Share Button

“ LOVE & HURT : SUPER ROCK CONCERT”
ร่วมสร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตร็อกครั้งสำคัญ ที่รวม 11 ศิลปินระดับแม่เหล็กของไทย อาทิ สุรสีห์ อิทธิกุล, โป่ง หิน เหล็ก ไฟ, เอ็ดเวิร์ด แวนโซ (คาไลโดสโคป), แหวน ฐิติมา, สุนารี ราชสีมา, อัยย์ พรรณี, ก้อ นพอนันต์ (ดิ โอฬาร โปรเจ็คต์), คิง – เหน่ง – นก จากเวที The Voice และ เมทัล สุขขาว มาร่วมโชว์พลังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์สากล


สุดยอดปรากฏการณ์คอนเสิร์ตร็อกครั้งสำคัญ ที่รวมสุดยอด 11 ศิลปินระดับแนวหน้าของไทย ขึ้นมาปลุกความมันส์บนเวทีเดียวกันในคอนเสิร์ต LOVE & HURT SUPER ROCK CONCERT ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา ยกขบวนมาร่วมโชว์น้ำเสียงทรงพลังและมีเอกลักษณ์ในสไตล์สากล คัดเลือกบทเพลงของศิลปินระดับโลกแนวบัลลาดและพาวเวอร์ร็อกชั้นนำในอดีตยุค 70s / 80s และ 90s ที่ฮิตติดชาร์ท และโด่งดัง อาทิ วง QUEEN, JOURNEY, ROBBIE WILLIAMS, AEROSMITH, GUNS’N’ROSES, HEART, CHICAGO, MR.BIG, BLACK SABBATH, JOAN JETT AND THE BLACK HEART, SCORPIONS, STEELHEART, OZZY OSBOURNE, DEEP PURPLE, NAZARETH, LED ZEPPELIN, ROD STEWART และอีกมากมาย

งานนี้ถือเป็นการรวมตัวครั้งแรกของ 11 ศิลปินที่มากประสบการณ์บนเส้นทางดนตรี ทั้งรุ่นใหญ่ และรุ่นเล็ก อาทิ สุรสีห์ อิทธิกุล, เอ็ดเวิร์ด แวนโซ คาไลโดสโคป, โป่ง หิน เหล็ก ไฟ, แหวน ฐิติมา, สุนารี ราชสีมา, ก้อ นพอนันต์ (ดิ โอฬาร โปรเจ็คต์), อัยย์ พรรณี, คิง – เหน่ง – นก จากเวที The Voice และ เมทัล สุข ชวนคุณมาปลุกจังหวะร็อก ขยับดนตรีหลากหลายอารมณ์ผสมผสานกันอย่างลงตัว อีกทั้งยังดึงอารมณ์คนดูให้เข้าสู่ห้วงบรรยากาศ Rock Musical โดยมีการร้อยเรียงเรื่องราวของแต่ละเพลง ที่แต่ละศิลปินนำมาร้องในงานและศิลปินหลายคนไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน ให้มีความพิเศษมากขึ้น โดยมีการหมุนเวียนเปลี่ยนศิลปิน รวมถึงการ Battle ที่จะมาสร้างเซอร์ไพรส์กันตลอดทั้งงาน โดยมี คุณอ๊อด Music Guru เป็นผู้ถ่ายทอดอีกด้วย

