Share Button

บริษัท ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “FOX Thai – The Voice U.S. Exclusive Premiere” ต้อนรับการออกอากาศ The Voice U.S. ซีซั่น 11 ทางช่อง “FOX Thai” ซึ่งเป็นซีซั่นล่าสุดนี้ มีไฮไลท์เด็ดที่การได้โค้ชคนใหม่ คือ นักร้องสาวสุดแซ่บอย่าง ไมลีย์ ไซรัส และนักร้องสาวเสียงทรงพลัง อลิเซีย คีส์ เข้ามาเสริมทัพโค้ชหลักอย่าง อดัม เลอวีน และ เบลค เชลตัน โดยออกอากาศวันแรก ในวันที่ 20 และ 21 กันยายน 2559 นี้ นำเสนอ 2 ตอนต่อเนื่อง ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ชมในเวลาเดียวกับผู้ชมในสหรัฐอเมริกา


หลังจากที่ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป เอเชีย ได้ลงนามในสัญญากับ ทัลปา (Talpa) เรื่องสิทธิ์ออกอากาศรายการ The Voice U.S. ในเอเชียไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ส่งผลให้นอกจากช่อง FOX Thai ในประเทศไทยได้สิทธิ์ออกอากาศรายการ The Voice U.S. ซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศเดียวในเอเชีย ที่นำมาออกอากาศในช่อง FOX Thai ที่มีฐานคนดูกว่า 3 ล้านคน และยังเป็นโอกาสอันดีในการขยายฐานผู้ชมใหม่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนรุ่นใหม่และวัยทำงาน รายการดังกล่าวยังสามารถรับชมได้ทางช่อง StarWorld หนึ่งในช่องรายการบันเทิงยอดนิยมของเครือข่ายฟ็อกซ์ ทั้งในฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอีกหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจะประเดิมออกอากาศซีซั่น 11 ของ The Voice U.S. ในวันอังคาร-พุธที่ 20 และ 21 กันยายนนี้เวลาเที่ยงตรงทางช่อง FOX Thai วันเดียวกับออกอากาศในสหรัฐอเมริกา โดยจะมีการรีรันในช่วง 1 ทุ่มตรง เวลาไพรม์ไทม์ นอกจากนี้ FOX Thai ยังมีกิจกรรมมากมายให้กับผู้ชมร่วมสนุกผ่านทางโซเชียลมีเดีย เช่น เฟสบุค (facebook.com/FOXTvAsia) และไลน์แอท (@FOXThai)”

บรรยากาศภายในงาน “FOX Thai – The Voice U.S. Exclusive Premiere” นอกจากมีความพิเศษของการชมรายการ The Voice U.S. ซีซั่น 11 แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ไปพร้อม ๆ กับทางฝั่งอเมริกาแล้ว ยังได้รับเกียรติจากม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมต้อนรับเหล่าศิลปินชื่อดัง ผู้ได้รับแรงบันดาลใจด้านการร้องเพลงจากรายการ The Voice U.S. อาทิ ศิลปินจาก The Voice Thailand ได้แก่ ว่าน – รัชยาวีร์ วีระสุทธิมาศ, ปลาทอง – ธัญนันท์ ทองศรีธนพงษ์ และ แม็กซ์ – ณัฐวุฒิ เจนมานะ รวมถึงผู้ชื่นชอบหลงรักเพลงสากลอย่าง แอมมี่ – The Bottom Blues โดยเหล่าศิลปินต่างเล่าถึงซีซั่นล่าสุดนี้ว่าเป็นซีซั่นที่น่าตื่นเต้น และน่าติดตามอย่างมาก จากการเปลี่ยนโค้ชคนใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่าง ไมลีย์ ไซรัส และ อลิเซีย คีส์ เข้ามาเสริมทัพให้รายการดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้รายการยังมีส่วนสร้างแรงบันดาลใจให้กับศิลปินหลาย ๆ คน ทั้งเรื่องการร้องเพลง เทคนิคการร้อง ตลอดจนทักษะการเล่นดนตรี พร้อมเชิญชวนผู้ชม หรือผู้ที่ชื่นชอบเพลงสากล ชมรายการ The Voice U.S. ซีซั่น 11 และติดตามในทุก ๆ ซีซั่น รับรองได้รับความสนุกสนานหลากรสอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ช่อง FOX Thai ยังมีรายการหรือซีรีส์ฮิต ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากทั่วโลก และเน้นในการออกอากาศวันเดียวกับสหรัฐอเมริกามานำเสนอสู่ผู้ชมคนไทย ซึ่งรวมถึง The Voice ซีซั่นใหม่ โดยยังคงมีช่วงบลายด์ออดิชั่น (Blind Audition) ที่สนุกสนานตื่นเต้น และช่วงแบทเทิล (Battle) ที่เต็มไปด้วยสีสันเร้าใจเหมือนเดิม The Voice U.S. เป็นรายการที่มาเติมเต็มผังรายการได้อย่างสมบูรณ์แบบ จากเดิมที่มีรายการแข่งขันด้านความสามารถต่าง ๆ ที่น่าสนใจอยู่แล้ว อาทิ MasterChef และ Asia’s Next Top Model ตลอดจน ซีรีส์ยอดนิยมอย่าง The Walking Dead, Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D., Empire และ Scandal รวมไปถึงการถ่ายทอดสดผลการประกาศรางวัลสำคัญอย่าง Emmy Awards และ Grammy Awards เป็นต้น”

