Share Button

สกู๊ป คนไม่มีแฟนเดอะซีรีส์ ออกอากาศ จันทร์ที่ 26 ก.ย. นี้ “รัดเกล้า” กล่อม “ต๋อง” หายเขิน นุ่งผ้าขนหนู ขึ้นเตียงครั้งแรก ใน “คนไม่มีแฟนเดอะซีรีส์”
แทนที่จะทำสาวรุ่นป้าเขินกลับมาเสียงเชิงหนุ่มมั่นไปแทนซะงั้น สำหรับหนุ่ม ต๋อง-ชัยธวัช ไพศาลศิริ ที่ต้องร่วมซีนขึ้นเตียงกับสาว รัดเกล้า อามาระดิษ ใน ละครชุด “Melodies of Life ตอน คนไม่มีแฟน” ของค่าย GMM BRAVO นั้น แต่พอเจอซีนนี้แค่นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาขึ้นเตียง ลีลารัดเกล้าทำเอาต๋องถึงกับไปไม่เป็น พูดผิดพูดถูก จนรุ่นพี่อย่างรัดเกล้าต้องไปเข้าไปกล่อมให้หายเขิน เพราะชั่วโมงสูงกว่า


โดยฉากที่ถ่ายทำกันในวันนี้ เป็นฉากที่ “อีฟแซง” (รัดเกล้า อามระดิษ) และ “ข้าวปั้น” (ต๋อง- ชัยธวัช ไพศาลสิริ) ต้องออกเดทด้วยกันเป็นครั้งแรก แล้วก็ตกลงใจชวนกันไปเปิดห้องพักที่โรงแรมด้วยกัน
วันนั้นยกกองกันไปที่โรงแรมหรูใจกลางเมือง ฉากนี้ทีแรกผกก. “ไท ประดิษฐเกษร” คิดว่าพี่สาวคนเก่งอย่างรัดเกล้าต้องออกอาการเขินแน่นอน เพราะต้องมาแปลงร่างเป็นแม่เสือสาว ยั่วยวน สุดเซ็กซี่ แถมยังต้องเจอหนุ่มต๋องนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ถอดเสื้อโชว์กล้ามล่ำๆเป็นมัดๆออกมาหาจากห้องน้ำซะอีก แต่ถึงเวลาพอถ่ายทำจริง ๆ อ้าวขณะที่สั่งแอ๊คชั่น รัดเกล้านอนรออยู่บนเตียง และต๋องเดินเปิดประตูจากห้องน้ำในชุดผ้าขนหนูตัวเดียวเพื่อมาหาที่เตียง ปรากฎคนที่อายกลับกลายเป็นหนุ่มต๋องที่ออกอาการประหม่า ชัดเจนถึงกับพูดบทผิดๆ ถูกๆ ไปซะได้ … จนโดนสั่งคัททันที เป็นใครก็คงต้องเขินแหละนะ ก็นุ่งผ้าขนหนูขึ้นเตียงครั้งแรกกับนักแสดงรุ่นพี่นี่นา ร้อนถึงรัดเกล้าพี่สาวคนเก่ง ต้องเอามือแตะไหล่ตบเบาๆบอกต๋องให้ใจเย็น ๆ จนหนุ่ม ต๋อง รู้สึกผ่อนคลาย และมีสมาธิมากขึ้น เลยถ่ายทำกันต่อจนผ่านไปได้ด้วยดี มาฟัง 2 นักแสดงเปิดใจถึงเลิฟซีน ครั้งแรกของทั้งคู่ดีกว่า


“วันนี้ก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ เพราะเราก็ไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้มาก่อน ต้องมาแต่งชุดเสือสาว อาจจะไม่ได้ดูเซ็กซี่มากมาย จะออกแนวน่ารักๆ นิดนึง เพราะเราไม่ได้สื่อให้ดูโป๊ หรือเน้นอะไรแบบนั้น แต่จะเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่มากกว่า ตอนแรกก็ตื่นเต้นนะ กลัวจะอายจนเล่นไม่ได้ แต่ไปๆ มาๆ คนที่ตื่นเต้นกว่าเรากลับเป็นน้อง “ต๋อง” ความกดดันของเราก็เลยย้ายไปที่น้องแทนเลยค่ะ”
ด้านหนุ่ม “ต๋อง” ที่หายจากอาการตื่นเต้นแล้วเผยว่า “ฉากนี้ถือเป็นฉาก ฟินาเล่ของผมนะ เพราะในเรื่อง “ข้าวปั้น” จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้หญิงเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ แต่ฉากนี้จะทำให้ทุกคนรู้สึกถึงความสัมพันธ์ของ “ข้าวปั้น” กับ “อีฟแซง” ในรูปแบบที่แตกต่างไป ส่วนจะเป็นในรูปแบบไหน ลงเอยยังไง ต้องติดตามชมครับ”
ติดตามลุ้นความสัมพันธ์ของ “ข้าวปั้น” และ “อีฟแซง” ว่าจะลงเอยอย่างไรได้ในละครชุด “Melodies of Life ตอน คนไม่มีแฟน” ได้ในวันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2559 นี้ 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM25

Facebook Comments
Share Button