Share Button

โลโมโซนิคปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่3 Anti-Gravity วงโลโมโซนิคได้ฤกษ์เปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่3Anti-Gravity (แอนไท-กราวิตี้) ไปแล้วเมื่อ 2 มี.ค.ที่บีทูเอสสาขาเซ็นทรัลเวิร์ลภายในงานนอกจากเป็นวันวางอัลบั้มอย่างเป็นทางการวันแรกแล้วยังได้เปิดขายบัตรคอนเสิร์ตใหญ่วันแรกอีกด้วยแฟนๆได้มารอเปิดระบบการขายกันตั้งแต่ทีมงานเริ่มตั้งโต๊ะเลยทีเดียวได้เวลาวงโลโมโซนิคบอย-อริย์ธัช พลตาล (ร้องนำ), ป้อม-ฉัตรชัย งามสิริมงคลชัย (กีต้าร์), ปิติ-ปิติ เอสตราลาโด สหพงศ์ เดน โดมินิค (กีต้าร์), ออตโต้-ชาญเดช จันทร์จำเริญ (กลอง)ได้ออกมาร่วมพูดคุยถึงอัลบั้มใหม่อย่างใกล้ชิดกับการเดินทางก้าวใหม่อีกก้าวภายใต้สังกัดสนามหลวงมิวสิกเป็นอีกครั้งที่วงโลโมโซนิคเดินออกไปจากคอมฟอร์ทโซนและอีกครั้งที่พวกเขาจะต่อต้านแรงโน้มถ่วงกับอัลบั้มเต็มชุดที่3 “Anti-Gravity”(แอนไท-กราวิตี้) ที่อัดแน่นด้วย15เพลงใหม่ภายใต้การดูแลของต้าร์ซินดี้ซุย(แซซาร์บี. เดอกุซมัน)ซาวน์โปรดิวเซอร์แถวหน้าของเมืองไทย


โดยบอยนักร้องนำพูดถึงความตั้งใจของพวกเขา“วงดนตรีหลายวงมักถูกจำกัดด้วยแนวเพลงหรือช่วงเวลาแต่จะมีวงดนตรีอีกหลายวงที่อยู่เหนือกาลเวลาผมอยากให้ Lomosonicเป็นแบบนั้นเสียงร้องแบบนี้เสียงดนตรีแบบนี้มันคือตัวเราฟังแล้วคิดถึงการไม่ย่ำอยู่กับที่” มาต่อกันที่คอนเซ็ปท์ของอัลบั้มที่ปิติมือกีต้าร์ได้พูดถึงที่มา“มนุษย์เราเกิดมาใช้ชีวิตประจำวันมันคือการต้านแรงโน้มถ่วงอยู่แล้วการเดินการกระโดดระหว่างที่เราทำอัลบั้มนี้เราก็คิดถึงคำว่า Anti-Gravity (แอนไทกราวิตี้) ขึ้นมา”ด้านออตโต้มือกลองก็ได้กล่าวเสริมว่า“กว่าที่อัลบั้มจะเสร็จสมบูรณ์ต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคมากมายสมกับชื่อ Anti-Gravityจริงๆ”และก็ถึงช่วงเวลาที่รอคอยที่ทางวงได้เตรียมมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุดมาให้ได้ชมกันด้วยป้อมมือกีต้าร์ของวงได้อธิบายถึงมิวสิกวิดีโอไตรภาค(Trilogy)ที่เกิดจากความอยากทำอะไรให้มันหลุดออกไปจากกรอบเดิมๆก็เลยนำบรรยากาศของโลกอนาคตมาใช้ทั้งหมดมี 3 mvเรื่องราวต่อเนื่องกันในแต่ละตอนจะมีtrailerคั่นเพื่อเป็นการเชื่อมต่อเรื่องราว“ข้อแนะนำควรชมต่อเนื่องกันเพื่อความเข้าใจที่สมบูรณ์” ป้อมได้กล่าวย้ำถึงการชมมิวสิกวิดีโอนี้ก่อนปฐมทัศน์ให้แฟนๆภายในงานได้ชมกันเป็นกลุ่มแรกก่อนโลกโซเชี่ยลสร้างความฮือฮาและเสียงปรบมือเรียกร้องให้เปิดตอนที่2 ต่อเลยทีเดียว


วงได้กล่าวขอบคุณถึงแฟนเพลงสื่อมวลชนผู้สนับสนุนทุกท่านที่ให้โอกาสพร้อมฝาก“อัลบั้ม Anti-Gravity อัลบั้มนี้มีทุกอย่างที่ทุกคนคาดหวังจะได้ยินจาก Lomosonic ตั้งแต่เพลงแรกซึ่งมีความหนักที่สุดเท่าที่เราเคยทำมาไปจนถึงเพลงที่เบาและนุ่มแบบที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อนอยากให้ทุกคนลองฟังและเปิดใจกับมัน” บอยนักร้องนำกล่าวทิ้งท้าย


ช่วงสุดท้ายวงโลโมโซนิคยังขอฝากประกาศถึงคอนเสิร์ตใหญ่ของวงโลโมโซนิคปลายปีนี้Chang Music Connection presents Lomosonic Anti-Gravity Concertคอนเสิร์ต Full Scale ที่รวมทุกสิ่งทุกอย่างของวงโลโมโซนิคคอนเสิร์ตที่วงเองยังเอ่ยปากว่าอยากดูจัดขึ้นวันเสาร์ที่2 กันยายน 2560 ที่เมืองไทย GMM Live House @ CentralWorld ชั้น 8บัตรราคา1,200บ. (บัตรยืน)ขายบัตรที่Allticket เคาน์เตอร์เซอร์วิส7-Eleven ทุกสาขาเริ่มจำหน่ายบัตร3 มีนาคม2560นี้….ก่อนเปิดให้แจกลายเซ็นต์ให้กับทุกคนอย่างเป็นเองและใกล้ชิดกันอย่างเต็มอิ่มจนแถวยาวเลยออกมานอกร้านบีทูเอสแม้จะใช้เวลานานแต่แฟนๆทุกคนก็ยังยิ้มแย้มอยู่ด้วยกันจนห้างปิดลงด้วยความประทับใจอย่างที่สุด
..ขอบคุณที่พร้อมรอและให้คุณออกเดินทางต้านทุกแรงโน้มถ่วงไปด้วยกัน
อัลบั้มAnti-Gravityจำหน่ายแล้วที่บีทูเอสทุกสาขาทั่วประเทศ
DOWNLOAD Album Anti-Gravity ทางiTunes : https://itun.es/th/94N7hb
ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/Lomosonic, www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial

Facebook Comments
Share Button