Share Button

ปังปุริเย่ !!! ดารา เซเล็บ และกูรูเรื่องค้าขายรัวไลค์ เปิดตัว AEC TRADE CENTER – PANTIP WHOLESALE DESTINATION วันนี้พันทิพ ประตูน้ำ ไม่ได้หายไปไหน แต่ปักหมุดเป็น “จุดหมายด้านการค้าส่งใจกลางกรุง” !!!

ศูนย์ค้าส่งแห่งที่ครบครันระดับอาเซียน AEC TRADE CENTER – PANTIP WHOLESALE DESTINATION เปิดฟลอร์ต้อนรับ “แชมป์ –วศิษฐ์ ผ่องสภา” พระเอกหน้าเด็ก ร่วมด้วย “ชาน่า ลานนา”ตัวแม่ทุกเวทีรีวิว และ “มาดามฟินนี่”กูรูด้านการลงทุนและการออมจากเพจดัง Aommoney ที่มีผู้ติดตามหลายแสนคน แท็คทีมมากดว๊าวผ่าน ห้องสตูดิโอ Live Streaming หนึ่งเดียวในเมืองไทยที่เอาใจพ่อค้าแม่ขายกันสุดฤทธิ์

ศูนย์ค้าส่งฯ แห่งนี้ เน้นตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขายในที่เดียว โดยมีจุดเด่น 3 ด้าน คือ ‘สะดวกที่สุด’ ด้วยทำเลใจกลางเมือง ที่พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ ‘ครบที่สุด’ ด้วยผู้ประกอบการกว่า 400 ร้านค้าและสินค้ามากกว่า 50,000 รายการจาก 18 กลุ่มสินค้า และ ‘ราคาดีที่สุด’ ด้วยราคาต้นทางจากผู้ประกอบการคุณภาพ อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อและผู้ขายพบปะ เจรจาธุรกิจได้ตลอด 365 วัน ช่วยขยายโอกาสทางธุรกิจแบบไม่สิ้นสุด”

เพราะไลฟ์สไตล์เราทุกวันนี้มีหลากหลายมิติมากขึ้น หนึ่งคนประกอบอาชีพได้มากกว่าหนึ่งอย่าง ดาราเซเลบริตี้คนดังในวงการบันเทิงก็เช่นกัน หลายคนสร้างรายได้อู้ฟู่มากกว่าทำงานในวงการด้วยซ้ำ ยุคนี้ใคร ๆ ก็มาขายของกัน เพราะมันขายง่าย และบางคนก็ขายเก่ง ยิ่งในยุคตลาดออนไลน์มีอิทธิพลกับผู้บริโภคขนาดนี้ ซื้อมาแล้วไลฟ์ขายกันตรงนั้นเลย ใครขายเก่ง ซื้อเก่ง เจอโปรน่าสอยที่ AEC TRADE CENTER – PANTIP WHOLESALE DESTINATION มีละลาย !!!
“แขมป์- วิศิษฐ์ ผ่องสภา” กับบทบาทใหม่ในการเป็นแคสเตอร์เกมที่คุ้นเคยกับโลกออนไลน์ ด้วยความเป็นคนที่สนใจด้านการค้าขาย รวมถึงกำลังเล็งหาธุรกิจใหม่ๆ กล่าวว่า “วันนี้มาร่วมงาน AEC trade center นะครับ รู้สึกว่า โอ้โฮ ของที่นี่มีครบจบทุกอย่างจริงๆ แล้วก็สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจอะไรก็แล้วแต่ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ที่นี่มีครบทุกอย่าง
ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าของกินสินค้าต่างๆนี่คือแบบมีครบ แล้วก็มีพื้นที่ให้ขายของออนไลน์ด้วยนะครับสำหรับใครที่อยากจะไลฟ์สดแบบนี้นะครับ ห้องสตูดิโอ Live Streaming แสงสว่างจ้าแบบนี้ไลฟ์ขายปั๊บออร่าสินค้าของเราพุ่งมาเลย แล้วก็ใครที่อยากจะถ่ายรูปผลิตภัณฑ์หรือใครที่อยากจะเช่าพื้นที่ก็มีเหมือนกันนะครับและสินค้าเป็นสินค้าที่เป็นราคาส่งแล้วก็ส่งตรงมาจากจีนซึ่งคุณไม่ต้องไปหาสินค้าจากจีนมาที่นี่ลดการติดต่อของโควิดได้เป็นอย่างดีเลย บางทีสินค้าจากจีนมันอาจจะไม่ตรงปกแต่ที่นี่นะครับมีให้เลือกสรรให้ครบ
วันนี้ได้ลองทำหลายอย่างมาก ซ้อมเป็นพ่อค้าไว้ก่อน มีพื้นที่ ให้ไลฟ์สดด้วยและก็มีพื้นที่ให้ถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ มีแสง มีกล้องมีอะไรครบทุกอย่าง คือคุณมาที่นี่คุณสามารถเลือกที่จะทำธุรกิจ มีพื้นที่ให้แลกเปลี่ยนในการทำธุรกิจด้วย ส่วนตัวก็ไลฟ์สดขายของออนไลน์ เหมือนกับครับและเป็นแคสเตอร์เกมส์ครับ ก็เชิญชวนให้มา AEC Trade center ที่นี่อยู่ใจ กลางเมือง มาง่ายมากเลย ถ้าคุณมา คุณจะได้ของครบทุกอย่างคุณมาแล้วคุณคุ้มค่าแน่นอนคอนเฟิร์มครับ”
สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจจองพื้นที่ สามารถจองผ่านโทร.0-2254-9797 หรือ 081–805-7247 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Social Media ได้ที่ Line: @aecpantip หรือ Facebook: @aecpantip

Facebook Comments
Share Button