Share Button

เปิดบ้าน พาชมสวนส้ม พร้อมบินฟรี เที่ยวฟรี ที่สุโขทัยกับซุปตาร์มาดเท่ “โทนี่ รากแก่น”


บริษัท มาลีกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบความสุขให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีจากกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Fin In Sukhothai” ให้ลูกค้ายกก๊วนเพื่อนร่วมทริปสุดพิเศษ สร้างประสบการณ์แสนประทับใจด้วยการเยี่ยมชมสวนส้ม แหล่งที่มาของการผลิตน้ำผลไม้มาลี และยังได้บินฟรี เที่ยวฟรี พร้อมใกล้ชิดกับพระเอกหนุ่มซุปตาร์มาดเท่ “โทนี่ รากแก่น” ณ เมืองเก่าที่ยังคงความสวยงามอย่างจังหวัด สุโขทัย เมื่อวันที่ 11-12 ก.พ. 2560


นายพรชัย ชูสงวน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ การตลาดในประเทศ บริษัท มาลีกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทางมาลีฯ ตั้งใจคืนกำไรสู่ลูกค้า ด้วยการจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Fin In Sukhothai” ให้ลูกค้าผู้โชคดีชวนกลุ่มเพื่อนมาร่วมสร้างประสบการณ์สุดประทับใจไปกับมาลี พร้อมพระเอกหนุ่มสุดฮอต “โทนี่ รากแก่น” ด้วยการเยี่ยมชมแหล่งที่มาของน้ำผลไม้มาลีที่สวนส้ม ต.แม่สิน จ.สุโขทัย กว่า 30,000 ไร่ ซึ่งเป็นโครงการหนึ่งของทางมาลีที่สนับสนุนเกษตรกรไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการรับซื้อผลผลิต และนำมาแปรรูปเป็นน้ำส้มสุโขทัย จึงช่วยยกระดับราคาผลผลิต และทำให้ส้มจากตำบลแม่สินเป็นที่รู้จัก โดยกลุ่มลูกค้าผู้โชคดีจะได้เห็นถึงความใส่ใจ และการดูแลผลผลิตเป็นอย่างดีของกลุ่มเกษตรกร ซึ่งจะเห็นได้ว่า บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนในการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกสายพันธุ์ผลไม้ที่ดีที่สุด เลือกแหล่งเพาะปลูกผลไม้ที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ดีมีคุณภาพ รวมถึงการพิถีพิถันในการคัดสรรผลิตผลของผลไม้ที่สมบูรณ์ที่สุด
นอกจากนี้ มาลีฯ ยังได้พากลุ่มลูกค้าผู้โชคดีเที่ยวชม ที่สุด 3 ไฮไลท์ของจังหวัดสุโขทัย อาทิ อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัยที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลก ศาลพระแม่ย่า ซึ่งถือเป็นปูชนียสถานที่สำคัญของสุโขทัย และสักการะพระพุทธชินราช ศิลปะสมัยสุโขทัย ซึ่งเป็นพระพุทธรูปที่มีพุทธลักษณะงดงาม

นายสมพงษ์ ปลาป๊อก เกษตรกรสวนส้มเขียวหวาน ต.แม่สิน จ.สุโขทัย กล่าวว่า “กลุ่มเกษตรกรที่นี้มีความตั้งใจ และการดูแลเอาใจใส่ต้นไม้ทุกต้นเป็นอย่างดี ตั้งแต่การเพาะปลูก การให้ปุ๋ย การรดน้ำ ตลอดจนการเก็บผลผลิต เพื่อให้ผู้รับได้ผลผลิตที่ดีที่สุดจากพวกเราชาวเกษตรกรไทย โดยทางกลุ่มเกษตรกร ขอขอบคุณมาลีฯ ที่ได้เข้ามาสนับสนุน ตลอดจนการรับซื้อผลผลิตซึ่งช่วยพยุงราคาตลาดของส้มได้เป็นอย่างดี และทำให้ตำบลแม่สิน จังหวัดสุโขทัยเป็นที่รู้จักในการท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น”

ด้านนักแสดงพระเอกหนุ่มสุดฮอตโทนี่ รากแก่น กล่าวว่า “การได้มาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ รู้สึกยินดี และประทับใจกับกิจกรรมที่จัดขึ้นมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกิจกรรมพาเยี่ยมชมสวนส้ม ที่ตำบลแม่สิน เพราะเราในฐานะผู้บริโภคได้เห็นถึงวิธีการคัดสรรพันธุ์ส้มที่มีการปลูกในสวนที่ปลอดสารพิษ การดูแลเอาใจใส่ของเกษตรกร ทำให้เรามั่นใจว่ามาลีคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่เรา”

กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้สร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าตั้งแต่การเยี่ยมชมสวนส้มวิธีการดูแลต้นไม้แต่ละต้นของเกษตรกรไทย และยังได้เรียนรู้ขั้นตอน การคัดสรรน้ำผลไม้ที่มีคุณภาพจากมาลี ซึ่งเป็นการส่งเสริม และสนับสนุนเกษตรกรไทยให้มีรายได้ และเติบโตอย่างยั่งยืน อีกทั้งลูกค้ายังได้เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ ของจังหวัดสุโขทัย เรียกได้ว่าจบทริปอย่างประทับใจ และอิ่มอก อิ่มใจกันถ้วนหน้า

คุณก็สามารถร่วมเป็นหนึ่งในการสนับสนุนเกษตรกรไทย ผ่านแคมเปญ “The Caring Message” กับน้ำผลไม้มาลีทั้ง 3 รสชาติ ได้แก่ น้ำส้มเขียวหวานสุโขทัย 100% น้ำสับประรดนางแลผสมน้ำผลไม้รวม 100% และน้ำผักผลไม้รวมสูตรมัลเบอร์รี่ 100% ในขนาด 1,000 และ 200 มิลลิลิตร ราคา 69 และ18 บาทตามลำดับ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น และซุเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

Facebook Comments
Share Button