Share Button

Lyn Around (ลิน อราวนด์) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสาวๆที่รักการแต่งตัวและเต็มไปด้วยความหรูหรา สนุก และสดใสในเครือยัสปาล (Jaspal Group) นำโดย สุวิตา สิงห์สัจจเทศ ผู้บริหารแบรนด์ Lyn Around นำทุกท่านไปสู่จักรวาลในอุดมคติของ Lyn Around ในแบบที่ทุกคนไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน ผ่านแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นฤดูหนาว 2016 Lyn Around Winter 2016 Collection: The Enchanting Utopia ​


งานจัดขึ้นบริเวณ ZEN Event Gallery ที่ถูกเนรมิตให้เป็นดินแดนแห่งความฝัน เพื่อปูทางไปสู่แฟชั่นโชว์อันตระการตา โดยแรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นนี้มาจากจักรวาลในอุดมคติของ Lyn Around สัตว์ป่า ธรรมชาติ และแมกไม้นานาพันธุ์ จึงถูกนำมาเป็นลายพิมพ์ และที่พิเศษไปกว่านั้น คือการนำมาทอแบบแจ๊กการ์ด เพื่อต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง คอลเลคชั่นนี้จึงมีผ้าแจ็คการ์ด(Jacquard Fabric) ผ้าเนื้อหนา และขนสัตว์เป็นองค์ประกอบเด่น อย่างไรก็ตามเสื้อผ้ายังคงไว้ซึ่งโครงสร้างของชุดที่มีความเฟมินีน (Feminine) อันประกอบด้วยเนื้อผ้าบางโปร่งแสงและผ้าซาตินพริ้วไหว พร้อมลายพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Lyn Around เอง โครงสร้างเสื้อคอลเลคชั่นฤดูหนาวนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนสามารถนำมาเลเยอร์กันได้อย่างสนุกสนานยิ่งขึ้น เพราะมีทั้งเสื้อเนื้อผ้าทรงเข้ารูปพร้อมรายละเอียดการปักตามสไตล์ของแบรนด์ ไปจนถึงเสื้อแจ็กเกตตัวหนาเพื่อคลุมทับหรือเป็นองค์ประกอบหลัก (statement piece) ของลุคเฉดสีในคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยสีน้ำเงินเข้มที่สื่อถึงความลึกลับน่าค้นหาของยูโทเปีย สีแดงได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกกุหลาบ สีฟ้าที่สื่อถึงความหนาวเย็นในฤดูหนาว และสีส้มอ่อนคอรัล (Coral) ที่เป็นสีที่แสดงถึงตัวตนของหญิงสาวของ Lyn Around ซึ่งทั้ง 4 สีนี้จะเป็นพาเล็ตต์สีหลักของคอลเลคชั่น Winter 2016 แต่ยังมีสีเข้มอื่นๆ เช่น เขียวเข้มและสีส้มสด ตัดด้วยเฉดสีชมพูและเหลืองพาสเทลเพื่อสร้างความสดใสและคงความอ่อนหวานให้กับคอลเลคชั่นนี้มากยิ่งขึ้น

ภายในงานพบกับดาราและเซเลบคนดังมากมายที่มาสร้างสีสันให้กับงาน อาทิ แพทริเซีย กู๊ด, เก้า สุภัสสรา ธนชาต, คาริสา สปริงเกตต์, เฌอเบลล์ – ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์, กุ้ง กุสุมา ชาวดอน, เรวิญานันท์ ทาเกิด, พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, มินต์ – ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, แพรวา – ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, แพรว – นฤภรกมล ฉายแสง, นท พนายางกูร, เก๋ – ชลลดา เมฆราตรี และ ทับทิม – มัลลิกา จงวัฒนา,
ก้าวเข้ามาใน Utopia ของ Lyn Around ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Lyn Around ทุกสาขา สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-6461446 www.lynaround.com Facebook : lynaround.lynaround Instagram : @lynaroundworld #LynAroundUtopia #LynAroundWinter2016

Facebook Comments
Share Button