Share Button

ซีรีส์เกาหลีแนะนำสำหรับสายแฟนตาซี My Roommate is a Gumiho

credit ภาพ จาก https://www.iq.com

สำหรับใครที่กำลังหาดูซีรี่ย์เกาหลีอยู่ทางเรามีซีรีส์เรื่องนี้มาแนะนำซึ่งได้รับกระแสนิยมในเรื่องของความฮาและความโดดเด่นของตัวพระเอกและนางเอกที่ทั้งตลกโปกฮาและมีความโรแมนติกในขณะเดียวกันเป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่ให้ความรู้สึกไม่ตึงเครียดเกินไปในระหว่างที่ดูและยังสร้างเสียงหัวเราะได้อีกด้วยมาในแนวเดียวกับหนังของ จวน จี ฮุน ยายตัวร้ายกับนายเจี๊ยมเจี้ยมซึ่งมีทั้งความตลกและความซึ้งในขณะเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซีที่สอดแทรกในเรื่องของการใช้ชีวิตร่วมกันระหว่างมนุษย์และปีศาจจิ้งจอกพันปี ที่อยากให้ลองติดตามดู

เรื่องย่อของความรักวุ่นวายระหว่างเด็กสาววัยรุ่นกับปีศาจจิ้งจอก
เป็นซีรีส์ที่มีการเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2021 แล้วแต่ก็ยังคงได้รับการพูดถึงในปัจจุบันอยู่ด้วยตัวเนื้อเรื่องที่มีทั้งความตลกและผ่อนคลายดูง่ายและมีเนื้อเรื่องที่ไม่ซับซ้อนทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึงได้ง่ายสำหรับเรื่องย่อของซีรีส์เรื่องนี้ก็คือตัวนางเอกที่เป็นนักศึกษาจับพลัดจับผลู ได้ไปเป็นรูมเมตกับปีศาจจิ้งจอกเก้าหางที่มีอายุ มาแล้วหลาย 100 ปี ความแตกต่างระหว่างปีศาจผู้สุขุมกับเด็กสาวที่มีแต่เรื่องวุ่นวายเข้ามาในชีวิตตลอดและอุปสรรคมากมายที่เข้ามาขัดขวางการอยู่ร่วมกันของทั้งคู่อย่างสงบสุข เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชวนติดตามและสร้างเสียงฮาให้กับเหล่าผู้ชมได้เป็นอย่างดี

หลังจากที่ได้รับชมแล้วให้ความรู้สึกอย่างไรกับคนดูบ้าง
ในระหว่างการรับชมสิ่งหนึ่งที่คาดว่าสาวสาวทุกคนต้องเป็นเหมือนกันก็คือโดนตกโดยอาจารย์หนุ่มที่มาในรูปแบบของจิ้งจอกเก้าหางแต่ตัวปีศาจจิ้งจอกเองดันอยากเป็นมนุษย์และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตนเองได้กลายเป็นมนุษย์และมีอายุขัยตามความเหมาะสม ตัวซีรีส์ให้โทนสีอุ่นและให้ความรู้สึกเบาสบายในระหว่างการดูซีรี่ย์เกาหลี อาจจะมีปมดราม่าเล็กน้อย เข้ามาแทรกเพื่อให้ตัวเรื่องดูมีความน่าสนใจและสร้างหลากหลายอรรถรสในการรับชมแต่โดยรวมแล้วซีรีส์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกในการดูที่ผ่อนคลายแต่ก็แฝงไปด้วยความน่าติดตามของเนื้อเรื่องด้วยเช่นกันตอนจบก็ให้อีกหนึ่งความรู้สึกที่ทั้งเต็มอิ่มและผูกพันไปกับการเปลี่ยนแปลงของตัวละครแต่ละตัว

รายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับซีรีส์
เพลงประกอบที่ได้นักร้องชื่อดังมาร่วมร้องและเป็นหนึ่งในนักแสดงทำให้คนดูรู้สึกผูกพันไปกับตัวละครได้เป็นอย่างดีและรับรู้ถึงความรู้สึกของนักแสดงได้รวมถึงซีจีที่นำมาใช้ในฉากแฟนตาซีนั้นก็เรียกได้ว่าสวยงามสมจริงและเป็นอีกหนึ่งฉากอลังการที่ช่วยทำให้ปีศาจจิ้งจอกของเรา ดูน่าเกรงขามและตัวผู้สร้างซีรีส์เรื่องนี้ก็มีการเก็บรายละเอียดความรู้สึกและการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆได้เป็นอย่างดีทั้งอารมณ์น่ารักและความสดใสของตัวนักแสดงที่รับบทเป็นนักศึกษาวัยใสทำผิดพลาดมากมายในชีวิตและความสุขุมนุ่มลึกของตัวพระเอกที่นำมาประกบกับความร่าเริงของนางเอกได้อย่างลงตัว

ผลงานต่าง ๆ ของนักแสดงนำในเรื่องที่คุณอาจจะยากติดตามต่อ
ทางเราเชื่อว่า หลาย ๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีสำหรับนักแสดงนำทั้งสอง เพราะมีผลงานทางเสรีมาแล้วมากมายโดยเฉพาะสำหรับตัวนางอีกทีเป็นไอดอลเคป็อบมาก่อนอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่บ้างสำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของทั้งคู่คุณก็สามารถเข้าไปรับชมผลงานตามลิสต์ด้านล่างได้เลย
ผลต่าง ๆ ของพระเอกหนุ่ม จางกียง

  • สวัสดีตัวเอง Hello, Me (2021)
  • เกิดใหม่ Born Again (2021)
  • เสิร์ชรักตามหัวใจ Search : www (2019)

รวมผลงานซีรีส์ ของ ฮเยริ นางเอกสาว

  • Miss Lee (2019)
  • Two cops (2017)
  • Entertainer (2016)

อย่างไรก็ตามความก้าวหน้าของนักแสดงทั้งสองคนนี้ไม่ได้หยุดอยู่เพียงเท่านี้แน่นอนคุณสามารถติดตามละครซีรีส์ที่กำลังจะออกมาใหม่อีกมากมายได้จากดารานักแสดงดาวรุ่งทั้งสองคนนี้ในปี 2023 รวมถึงรายการวาไรตี้ต่าง ๆ จากประเทศเกาหลีที่ได้รับทั้งสองคนไปเป็นแขกรับเชิญอีกมากมาย ติดตามผ่านช่องยูทูบต่าง ๆ

ภารกิจนำลูกค้าออกจากตัวนางเอกก่อนเธอจะตายและเขาจะไม่ได้กลายเป็นมนุษย์
เหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองจับพลัดจับผลูกลายมาเป็นรูมเมตกันก็คือตัวอีดัมซึ่งก็คือนางเอก เผลอไปคืนลูกแก้ววิญญาณจิ้งจอกของพระเอกเข้าซึ่งพระเอกต้องใช้เวลาบำเพ็ญตบะมาเป็นเวลานานเพื่อที่จะเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นมนุษย์โดยสมบูรณ์แบบแต่ทุกอย่างไม่เป็นไปตามแผนเพราะว่า ตัวนางเอกดันมากลืนลูกแก้วเข้าไปเสียก่อน เพื่อให้ตัวเขาได้อยู่และดูแลลูกแก้วให้ปลอดภัยและเพื่อช่วยเหลือตัวนางเอกไม่ให้เสียชีวิตหากคืนลูกแก้วเกินหนึ่งปี เรื่องราวความรักและความผูกพันระหว่างหนึ่งมนุษย์และหนึ่งปีศาจจิ้งจอกจึงเกิดขึ้น แบบไม่รู้ตัว

อีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่น่าติดตามระหว่างสองสายพันธุ์เป็นแนวความรักแบบแฟนตาซีที่ based อยู่ในยุคปัจจุบัน เรียกเสียงฮาตั้งแต่เริ่มเปิดเรื่อง ไปจนถึงจบเรื่องกับความเวอร์วังของตัวนักแสดงฝ่ายหนึ่ง ทั้งท่าทางและการแสดงออกทางสีหน้าดูน่าเอ็นดูจนคนดูต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอนและตัวนักแสดงนำฝ่ายใช้เองก็มีเสน่ห์ล้นเหลือทำให้ผู้ชม ต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ของปีศาจจิ้งจอกอย่างห้ามไม่ได้

credit ภาพ จาก https://www.iq.com

 

Facebook Comments
Share Button