เมื่อได้เวลาปลุกความมันส์ของเพลงร็อกรุ่นเก๋า ต้องยกเวทีให้กับ 3 ศิลปินจากเวที The Voice เริ่มจาก เหน่ง พิชัยยุทธ มาในเพลง Sweetchild O’ Mine ของศิลปิน Guns’n’Roses ต่อด้วย คิง พิเชษฐ์ มาในเพลง Don’t Stop believing ของศิลปิน Journey และนก ธนิดา มาในเพลง Simply The Best ของศิลปิน Tina Turner … ต่อด้วยศิลปินรุ่นเก๋าอย่างสุรสีห์ อิทธิกุล ที่มาพร้อมน้ำเสียงอันอบอุ่นนุ่มกับเพลงบาดลึกอย่างเพลง Better Man- Robbie Williams และ Wild World ของศิลปิน Mr.Big … และการกลับมาในมาดของร็อกเกอร์สาว แหวน ฐิติมา นอกจากเพลง I Hate My Self ที่ร้องเดี่ยวแล้วนั้นยังมีการ Battle กับแอ็ดเวิร์ด คาไลโดสโคป ในเพลง I Don’t Want To Talk ของศิลปิน Rod Stewart อีกด้วย มามันส์กันต่อกับแอ็ดเวิร์ด คาไลโดสโคป ที่ขึ้นมาวาดลวดลาย ในเพลง Tonight’s The Night และเพลง Da Ya Think I’m Sexy ของศิลปิน Rod Stewart … เปิดตัวศิลปินสาวสุดเซอร์ไพรส์ที่สลัดภาพนักร้องลูกทุ่งจับไมค์ใส่เพลงร็อกมาในเพลง Still loving you ของศิลปิน Scorpions และเพลง She’s Gone ของ Steelheart … ฟินกันยาว ๆ กับศิลปินที่ผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างความสุขบนเวที รวมถึงคู่ Battle ที่มีพลังเสียงยังตรึงใจใครหลาย ๆ คนจากรายการดัง เหน่ง – คิง กลับมา Battle จัดเต็มกันในเพลง To Be With You จากศิลปิน Mr.Big … มาต่อกับอีกหนึ่งศิลปินที่มีพลังเสียงเป็นเอกลักษณ์ด้วยน้ำเสียงที่โดดเด่น จากวงดิโอฬารโปรเจ็คต์ ก้อ นพอนันต์ มาในเพลง Here I Go Again จาก Whitesnake, I Want to Break Free และ Bohemian Rhapsody จากวง Queen รวมถึงการ Battle สุดพิเศษกับศิลปินน้องเล็กสุดอย่าง เมทัล สุขขาว ที่ลุกขึ้นมาร็อกแบบจัดเต็มกับ ก้อ นพอนันต์ ในเพลง I Was Born to Love You จากวง Queen ยังมีเพลง Babe ของศิลปิน Styx อีกด้วย … ความมันส์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังคงมี Story เรื่องราวของบทเพลงอย่างต่อเนื่อง พามาขยับจังหวะขึ้นอีกนิดกับศิลปินร็อกที่ไม่มีใคร ไม่รู้จักอย่าง โป่ง ปฐมพงศ์ หรือ โป่ง หินเหล็กไฟ มาในเพลง Hold The Line ของศิลปิน TOTO, Goodbye To Romance ของศิลปิน Ozzy Osbourne, Changes ของศิลปิน Black Sabbath ฯ … มาต่อกันที่ศิลปินสาวอีกหนึ่งคนที่หลาย ๆ คนคงคิดถึง อัยย์ พรรณี เป็นอีกหนึ่งใน 11 ศิลปินที่จะมาโชว์เพลง You’re No Good ของศิลปิน Linda Rondstadt, Love Of My Life จากวง Queen … อีกทั้งยังมีเซอร์ไพรส์ที่ตั้งใจนำมาฝากแฟนเพลงทุกคน จากทุกศิลปิน ในเพลง High Fiyer พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ หมู คาไลโดสโคป ร่วมกับศิลปินปิดท้ายความประทับใจ … โดยทั้งหมดเป็นเพียงบรรยากาศส่วนหนึ่งงานคอนเสิร์ต LOVE & HURT SUPER ROCK CONCERT เท่านั้น ภายในงานยังมีการร้อง Battle และโชว์จัดเต็มแบบสนุกครบรสกันยาว ๆถึง 4 ชั่วโมงจากสุดยอด 11 ศิลปินที่มารวมตัวกันร้องเพลงสากลในสไตล์เฉพาะตัวซึ่งหาดูได้ยาก และยังขึ้นมาผลัดเปลี่ยนกันถ่ายทอดเรื่องราวออกมาเป็นบทเพลงกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

โดยงานนี้ คุณธานินทร์ กออนันตกุล (ผู้จัดงาน) ได้เปิดใจว่า “เราทำงานกันอย่างหนักกว่าจะเดินทางมาถึงวันนี้ ทั้งทีมงาน ศิลปิน และนักดนตรี เพราะถือเป็นความท้าทายของพวกเราเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เริ่มต้นโปรเจคนี้จนถึงวันที่เราซ้อมกันอย่างหนัก การเลือกเพลง การร้อยเรียงเพลง และสร้างเรื่องราวให้โชว์ทุกศิลปิน ที่ไม่ใช่แค่การมาร้องเพลงเท่านั้น แต่รวมถึงการสร้าง Story ให้แต่ละเพลงมีความต่อเนื่องกัน ทุกคนพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งถือเป็นอีกก้าวสำคัญของผมและทีมงานทุกคน สุดท้ายผมอยากขอบคุณศิลปินที่มาร่วมกันสานโปรเจคนี้ให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด ทีมงานที่ทุ่มเทกันทุกคน ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกท่าน โดยเฉพาะ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะและทีมงาน ขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงที่ให้การสนับสนุนงานเราเป็นอย่างดี ท้ายที่สุดขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่มาให้กำลังใจกันในวันนี้ขอบคุณจากใจครับ ผมและทีมงานจะนำโชว์ดี ๆ มาฝากทุกคนอีกแน่นอนครับ”

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button