Share Button

โชว์สุดเซอร์ไพรส์ประทับใจแบบสุดฟิน “ไทยประกันชีวิต presents GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert” เปิดกล่องความทรงจำ วัยรุ่น Y2K มันส์แบบเต็มอิ่มยุคทองวงการเพลง POP

จบไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่ศิลปินตัวตึงยุค 2000 รวมตัวกันในรอบศตวรรษ การจับมือกันระหว่าง 2 ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งยุค ‘GMM MUSIC’ (จีเอ็มเอ็มมิวสิค) และ ‘RS MUSIC’ (อาร์เอส มิวสิค) ในคอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต presents GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert” เมื่อวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บรรยากาศหน้างานสนุกคึกคัก เพราะแฟนเพลงจัดเต็มแฟชั่น Y2K แต่งตัวกันอย่างสนุก ที่สำคัญบรรยากาศภายในฮอลล์ยังจัดเต็มไปกับ Production เวที แสง สี เสียง สุดอลังการสไตล์ Y2K ขนเพลงฮิตตลอดกาลมามอบให้คนดูที่มาร่วมงานนับหมื่นชีวิตได้มันส์ให้สุดเหวี่ยงไปแบบจุใจตลอดทั้งคอนเสิร์ต

Highlight!!! GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert #2kCelebration

และเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เริ่มต้นด้วย OPENING SCENE เปิดตัวศิลปินตัวตึงยุค 2000 กว่า 20 ศิลปิน แคทรียา อิงลิช / ญาญ่าญิ๋ง / ไชน่า ดอลล์ / บาซู / นาวิน ต้าร์ / โมเม / ซาซ่า / อนัน อันวา / คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ / เป๊ก ผลิตโชค / แดน – บีม / ไอซ์ ศรัณยู / ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ / กอล์ฟ พิชญะ / โฟร์ ศกลรัตน์ / ชิน ชินวุฒ / เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ / เฟย์ ฟาง แก้ว / เนโกะ จัมพ์ / หวาย ปัญญ์ธิษา บนเวทีเดียวกัน อย่างยิ่งใหญ่ หลังจากนั้นแต่ละศิลปินคว้าไมค์ร้องเพลงฮิตของตัวเองแบบ จัดเต็มความสนุกตั้งแต่โชว์เริ่ม ทำเอาแฟนแพลงได้ย้อนความคิดถึงไปกับหลายๆ เพลงฮิตทั้งเพลงช้า และเพลงเร็ว และยังต่อเนื่องความสนุกแบบไม่หยุด เมื่อ กอล์ฟ พิชญะ จับมือ โฟร์ ศกลรัตน์ มาร่วมร้องกันในเพลง เปลี่ยนกันไหม ถือเป็นซีนน่ารักๆที่หลายคนรอคอยให้คู่นี้มาร่วมร้องบนเวทีเดียวกัน
