Share Button

กับรายการ “ร้องลั่นทุ่ง” พร้อมเปิดตัวผู้ผ่านเข้ารอบ 32 คนสุดท้าย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักร้องลูกทุ่งชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท
image
หลังจาก เซิร์ช เอ็กซ์ ประสบความสำเร็จกับการผลิตรายการคิดซ่า (Kidzaaa) ที่ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีในชั่วโมงไพร์มไทม์ที่ออกอากาศทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD ซึ่งถือเป็นการบุกตลาดทีวีรายการเด็กรูปแบบใหม่ที่เปิดเวทีให้หนูๆ วัย 2-7 ปีได้โชว์ความสามารถ โดยเน้นความเป็นธรรมชาติของเด็ก เพื่อเฟ้นหาซุปตาร์ตัวน้อยมาประดับวงการบันเทิงจนกลายเป็นทอร์คออฟเดอะทาวน์ไปทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุด เซิร์ช เอ็กซ์ ยังได้บุกตลาดทีวีรายการลูกทุ่งกับการผลิตรายการ “ร้องลั่นทุ่ง” ซึ่งเป็นเวทีการประกวดแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่งที่แตกต่างที่สุดในยุคนี้ พร้อมเปิดตัวผู้ผ่านเข้ารอบ 32 คนสุดท้าย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักร้องลูกทุ่งชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท โดย จอนนี่ แอนโฟเน่ ผู้บริหาร บริษัทเซิร์ช เอ็กซ์ จำกัด ผู้ผลิตรายการดังกล่าวเปิดเผยว่า

“รายการร้องลั่นทุ่ง เกิดมาจากความรักในบทเพลงลูกทุ่งของทีมงานผู้สร้างสรรค์และผลิต จนพยายามกำเนิดรายการนี้ขึ้นมา ซึ่งเราต้องการขอเป็นอีก 1 เวทีที่ส่งเสริมความเป็นลูกทุ่งของคนไทย โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสามารถในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ ได้มาโชว์ความสามารถ ทั้งเสียงร้อง ลีลา และท่าทางบนเวทีการประกวดแห่งนี้ โดยสิ่งที่เราอยากได้ คือ เสน่ห์และความเป็นธรรมชาติในการร้องเพลงลูกทุ่งแท้ๆ ฉะนั้นในรอบแรกที่มีการออดิชั่นในเดือนเมษายนที่ผ่านมาจึงสนุกมาก เพราะจากผู้สมัครเกือบพันคน เราต้องคัดให้เหลือเพียง 100 คน และต่อมาได้คัดให้เหลือ 32 คน จนเข้าสู่รอบ Battle โดยในรอบนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดจะต้องจับฉลากเพื่อเลือกคู่และเลือกเพลงโดยจะมีแค่ 5 คนเท่านั้นที่จะต้องร้องเพลงสตริงให้เป็นลูกทุ่ง ส่วนที่เหลือจะได้ร้องเพลงลูกทุ่งทั้งหมด เมื่อรู้ผลของเพลงและคู่แข่งแล้ว นักร้องแต่ละคู่จะต้องมาดวลกันแบบเพลงต่อเพลงโดยคณะกรรมการ 3 คน ประกอบด้วย บอย เขมราฐ, ณปภา ตันตระกูล และอุเทน พรหมมินทร์ จะมีสิทธิ์ขาดในการตัดสินทั้งหมด และผู้ที่ตกรอบก็จะได้เงินรางวัลไปตามคะแนนโหวตของ 100 เสียงในห้องส่ง โดยในรอบนี้ 1 คะแนนจะมีค่าเท่ากับ 100 บาท ผู้ตกรอบมีสิทธิ์ลุ้นรับเงินรางวัลสูงสุด 10,000 บาท ส่วนผู้ชนะจะได้ผ่านเข้ารอบเพื่อชิงเงินรางวัลในรอบ 16 คนต่อไป

ร่วมติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขันว่าใครจะได้ก้าวเข้ามาเป็นดาวดวงใหม่ และคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอง รวมถึงได้เซ็นสัญญาในสังกัดช่อง 3 พร้อมรับโอกาสในการมีผลงานกับทางสถานีต่อไป สามารถรับชมรายการร้องลั่นทุ่งได้ผ่านทางช่อง 3 (ออริจินอล) และทางช่อง 33 HD ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 19.15-20.00 น.

ตารางการแข่งขัน และออกอากาศ (ปี 2559)
รอบ Battle 32 คนสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม
รอบ Battle 32 คนสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม
รอบ Battle 32 คนสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม
รอบ Battle 16 คนสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม เลื่อนเวลาออกอากาศ 17.15 – 18.00 น.
รอบ Battle 16 คนสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม
รอบ Battle 16 คนสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม (งดออกอากาศ)
รอบ Battle 16 คนสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม
รอบ Battle 8 คนสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม
รอบ Battle 8 คนสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม
รอบ Battle 4 คนสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน
รอบ Battle 2 คนสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน

สามารถรับชมย้อนหลังได้ผ่านทาง www.youtube.com/ร้องลั่นทุ่ง หรืออัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/Ronglunthoong

Facebook Comments
Share Button