สามารถรับชม The Voice U.S. ซีซั่น 11 ได้ทางช่อง ฟ็อกซ์ ไทย ทรูวิชั่นส์ หมายเลข 246 และ 66
ทีโอทีไอพีทีวี หมายเลข 303 และติดตามความเคลื่อนไหวรายการโปรดและกิจกรรมสุดสนุกของช่อง ฟ็อกซ์ไทย ได้ที่ www.facebook.com/FoxTVAsia และ LINE @FOXThai

###

เกี่ยวกับ ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป – FOX Networks Group (หรือ เอฟเอ็นจี) เป็นธุรกิจมิลติมีเดียระหว่างประเทศของ 21st Century FOX (เทวนตี้เฟิร์ส เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์) เพื่อสร้างสรรค์ ผลิต และจัดจำหน่ายรายการบันเทิง กีฬา สารคดี และภาพยนตร์ โดยนำเสนอผ่านกว่า 300 ช่องรายการ ใน 45 ภาษา ครอบคลุมภูมิภาคละตินอเมริกา ยุโรป แอฟริกา รวมถึงเอเชีย แบรนด์หลักๆ ทางช่องรายการของเอฟเอ็นจี ได้แก่ ช่อง FOX, FOX Sports, FOX Life, FOX+ และ National Geographic Channel ส่วนช่องรายการภาพยนตร์ประกอบไปด้วย ช่อง FOX Movies, FOX Movies Premium, SCM (เดิมคือ Star Chinese Movies) และ ช่อง FOX Thai ในเมืองไทย สำหรับแบรนด์ที่ไม่ได้เชื่อมโยงกันโดยตรงก็ได้แก่ FOX Play, FOX Play+ และ Nat Geo Play โดยเครือข่ายเหล่านี้รวมถึงบริการเสริมทางอุปกรณ์ดิจิตอลเคลื่อนที่ในระบบความคมชัดสูงต่างๆ สามารถครอบคลุมและเข้าถึงผู้ชมทั่วโลกได้มากกว่า 1.825 พันล้านครัวเรือน นอกจากนี้ เอฟเอ็นจี ยังเป็นเจ้าของและบริหารสตูดิโอผลิตรายการ 2 แห่ง รวมถึงผลิตรายการต่างๆ เพื่อป้อนให้กับช่องรายการท้องถิ่นที่ฟ็อกซ์ถือหุ้นเต็ม และช่องรายการของบุคคลที่สามอีกหลายพันชั่วโมง

เกี่ยวกับ ทัลปา มีเดีย (Talpa Media) ประกอบด้วย ทัลปา เนเธอร์แลนด์ กับ ทัลปา โกลบอล โดยในส่วนของทัลปา เนเธอร์แลนด์นั้น ประกอบด้วย ทัลปา คอนเทนต์ ซึ่งเป็นแผนกสร้างสรรค์รายการภายในของกลุ่มสำหรับออกอากาศทางทีวีและคอนเซ็ปต์เกี่ยวเนื่องกับ ทัลปา โปรดักชั่นส์ ซึ่งเป็นแผนกผลิตรายการทีวีของกลุ่มที่รับหน้าที่ผลิตรายการที่ออกอากาศในเนเธอร์แลนด์ ทัลปา ฟิคชั่น แผนกเขียนบทของบริษัท และ แมสมีเดีย แผนกผลิตที่แยกเป็นเอกเทศ ที่มีหน้าที่รับผิดชอบในการสร้างสรรค์และผลิตฟอร์มแมตรายการเครือข่ายทั่วโลกของทัลปา มีเดีย โดยประกอบไปด้วยบริษัทผลิตรายการชื่อ ทัลปา มีเดีย ยูเอสเอ (ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของทัลปา มีเดีย มีสำนักงานอยู่ที่ลอสแองเจลิส) ทัลปา มีเดีย มิดเดิลอีสต์ (ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ดูไบ) และ ทัลปา เยอรมนี (ซึ่งมีสำนักงานอยู่ที่เมืองฮัมบูร์ก) นอกจากนี้ ทัลปายังมีพันธมิตรธุรกิจใน สหราชอาณาจักร, ออสเตรเลีย, ฝรั่งเศส, อิตาลี, ภาคพื้นนอร์ดิก, แอฟริกาภาคพื้นซับซาฮารา และโปรตุเกส ทั้งนี้ ทัลปา มีเดีย คือหนึ่งในหน่วยธุรกิจเอกเทศภายใต้ ไอทีวี สตูดิโอ (ITV Studios)
2

Facebook Comments
Share Button