือกับพระสนมของจักรพรรดิองค์ก่อนชื่อว่า ปู้อินโหลว เพื่อให้ตัวนางเอกไม่ถูกส่งไปเป็นพระสนมที่จะถูกนำไปสักการะพร้อมกับพระศพของจักรพรรดิแต่ด้วยการช่วยเหลือในครั้งนี้นี่เองที่ค่อย ๆ ทำให้เรื่องราวแห่งความใกล้ชิดและอุปสรรคต่าง ๆ ในระหว่างความรักของคนทั้งสองเกิดขึ้นจนขันทีมาดขรึมคนนี้ต้องการสนมมาเป็นของตนเองซึ่งในระหว่าง การดำเนินเรื่องมีจุดหักเหมากมายตั้งแต่ EP แรก ส่วนความรักของทั้งคู่จะจบลงอย่างไรนั้นแนะนำให้ลองไปติดตามดู

ละครพีเรียตกับพระเอกมาดนิ่ง ดูร้ายแต่อ่อนโยน

ถือว่าเป็น ซีรีย์พากย์ไทย จีนแนว period ที่มีความเข้มข้นในเรื่องของการแย่งชิงอำนาจในพระราชวังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวแห่งความเข้มข้นในการต่อสู้เพื่อแย่งชิงอำนาจโดยมีพระเอกของเราที่เป็นผู้ครองอำนาจสูงสุดในตอนนั้นหลังจากที่จักรพรรดิสวรรคตไปส่วนนางเอกที่ดันโชคร้ายเป็นพัดสนมที่ถูกนำมาถวายตัวแต่ยังไม่ทันได้รับใช้จักรพรรดิแม้แต่คืนเดียวจักรพรรดิก็สวรรคตไปเสียก่อนแล้วด้วยความที่ ตัวนางเอกไม่ได้มีความผูกพันกับจักรพรรดิองค์ก่อนเลยแม้แต่น้อยนางจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตนเองรอดจากการถูกนำ ไปค่ะพร้อม ๆ กับพระศพของจักรพรรดิซึ่งแน่นอนว่าคนที่นางจะสามารถพึ่งพาได้ก็คือผู้มีอำนาจสูงสุดในวัง ณ ขณะนั้นก็คือพระเอกของเรานั่นเอง

รวมนักแสดงตัวใหญ่มากมายไว้ในเรื่องเดียว 

นักแสดงที่มาร่วมทีมแสดงในครั้งนี้เรียกได้ว่า ไม่มีใครที่ไม่เคยคุ้นหน้าคุ้นตากันมาก่อนซึ่งทั้งหมดล้วนแต่เป็น นักแสดงแถวหน้าของจีนที่เคยมีผลงานมาแล้วมากมายทั้งนั้นรับประกันทั้งคุณภาพและความสนุกเมื่อคุณได้รับชมแน่นอนเพราะว่าไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องราวความเครียดในการชิงอำนาจและการฝ่าฟันอุปสรรคของพระนางเท่านั้นแต่ยังเต็มไปด้วยเรื่องราววาไรตี้มากมายทั้งการปะทะฝีปากกันของผู้คนในวังและของตัวพระนางเองรวมถึงฉากตื่นเต้นที่มีให้ลุ้นอยู่ตลอดว่าความลับจะถูกเปิดเผยหรือไม่เพราะฉะนั้นใครที่ไม่ชอบแนวชิงอำนาจหรือเรื่องราวซีเรียสในการต่อสู้เพื่อแย่งชิงบัลลังก์แล้วล่ะก็ คุณสามารถรับชมเรื่องนี้ได้อย่างสบายใจแน่นอนเพราะว่าฉากตลกและร่าเริงสดใสมีอยู่มากมายหลายฉากด้วยกันเพราะฉะนั้นไม่ใช่ซีรีส์โทนเดียวแน่นอน

ปมต่าง ๆ และความน่าติดตามจนไม่อาจหยุดดูได้

ต้องบอกเลยว่างานนี้ถึงแม้ว่า หวังเฮ่อตี้ พระเอกของเราจะเคยรับบทผู้แสดงมากถึงมามากแล้วแต่บทนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายสำหรับตัวพระเอกเพราะว่าต้องแสดงให้คนดูรู้สึกถึงอารมณ์ที่มีความซับซ้อน และซ่อนปมในวัยเด็กรวมถึงเรื่องราวต่าง ๆ ไว้มากมายจนทำให้ตนเองกลายเป็นคนดูร้ายกาจและไม่แคร์ความรู้สึกคนอื่น เย็นชาและแข็งทื่อ สามารถฆ่าได้โดยที่ไม่คิดหน้าคิดหลังซึ่งตรงกันข้ามกับตัวนางเอก ปู้อินโหลว ถูกสร้างคาแรกเตอร์ให้ออกมาดูมีความสดใสร่าเริงและเป็นหญิงผู้สู้ชีวิตแต่ก็มีผมมากมายเบื้องหลังเช่นกันโดยส่งคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันนี้สร้างความน่าสนใจให้กับตัวเสรีได้เป็นอย่างดีเพราะว่าตัวพระเอกจะทำในทุก วิถีทางเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการส่วนนางเอกนั้นถึงแม้จะถูกกระทำมาเยอะแต่เธอก็ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองรอดไปได้เช่นกัน

เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดชมซีรีส์เรื่องนี้
เป็นการกลับมาอีกครั้งของดีแลนหวังหรือ หวังเฮ่อตี้ หลังจากที่ไม่ได้โชว์ฝีมือในละคร period มาแล้วเป็นเวลานานครั้งนี้กลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งด้วยหน้าตาที่โตขึ้นและให้ความรู้สึก แบดมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญตัวเรื่องสร้างจากนิยายขายดีในประเทศจีนโดย ฝูถูท่า นักเขียนชื่อดังซึ่งสร้างยอดขายเป็นอันดับหนึ่งในประเทศจีนมาแล้วเป็นเวลานานหากใครที่เป็นแฟนนิยายจีนแนวย้อนยุคแล้วก็จะพลาดเรื่องนี้ไม่ได้โดยเด็ดขาดเพราะว่ามีการลงทุนใช้ production สุดอลังการและทุกฉากรับประกันเลยว่าสวยตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้ชมชาวไทยแน่นอนที่สำคัญระบบเสียงยังถูกบันทึกมาด้วยคุณภาพสูงสุดอีกด้วยรับรองว่า คุณจะได้รับทุกอรรถรสในการรับชมในระบบ FULL HD รับชมความหล่อของพระเอกได้แบบเต็มตาและคมชัดคุณภาพ 4K แน่นอน ทุนสร้างมหาศาลกับทีมงานคุณภาพส่งตรงถึงสายตาคุณ

credit ภาพ จาก https://www.iq.com

Facebook Comments
Share Button