ถึงคิวเพลงเร็วที่ศิลปิน GRAMMY และ RS ได้ร่วมกันโชว์ส่งความมันส์ความสนุกที่ทำให้แฟนๆนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียวกับเพลง แฟนจ๋า / Siren Love / UFO / ดูมั้ย / เจ้าช่อมาลี / รักคนมีเจ้าของ / อยากร้องดังดัง / รักแท้ยังไง / ยังโสด / แฟนพันธุ์ท้อ / มองนานๆ / สะลัด…สะบัด / โอ๊ะ…โอ้ย / มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ / Play Girl / ฝากเลี้ยง / เกรงใจ / รักต้องเปิด ที่ศิลปินทั้ง 2 ค่าย ได้หยิบมาร้อง มาเต้น กันอย่างเมามันส์ ความจึ้งยังไม่จบเพียงเท่านี้ ต่อกันด้วยกับโหมดเพลงช้าสุดโดนใจที่จะเรียกน้ำตาให้แฟนๆได้อินตามไปกับเมดเล่ย์เพลงดังสุดจี้ดอย่าง เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ / น้ำน้อยแพ้ไฟ / รักภาษาอะไร / ฝันไป…หรือเปล่า / พี่ชาย(ที่ไม่แสนดี) / เลือกได้ไหม / นอกสายตา ทำเอาคนที่อยู่ในฮอลล์เคลิ้มตามไปกับโชว์เลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ 3 สาว ลีเดีย+แคท+ญาญ่าญิ๋ง ได้ร่วมกันร้องเพลงฮิตอย่างเพลง ทำไมไม่รับสักที ถึงคิวที่ เป๊ก ผลิตโชค มาร่วมแจมกับ ลีเดีย ในเพลง ใจหนึ่งก็รัก อีกใจก็เจ็บ + ว่างแล้วช่วยโทรกลับ ทำเอาเหล่าแฟนๆฟินไปตามๆกัน และมาถึงซีนที่สะกดคนดูได้ทั้งฮอลล์ เมื่อ เป๊ก ผลิตโชค ชวน 2 หนุ่ม แดน-บีม มาจับไมค์ร้องเพลง เวลาไม่เคยพอ + ไม่มีใครรู้ ทำเอาแฟนๆกรี๊ดแทบสลบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ไอซ์ ศรัณยู ยังได้มาร่วมโชว์ในเพลง ต่อหน้าฉัน(เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร) กับ 2 หนุ่ม แดน-บีม เรียกได้ว่าเพลินไปกับเสียงร้อง ดนตรี บรรยากาศ ไม่มีเบื่อเลยทีเดียว
dWCRZ8D.th.jpeg dWCRg79.th.jpeg dWCRicJ.th.jpeg dWCRR2b.th.jpeg dWCRxFf.th.jpeg dWCRUTa.th.jpeg dWCRqlq.th.jpeg dWCR5Gz.th.jpeg dWCROB8.th.jpeg dWCRbqR.th.jpeg dWCRjH0.th.jpeg dWCRo7u.th.jpeg dWCRDgZ.th.jpeg dWCRA2I.th.jpeg dWCRPFP.th.jpeg dWCR2tt.th.jpeg dWCRCle.th.jpeg dWCRuGl.th.jpeg dWCRnfk.th.jpeg dWCR8HE.th.jpeg dWCRrqv.th.jpeg dWCRVSN.th.jpeg dWCRXgV.th.jpeg dWCRaCQ.th.jpeg dWCRpIS.th.jpeg dWCRGtn.th.jpeg dWCRJog.th.jpeg dWCRLJW.th.jpeg dWCRmf2.th.jpeg dWCRy51.th.jpeg dWCRMSD.th.jpeg dWCxWi9.th.jpeg dWCxdCJ.th.jpeg dWCx0Ib.th.jpeg dWCxSwf.th.jpeg dWCxzJq.th.jpeg dWCxNhz.th.jpeg dWCxB58.th.jpeg dWCxfVR.th.jpeg

