Share Button

ใกล้ชิดสนิทสนุกถ้วนหน้าสำหรับการเปิดบ้านรับแขกครั้งแรกของบ้านไวท์มิวสิกใน White Haus Concert (ไวท์เฮาส์คอนเสิร์ต) คอมมูนิตี้คอนเสิร์ตของ 9 ศิลปิน ป๊อบ ปองกูล , ลุลา , เกทสึโนวา, เจ็ตเซ็ตเตอร์, มูซู , เบลสุพล , อะตอม ชนกันต์ , แอมมี่เดอะบอททอมบลูส์และโอ๊ตปราโมทย์ผ่านไปอย่างประทับใจเป็นกันเองในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2559 ณ เมืองไทย GMM Live house , Central World


เปิดงานอย่างเท่ด้วยการโซโล่เพลงสรรเสริญพระบารมีของ 4 มือกีตาร์โอเจ็ตฯ ,ปณตเกทสึ ,อะตอมและมูซูจากนั้นน้องใหม่โอ๊ตปราโมทย์ออกมารับแขกคนแรกพร้อมเมดเล่ย์ท่อนฮุคเพลงฮิตๆของเพื่อนๆศิลปินร่วมค่ายก่อนพูดต้อนรับเข้าสู่คอนเสิร์ตแบบฮากระจายแล้วส่งต่อให้มูซูโซโล่เพลงประจำตัว “คนถูกทิ้ง” ตามด้วยเข้ากันไม่ได้ , ไม่เคยเพลงฮิตที่ไม่มีใครลืมลงแล้วส่งเบลสุพลมาอ้อนแฟนๆด้วยเพลงไม่ธรรมดา , แสนล้านนาทีและเพลงพิเศษ SKY & SEA จากนั้นเป็นคิวป๊อบปองกูลโซโล่เมดเล่ย์ตอบยังไงแพ้คำว่ารักฤดูอกหักที่ได้โอ๊ตมาแจมสองอ้วนทำเอาซาบซึ้งกับเพลงแล้วเปลี่ยนบรรยากาศให้ฮอลล์เป็นฮาน้ำตาเล็ดกับการปะทะฝีปากแบบกินกันไม่ลง


จากนั้นเป็นคิวของศิลปินสาวที่สวยสุดในงานอย่างลุลาออกมารับแขกบ้างด้วยตุ๊กตาหน้ารถเวอร์ชั่นร็อกดุเดือดก่อนปรับอารมณ์มาสงบนิ่งจับใจกับทะเลสีดำที่ได้ศิลปินรุ่นน้องมาแรงอย่างอะตอมมาแจมให้แฟนๆเซอร์ไพร้ส์ทั้งฮอลล์ก่อนมอบเวทีให้อะตอมจัดต่อแล้วกราฟความสนุกก็พุ่งปรี๊ดด้วยเซ็ตเพลงลูกทุ่งคิดถึงพี่ไหมพุ่งต่อไปอีกเมื่อป๊อบลุลาและโอ๊ตผนึกกำลังสร้างความคึกคักกับแพ็กเพลง ทำไมน้องไม่แต่งงาน, ผู้ชายในฝัน, 30 ยังแจ๋ว,ขอใจแลกเบอร์โทร. ทำเอาลุกขึ้นเซิ้งกันทั้งงาน แล้วปรับโหมดกลับมาซึ้งใหม่กับแอมมี่ในเพลงเก็บรัก , กำแพงแต่แอมมี่ขี้เหงาลากเพื่อนแก๊ง 3 เศร้าอะตอมกับมูซูที่เคยตะลอนออนทัวร์จนเข้าขามาร่วมโชว์ PUPPY LOVE , ยินดีที่ไม่รู้จัก 3 หนุ่มแจมกีตาร์กันมันสะใจเหมือนยกบรรยากาศตอนทัวร์ตจว. มาเอาใจแฟนที่กรุงเทพฯบ้าง


กรี๊ดหนักเข้าไปอีกตอนเกทสึโนวาออกมาพร้อมเพลงฮอต ….ล้านวิว “คนไม่จำเป็น” ต่อด้วยเหตุผลที่ไม่มีเหตุผล ,สิ่งที่ตามหาสนั่นแล้วสนั่นอีกกับการ BATTLE ครั้งแรกกับเจ็ตเซ็ตเตอร์ก่อนปล่อยเวทีให้กับเจ็ตฯจัดเมดเล่ย์ฮิต น้ำผึ้งพระจันทร์ ,คนที่ใช่ ,ไม่ใกล้ไม่ไกล, สัญญาณ , คืนนี้ ความสนุกยังดำเนินต่อไปในพาร์ตปาร์ตี้ปาร์ตี้เมดเล่ย์ชุดใหญ่รอบนี้ออกมารับแขกทั้งค่ายแจมกันน่าร้ากสนุกจนสนิทแนบแน่นกับ ในวันที่เราต้องไกลห่าง ,เช้าไม่กล้ว , L.O.V.E. , คิดมาก , 1…2…3…4…5 , ชูวับชูวับ ,ฝากเลี้ยง , จูบ แฟนไวท์กรี๊ดกันจนเสียงแหบเสียงแห้งเลยทีเดียวปิดด้วยแตกต่างเหมือนกันและพีคสุดท้ายไกลแค่ไหนคือใกล้เรียกว่าจบงานก็ใกล้แนบเนื้อสนิทแน่นในความรู้สึกระหว่างเจ้าบ้าน 9 ศิลปินไวท์กับแขกที่มาเยี่ยมบ้านเต็มฮอลล์เวลากว่า 4 ชั่วโมงที่อยู่ด้วยกันมันช่างผ่านไปเพลิดเพลินรวดเร็วแต่ดูแล้วน่าจะประทับใจกันไปอีกนาน

Facebook Comments
Share Button