Share Button


กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น , Season Five , ไปป์ มนธภูมิ สุมนวรางกูร , มาก่อน ภูวพัฒ ธรรมอนุชา , POLYCAT . หมาก ปริญ สุภารัตน์, เจมส์ จิรายุ ตั้งศรี, โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์,สน ยุกต์ ส่งไพศาล,ท๊อป จรณ โสรัตน์,มาช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ,เพื่อน คณิน ชอบประดิถ ,กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง, ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม ,ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ , ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี, โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ,พุฒิชัย เกษตรสิน, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ,โบว์ แวนด้า, น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ , ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ,เบล เขมิศรา พลเดช,ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, แพทริเซีย กู๊ด, โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, เบลล่า ราณี แคมเปน, น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ , จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ร่วมรับรางวัล KAZZ AWARDS 2016 – 10th years anniversary

 

imageรางวัลรางวัล Popular vote (ชาย) – นักแสดงชายที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบจากแฟนทั้งประเทศจากผลโหวตที่มากที่สุด
ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)

รางวัลรางวัล Popular vote (หญิง) – นักแสดงหญิงที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบจากแฟนทั้งประเทศจากผลโหวตที่มากที่สุด
คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ

 

imageรางวัล Super star Award (ชาย)- มอบให้กับนักแสดงชายที่มีความสามารถเป็นที่ยอมรับ และชื่นชอบจากคลื่นมหาชนรวมทั้งจากผลโหวตของคนทั้งประเทศ ว่ามีออร่าความเป็นเป็นซุปเปอร์สตาร์
จิรายุ ตั้งศรี (เจมส์)

รางวัล Super star Award (หญิง) – มอบให้กับนักแสดงหญิงที่มีความสามารถเป็นที่ยอมรับ และชื่นชอบจากคลื่นมหาชนรวมทั้งจากผลโหวตของคนทั้งประเทศ ว่ามีออร่าความเป็นเป็นซุปเปอร์สตาร์
ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)

รางวัลนักแสดงชายยอดนิยม – มอบให้นักแสดงชายที่ได้รับบทบาทเหมาะสมและแสดงออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ จนเกิดกระแสผู้ชมเฝ้าหน้าจอรอดูละครมากที่สุดimage
ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ (โป๊ป)

รางวัลนักแสดงหญิงยอดนิยม – มอบให้นักแสดงหญิงที่ได้รับบทบาทเหมาะสมและแสดงออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ จนเกิดกระแสผู้ชมเฝ้าหน้าจอรอดูละครมากที่สุด
เบลล่า ราณี แคมเปน (เบลล่า)

imageรางวัลนักแสดงชายดาวรุ่งมาแรงแห่งปี – เป็นนักแสดงที่มากด้วยความสามารถ สร้างกระแส มีความนิยมอย่างมากจาก ซีรีย์ “รักนะ..เป็ดโง่”
พุฒิชัย เกษตรสิน

รางวัลนักแสดงหญิงดาวรุ่งมาแรงแห่งปี – เป็นนักแสดงที่มากด้วยความสามารถ สร้างกระแส มีความนิยมอย่างมากจากละคร ไฟล้างไฟ
ภีรนีย์ คงไทย (แมท)

รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมแห่งปี – มอบให้กับนักแสดงที่ตีบทแตก แสดงได้สมบทบาทที่สุดจนเป็นกระแสให้แฟนติดตามimage
คณิน ชอบประดิถ (เพื่อน)

imageรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี – มอบให้กับนักแสดงที่ตีบทแตก แสดงได้สมบทบาทที่สุดจนเป็นกระแสให้แฟนติดตาม
ฝนทิพย์ วัชรตระกูล (ปุ๊กลุก)

 

image

รางวัลนักแสดงวัยรุ่นยอดนิยม (ชาย) – รางวัลที่มอบให้กับนักแสดงวัยรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผลโหวตของแฟนๆ ทั้งประเทศ กับบทบาทการแสดงที่ทำให้หัวใจสาวๆ วัยรุ่นทั้งประเทศหลงรัก
ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)

รางวัลนักแสดงวัยรุ่นยอดนิยม (หญิง) – รางวัลที่มอบให้กับนักแสดงวัยรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผลโหวตของแฟนๆ ทั้งประเทศ กับบทบาทการแสดงที่ทำให้หัวใจหนุ่มๆวัยรุ่นทั้งประเทศหลงรัก
ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล (ฝน)

imageรางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่มาแรง – มอบให้กับนักแสดงหน้าใหม่ชายที่แสดงได้สมบทบาทและแฟนๆ ผู้ชมให้การติดตามและเป็นกระแสมากที่สุด
กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)

รางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่มาแรง – มอบให้กับนักแสดงหน้าใหม่หญิงที่แสดงได้สมบทบาทและแฟนๆ ผู้ชมให้การติดตามและเป็นกระแสมากที่สุดimage
กัญญาวีร์ สองเมือง (ต้าเหนิง)

 

imageรางวัล ศิลปินชายยอดนิยม – ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับศิลปินที่มีความสามารถร้องเพลงได้ไพเราะและหลากหลายจนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน The star)