view More & Full size Photos

เดินทางมาถึงโชว์สุดพิเศษช่วงสุดท้ายที่ทุกคนรอคอยกับเพลงแดนซ์สุดฮิตที่เป็นอมตะตลอดกาล ที่จะเป็นการฟีดเจอริ่งของศิลปินปินทั้ง 2 ค่ายบนเวทีเป็นครั้งแรก เริ่มด้วย กอล์ฟ พิชญะ มาพร้อมเซอร์ไพรส์ที่พาพี่ชายอย่าง แซนด์-แบงค์ ดูโอชายแห่งยุค 90s มาคว้าไมค์ร่วมร้องกันในเพลง Bounce+อะไร…ว้า ถือเป็นซีนเซอร์ไพรส์ที่หาดูได้ยากทำเอาเหล่าแฟนๆอึ้งตามกันไปเลยทีเดียว ต่อด้วยเพลงฮิตที่ใครๆก็ร้องตามได้อย่าง ไม่รักเธอ+คืนที่หนึ่ง / แฟนคนนึง / เหรอ / เด็กมีปัญหา+คนใจง่าย / ไม่ใช่..ไม่ชอบ / เล่นอะไรก็ไม่รู้…บ้า / L.O.V.E ที่ศิลปินสุดจ๊าบ หวาย+ชิน+เฟย์-ฟาง-แก้ว+กอล์ฟ +ซาซ่า+แดน+บีม+โฟร์+ไอซ์+นาวิน ต้าร์+โมเม+อนัน อันวา+คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ ได้นำมาร้องในเวอร์ชั่นสุดพิเศษที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อนมาโชว์บนเวทีร่วมแดนซ์กันมันส์สุดเหวี่ยง ส่งต่อเวทีให้ ญาญ่าญิ๋ง+โมเม ในเพลง เจ็บนิด…นิด+ก๊อตซิลล่า และพบกับตำนานเกิร์ลกรุ๊ปตัวแม่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่+2002 ราตรี ถือเป็นซีนที่ทุกคนรอคอยที่แดนซ์กันมันส์ กับเพลง ตุ๊มต่อม+ผีเสื้อราตรี+Gossip เรียกเสียงกรี๊ดฮือฮาจากคนดูดังลั่นฮอลล์ ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้ เนโกะ จัมพ์+ไชน่า ดอลล์+กำปั้น-เด็บบี้+บาซู+คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ ได้โชว์น้ำเสียงและลีลาท่าเต้นสุดพริ้วในเพลง ปู / หมวยนี่คะ / ทำไมถึงทำกันฉันได้ / โธ่เอ๊ย ที่ทำเอาคนดูเต้นกันไม่พัก พร้อมใจกันลุกขึ้นเต้นไม่หยุด คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง+ตะลึง / O.K.นะคะ พร้อมกับอีก 1 ไฮไลท์เด็ดในค่ำคืนนี้เมื่อ เจนนี่ เจนนิเฟอร์ ปรากฏตัวเซอร์ไพรส์ในเพลง จีนี่จ๋า ตำนาน5แม่ 2002 ราตรี กลับมาอีกครั้ง!! ต่อด้วย ซ่า..(สั่นๆ) ที่ ลีเดีย+ชิน+อนัน อันวา+แคท+เด็บบี้+หวาย+2002 ราตรี+แดน-บีม+กอล์ฟ+ชิน+เป๊ก+ไอซ์ ร่วมแดนซ์กันแบบไม่มีใครยอมใคร ส่งพลังไปถึงคนดูสร้างความสนุกกันแบบจุใจไม่มียั้ง และปิดท้ายความสนุกด้วยการรวมศิลปินทั้งหมด มาร่วมกันร้องในเพลง Cheer+Boom เรียกได้ว่าเป็นปรากฎการณ์พิเศษสุดประทับใจ ที่สร้างความทรงจำดีๆในคอนเสิร์ตครั้งนี้เลยก็ว่าได้
ถือเป็นค่ำคืนสุดพิเศษโมเมนต์ที่น่าประทับใจกับโชว์สุดยิ่งใหญ่ที่จัดเต็มทุกความมันส์กับ “ไทยประกันชีวิต presents GRAMMY X RS : 2K Celebration Concert” ที่ผู้จัดอย่าง GMM SHOW ทีมครีเอทีฟที่มีประสบการณ์การจัดคอนเสิร์ตมาอย่างมากมาย ได้มาดูแลสร้างสรรค์โปรเจกต์คอนเสิร์ต GRAMMY RS CONCERTS ได้เนรมิตบรรยากาศภายในงานให้เป็นสไตล์ Y2K ย้อนวันวานสุดอบอุ่นไปกับเพลงเก่าที่นึกถึงผ่านเสียงดนตรีที่ทำให้หวนกลับมาเจอเพื่อนเก่าอีกครั้ง สำหรับใครที่พลาดความสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังมีคอนเสิร์ตส่งท้ายปี ที่รวมเพลงฮิตเพลงดังคุ้นหูอีกมากมายกั “ไทยประกันชีวิต PRESENTS GRAMMY X RS : HIT100 CONCERTS” จัดขึ้น 2 รอบการแสดงสด ในวันเสาร์ที่ 28 และ วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี ห้ามพลาด!!เตรียมตัวให้พร้อม!! เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้เป็นต้นไปบัตรราคา : 6,000 / 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ http://www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02-262-3456 และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/grammyrsconcerts

Facebook Comments
Share Button