Share Button

ช่อง Sony Channel เริ่มออกอากาศในประเทศไทยผ่านทางทรูวิชั่นส์ เพื่อให้ผู้ชมชาวไทยได้เต็มอิ่มกับเอ็นเตอร์เทนเม้นท์หลากหลายส่งตรงจากฮอลิวู้ด ทั้งซีรีย์ชื่อดัง ซีรีย์ตลก และ ภาพยนตร์สุดฮิต
วันนี้ทางบริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่นส์ เน็ตเวิร์ค เอเชีย ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการเริ่มดำเนินการออกอากาศช่อง Sony Channel ศูนย์รวมความบันเทิงส่งตรงจากฮอลิวู้ด ภายใต้การบริหารของบริษัทแม่เดียวกับช่อง AXNและช่อง GEM ในประเทศไทยผ่านทางทรูวิชั่นส์สำหรับผู้ติดตั้งแพ็คเกจPlatinum HD โดยช่อง Sony Channel จะนำเสนอซีรีย์และละครที่เป็นที่กล่าวขานมากที่สุดในซีซั่นนี้ รวมไปถึงรายการตลก และรายการวาไรตี้โชว์ใหม่ล่าสุดจากฮอลิวู้ด

สมาชิกของทรูวิชั่นส์จะได้เพลิดเพลินไปกับรายการทีวีและซีรีย์สุดฮอตของปีอย่างซีรีย์เรื่องSuperstoreซีซั่น 2, Younger, How to Get Away with MurderและJane the Virginส่งตรงจากอเมริกา นอกจากนี้แฟนๆของซีรีย์ทางการแพทย์ก็ไม่ควรพลาดชมChicago Med ซีรีย์ดังจากเครือ Dick Wolf’s Chicago ซึ่งจะมาออกอากาศเป็นครั้งแรกทางช่อง Sony Channel ในเดือนหน้านี้

CHICAGO MED — Pictured: “Chicago Med” Key Art — (Photo by: NBCUniversal)

อัน ฮุย เคง รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไปของบริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค เอเชีย ได้กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอช่องรายการดีๆอย่าง Sony Channel สู่สายตาผู้ชมชาวไทยผ่านทางเครือข่ายเคเบิลทีวีที่ใหญ่ที่สุดอย่างทรูวิชั่นส์” “และการที่ทรูวิชั่นส์เป็นเครือข่ายเคเบิลทีวีที่เผยแพร่ไปทั่วประเทศ ทำให้เราสามารถนำเสนอรายการบันเทิงที่ดีที่สุดจากสหรัฐอเมริกาเพื่อเอาใจผู้ชมที่ชื่นชอบรายการบันเทิงน่าตื่นเต้น และนำสมัยได้อย่างทั่วถึง”


ช่อง Sony Channel จะเตรียมเสิร์ฟรายการตลกและละครคุณภาพเยี่ยมให้คุณได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม โดยในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ของวันธรรมดาเราได้จัดเตรียมซีรีย์สุดฮาอย่างDr. Ken, Superstore, The Carmichael Show and Jane the Virginที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะและทำให้ทุกคืนของคุณนั้นไม่น่าเบื่ออีกต่อไปนอกจากซีรีย์ตลกชื่อดังแล้ว เรายังจัดเตรียมซีรีย์ที่กำลังมาแรงอย่าง How to Get Away with Murder, The Art of More และMadam Secretaryนำแสดงโดย Tea Leoniรวมไปถึงรายการไลฟ์สไตล์อย่างMinute to Win ItและTop 20 Funniest ส่วนในคืนวันเสาร์ และอาทิตย์นั้นผู้ชมสามารถรอรับชมภาพยนตร์ชื่อดังที่เรียงรายมาให้คุณได้รับชมกันแบบไม่มีลิมิต

THE CARMICHAEL SHOW — Pictured: “The Carmichael Show” Key Art — (Photo by: NBCUniversal)

คุณสามารถรับชมช่อง Sony Channel ได้ทางเครือข่ายเคเบิลทรูวิชั่นส์ช่อง 135 (HD) และ 225 เมื่อสมัครแพ็คเกจPlatinum HD โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ

ช่อง Sony Channel ยังคงให้บริการส่วนท้องถิ่นผ่านทางเครือข่ายเคเบิลทีวีของ Triple T


บริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่นส์ เน็ตเวิร์ค เอเชีย ได้เป็นผู้นำรายการบันเทิงที่ออกอากาศตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีวันหยุด ซึ่งเป็นศูนย์รวมของรายการทีวีภาษาอังกฤษระดับคุณภาพอย่างAXN และ Sony Channelและรายการทีวีจากเอเชียอย่างAnimax, GEM และ ONEทำให้บริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่นส์ เน็ตเวิร์ค เอเชีย ได้รับสิทธิพิเศษในการออกอากาศซีรีย์และรายการทีวีแบบเอ็กซ์คลูซีฟส่งตรงจากประเทศเกาหลี, ญีปุ่น และ สหรัฐอเมริกา เป็นที่แรกและที่เดียวที่ได้ออกอากาศในเวลาใกล้เคียงกันที่ออกอากาศในประเทศผู้ผลิตรายการ

Facebook Comments
Share Button