รางวัล ศิลปินหญิงยอดนิยม – ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับศิลปินที่มีความสามารถร้องเพลงได้ไพเราะและหลากหลายจนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
วิชญาณี เปียกลิ่น (แก้ม The star)

 

รางวัลคู่จิ้นแห่งปี – เป็นรางวัลที่มอบให้กับดาราที่อยู่คู่กันแล้วทำให้แฟนละครดูแล้วอิน ฟิน หนักมาก จนเกิดกระแสโด่งดังภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว จากบทบาทการแสดงที่สมจริงจนไม่มีใครปฎิเสธได้image
ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม (ไวท์) – ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)

รางวัล Star social awards – ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับมอบให้กับบุคคลสำคัญที่ถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวางเป็นจำนวนมากภายในระยะเวลาอันรวดเร็วและได้รับความนิยมอย่างมากในโลกโชเชียล
คุณแวนด้า (โบว์) – ด.ญ. พาขวัญ สหวงษ์ (น้องมะลิ)

imageรางวัลขวัญใจนิตยสาร KAZZ (ชาย) – เป็นรางวัลที่ได้รับความชื่นชมและพิจารณาจากกองบรรณาธิการและทีมงานจากนิตยสารแล้วว่าโดนใจที่สุด
วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ (ออกัส)

รางวัลขวัญใจนิตยสาร KAZZ (หญิง) – เป็นรางวัลที่ได้รับความชื่นชมและพิจารณาจากกองบรรณาธิการและทีมงานจากนิตยสารแล้วว่าโดนใจที่สุดimage
ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล (ฝน) – เขมิศรา พลเดช (เบล)

 

imageรางวัลพิเศษสุดยอดหนุ่มปัง จากนิตยสาร KAZZ – เป็นรางวัลที่มอบให้กับนักแสดงชายที่แสดงได้สมบทบาท และเล่นละครได้หลากหลายคาแรคเตอร์ได้รับการยอมรับจากวงการบันเทิง เป็นกระแสนิยมและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก โดยการพิจารณาจากกองบรรณธิการนิตยสาร KAZZ เพื่อเป็นสุดยอดหนุ่มปังแห่งปี
ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ (โตโน่)
imageยุกต์ ส่งไพศาล (สน)
imageจรณ โสรัตน์ (ท๊อป)
imageจุฑาวุฒิ ภัทรกำพล (มาช)
imageคณิน ชอบประดิถ (เพื่อน)
imageชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)
imageภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)

 

 

 

 

รางวัลพิเศษสุดยอดสาวปัง จากนิตยสาร KAZZ – เป็นรางวัลที่มอบให้กับนักแสดงหญิงที่แสดงได้สมบทบาท และเล่นละครได้หลากหลายคาแรคเตอร์ได้รับการยอมรับจากวงการบันเทิง เป็นกระแสนิยมและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก โดยการพิจารณาจากกองบรรณธิการนิตยสาร KAZZ เพื่อเป็นสุดยอดสาวปังแห่งปี
ฝนทิพย์ วัชรตระกูล (ปุ๊กลุก)
แพทริเซีย กู๊ด
มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ (โม)
ราณี แคมเปน (เบลล่า)
พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ (น้ำตาล)
วรัทยา นิลคูหา (จุ๋ย)

รางวัลภาพยนตร์แห่งปี – มอบให้กับความคิดสร้างสรรค์ แปลกแหวกแนว กล้านำเสนอสิ่งใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย พร้อมทั้งสะท้อนเรื่องราวชีวิตของวัยรุ่นวัยเรียนออกมาได้เป็นอย่างดี
ภาพยนตร์ “เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ” ค่ายหนัง GTH

รางวัล Series hot (ละครดังแห่งปี) – มอบให้กับละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และสอดแทรกแง่คิดดีๆ ให้กับสังคม จนได้ผลโหวตท้วมท้นจากคนไทยทั้งประเทศ
ละคร “ไฟล้างไฟ” ไทยทีวีสีช่อง 3 บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด

รางวัล The best variety show – มอบให้รายการที่เรตติ้งดี และสร้างความบันเทิงสนุกสนานให้ผุ้ชมเป็นจำนวนมาก
รายการ “4 โพดำ” ทีวีดิจิตอล ช่อง One

imageรางวัล Favorite single awards – ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับศิลปินผู้มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในการร้องเพลง แต่งเพลง อย่างมืออาชีพ สร้างสรรค์บทเพลงเพราะๆ ให้แฟนได้ฟัง
ศิลปิน วง Season Five สังกัด Me records

รางวัล Rising star awards – ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับศิลปินหน้าใหม่แต่มาแรงมากๆ และกำลังได้รับความนิยมในขณะนี้image
มนธภูมิ สุมนวรางกูร – ภูวพัฒ ธรรมอนุชา  “ไปป์ – มาก่อน” สังกัด กามิกาเซ่

รางวัล Hot music awards – ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับเพลงที่ได้รับความนิยมและชื่นชอบอย่างมากจากเหล่าแฟนเพลงทั่วประเทศ
เพลง พบกันใหม่ ศิลปิน วง POLYCAT สังกัด Small room

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button