Share Button

“ไทยประกันชีวิต PRESENTS GRAMMY X RS : HIT100 CONCERTS” คอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปี!! แกรมมี่และอาร์เอส ที่รวมกว่า 100 เพลงฮิต และโชว์พิเศษของศิลปินทั้ง 2 ค่าย ที่หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

หลังจากปล่อย 2 คอนเสิร์ตใหญ่อย่าง 90’s Versary Concert และ 2K Celebration Concert ไปแล้ว คราวนี้เตรียมตัวให้พร้อม มาพบกันกับคอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปีที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์อีกครั้งใน “ไทยประกันชีวิต PRESENTS GRAMMY X RS : HIT100 CONCERTS” โดยการร่วมมือกันของ 2 ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งยุค ‘GMM MUSIC’ (จีเอ็มเอ็มมิวสิค) และ ‘RS MUSIC’ (อาร์เอส มิวสิค) โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รวบรวมเพลงฮิตทั้งฝั่งของแกรมมี่และอาร์เอสที่มีเพลงฮิตสุดๆในยุคไว้ในคอนเสิร์ตเดียวกว่า 100 เพลงฮิตที่ทุกคนคิดถึง พบกับLine upศิลปินขวัญใจมหาชน แอม เสาวลักษณ์ / แหม่ม พัชริดา / โบ สุนิตา / ปาน ธนพร / เสือ ธนพล / อี๊ด ฟลาย / อู๋ ธรรพ์ณธร / ไท ธนาวุฒิ / เจมส์ เรืองศักดิ์ / โดม ปกรณ์ ลัม / แบงค์ ปรีติ / หนุ่ม กะลา / ดัง พันกร / อ๊อฟ ปองศักดิ์ / ลีเดีย / นิว-จิ๋ว / ป๊อบ ปองกูล / ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล / ศรราม / จั๊ก ชวิน / ฟลุ๊ค ไอน้ำ / โจ๊ก โซคูล
MZSukR.th.jpeg MZS2L8.th.jpeg MZS6O0.th.jpeg MZSnXu.th.jpeg MZS8zZ.th.jpeg MZSHRI.th.jpeg MZSV6P.th.jpeg MZSaWt.th.jpeg MZSp1e.th.jpeg MZSvAl.th.jpeg MZSGek.th.jpeg MZSLkv.th.jpeg MZSeOE.th.jpeg MZSmaN.th.jpeg MZSFzV.th.jpeg MZSIxQ.th.jpeg MZSMnS.th.jpeg MZY0Kg.th.jpeg MZY7PW.th.jpeg MZYSe2.th.jpeg MZYz31.th.jpeg MZY4Oy.th.jpeg
งานนี้ทุกศิลปินพร้อมจัดหนักจัดเต็มเพื่อ แฟนๆ เตรียมวอร์มเสียงร้องแบบไม่ให้ได้พักกันได้เลย กับเพลงสุดฮิต ระดับตำนานในรอบ 40 ปี ที่คุณจะได้ร้องตามในคอนเสิร์ตนี้อาทิฯ “รักคงยังไม่พอ / 18 ฝน / ใบไม้ / ชาวนากับงูเห่า / หัวใจกระดาษ / เกิดเป็นผู้ชาย / ใช่เลย / ประเทือง / เจ้าทุย / เลี้ยงส่ง / คนเจียมตัว / ที่หนึ่งไม่ไหว / ชายคนหนึ่ง/ เธอสวย / ตัวจริงของเธอ / ไม่เคยรักกันเลยใช่ไหม / แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ / ไม่เอาคืน / ท้องไม่รับ / ตบมือข้างเดียว / หวง / เรื่องง่ายๆที่ผู้ชายไม่รู้ / ฉันรู้ / พรุ่งนี้จะไปกับเธอ / ขอเป็นคนของเธอ / ว่างแล้วช่วยโทรกลับ / ทำไมไม่รับสักที / คนเจ้าน้ำตา / ไม่รักไม่ต้อง / ความทรงจำ / กดดัน / ทิ้ง / เธอเป็นแฟนฉันแล้ว / กอด / ไม่อาจเปลี่ยนใจ / ยิ่งนานยิ่งรัก” ซึ่งนอกจากเพลงฮิตที่จะได้ฟังแล้วยังมัดรวมทุกความทรงจำหลากอารมณ์ผสมทุกแนวความสนุก ความมันส์ และพบการประกบคู่ที่ทุกคนรอคอย
#GrammyRSConcerts #Hit100 #ร้อยเพลงฮิตแห่งชาติ

ตัวแม่สายเฉือดเฉือน : โบ สุนิตา – ปาน ธนพร
การรวมพลังดีว่า อาร์แอนด์บี : ลีเดีย – นิวจิ๋ว
การผนึกกำลัง 2 นักร้องสุดแซ่บ พร้อมโชว์จัดเต็ม เสื้อผ้า หน้าผม : อ๊อฟ ปองศักดิ์ – ดัง พันกร
การประเดิมเวที เจอกันครั้งแรก ของร็อกสตาร์ขาโจ๋ : โจ๊ก โซคูล – ฟลุ๊ค ไอน้ำ
การเจอกันของนักร้องชาย ผู้กุมหัวใจสาวๆยุค 90 : ศรราม – ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล – จั๊ก ชวิน
4 ตำนานร็อกรุ่นใหญ่ : เสือ ธนพล – อี๊ด ฟลาย – อู๋ ธรรพ์ณธร – ไท ธนาวุฒิ
เจ้าพ่อเพลงรัก เสียงร้องที่อยากให้ลองฟังสดๆสักครั้งในชีวิต : ป๊อบ ปองกูล
การรวมกันครั้งแรก! ต่างค่ายแต่ไม่ต่างขั้ว ร็อกตัวพ่อ หนุ่ม กะลา / แบงค์ ปรีติ
กับหล่อตัวแด๊ด เจมส์ เรืองศักดิ์ / โดม ปกรณ์ ลัม
ดวลเพลงต่อเพลง ตัวต่อตัว ทีมต่อทีม ซีนต่อซีน ให้ทุกคนร้องตามไม่หยุดตั้งแต่ต้นจนจบ
พร้อมเพลงพิเศษเพลงฮิตสุดเซอร์ไพรส์ที่คุณยังไม่ได้ฟังจากคอนเสิร์ตไหน เตือนไว้ก่อน..เสียงไม่หาย ไม่ได้กลับบ้าน!! การันตีความสนุกโดยผู้จัดอย่าง GMM SHOW ทีมครีเอทีฟที่มีประสบการณ์การจัดคอนเสิร์ตมาอย่างมากมาย ซึ่งได้รับมอบหมายให้มาดูแลสร้างสรรค์โปรเจกต์คอนเสิร์ต GRAMMY RS CONCERTS

เตรียมพบกับเพลงเมกกะฮิตระดับตำนาน ที่คุณจะร้องตามได้ทุกเพลง!! “ไทยประกันชีวิต PRESENTS GRAMMY X RS : HIT100 CONCERTS” จัดขึ้น 2 รอบการแสดงสด ในวันเสาร์ที่ 28 และ วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี ห้ามพลาด!!เตรียมตัวให้พร้อม!! เปิดจำหน่ายบัตร 5 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น เป็นต้นไปบัตรราคา : 6,000 / 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ http://www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02-262-3456 และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/grammyrsconcerts

#GrammyRSConcerts #Hit100 #ร้อยเพลงฮิตแห่งชาติ #ไทยประกันชีวิต

Facebook Comments
Share Button