Share Button

สุดฟิน!เต็มอิ่มครบทุกอารมณ์รสทางดนตรี กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ “ก้อง สหรัถ” ไทยประกันชีวิต presents KONG SAHARAT IN MY LIFE CONCERT
aVsjuR.jpg

view More & Full size PhotosaVs0qe.th.jpg aVsdft.th.jpg

เสียงกรี๊ดแบบสุดเสียง เมื่อ ก้อง สหรัถ ปรากฏตัวบนเวทีมาพร้อมกับกีตาร์คู่ใจ ในเพลง เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิดเลย , เกี่ยว , ทนทนเอาหน่อย พร้อมพูดต้อนรับแฟนเพลงทุกคนที่เข้ามาดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้แค่เปิดตัวมา 3 เพลงแรกก็ฟังฟิน ตามต่อด้วยเพลง โลกว่างเปล่า , ทำไมต้องเธอ , เหตุผล , เหมือนเคย สลับพูดคุยแซวแฟนๆ อยากร้องเพลงอะไรก็ได้ร้องเพราะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง
aVs7Hl.th.jpg aVsYSk.th.jpg aVszgv.th.jpg aVs4CE.th.jpg

จากนั้นเข้าสู่ช่วงอะคูสติกกับเพลงที่ ก้อง สหรัถ ชอบมากที่สุด ปล่อยไปตามลมเลย ต่อด้วย คึกคักบ่อยเลย , คิด(แต่ไม่)ถึง , เพราะอะไร ก่อนจะเร่งดนตรีขยับจังหวะให้แฟนๆ ได้โยกกันเบาๆไปทั้งฮอลล์ในเพลง สุดสุดไปเลย พร้อมโชว์ลีดกีตาร์อย่างเท่ในเพลง นิยาม…คำว่ารัก และขึ้นชื่อว่าเป็นสามีแห่งชาติ เป็นหนุ่มในอุดมคติของสาว ๆ ทั้งประเทศ อีกทั้งยังผ่านงานละครมา 49 เรื่อง ภาพยนต์อีก 8 เรื่อง ประกบกับนางเอกแถวหน้าของประเทศมาแล้วมากมาย
aVsftV.th.jpg aVsNIN.th.jpg aVskJS.th.jpg aVs9fn.th.jpg

คอนเสิร์ตในครั้งนี้ไม่พลาดชวนคู้จิ้นรุ่นใหญ่เคมีเข้ากัน เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่มาร่วมฟีทเจอริ่ง กันในเพลง A Tu Corazon สู่กลางใจเธอ แต่ที่ทำเอาสาวๆ ทั้งฮอลล์ตาลุกวาว เมื่อ ก้อง สหรัถ หอมแก้ม เจนนิเฟอร์ คิ้ม แบบเต็มๆ ก่อนส่งมอบเวทีให้ โชว์พลังเสียงแบบสะกดคนดูกับเพลง นะหน้าทอง ก่อนที่ ก้อง สหรัถ จะออกมาโชว์พลังทางดนตรีและแนะนำทีมนักดนตรีที่อยู่กันมาอย่างยาวนาน

aVsT5g.th.jpg aVstVW.th.jpg aVs1S2.th.jpg aVsKi1.th.jpg
จากนั้นดึงอารมณ์ให้แฟนๆลุกขึ้นมาเต้นกันทั้งฮอลล์ โดยจัดเต็มเมดเล่ย์เพลงฮิตแบบจุใจ หยุด , ฝากเลี้ยง , ลงเอย , ซมซาน , เพียงกระซิบ ,Too Much So much Very much กรี๊ดสนั่นฮอลล์อีกครั้งกับแขกรับเชิญพิเศษ นนท์ ธนนท์ กระโดดขึ้นมาร่วมแจมบนเวทีกับเพลง กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม ก่อนจะปล่อยเวทีให้ นนท์ ธนนท์ ส่งเพลงฮิต โต๊ะริม เล่นเอาแฟนกรี๊ดถล่มทลาย

จากนั้นถึงเวลาของลูกทีมและ ก้อง สหรัถ ได้ปล่อยของโชว์ความเป็นนักดนตรีตัวจริงในช่วง Classic Rock เริ่มที่ ไก่ อัญชุลีอร จัดหนักเสียงทรงพลังสุดโหดในเพลง เจ็บนี้จำจนตาย หนุ่มเสียงสุดเท่ ไนท์ วิทวัส ในเพลง Back in Black + Highway To Hell คู่ร็อกในตำนานกับพลังเสียงดาเมจแรง อย่าง คิง พิเชษฐ์ และ เหน่ง พิชัยยุทธ ในเพลง Highway Star (deep purple) โชว์ของแต่ละคนเด็ดสุดพลังจริงๆ ถือเป็นอีกหนึ่งพาร์ทที่สำคัญในคอนเสิร์ตที่ ก้อง สหรัถ ตั้งใจทำโดยเฉพาะ
aVsZCy.th.jpg aVscID.th.jpg aVsiw9.th.jpg aVsRoJ.th.jpg
ความสนุกเดินทางมาได้เกือบถึงปลายทางพร้อมทยอยขนเพลงมากระแทกใจแฟนๆ ด้วยเพลง เติมใจให้กัน เพลงรักความหมายดีๆ สำหรับคนที่ต้องไกลจากคนรักแค่ได้ฟัง ก้อง สหรัถ ร้องขึ้นท่อนแรก ตอบใจตัวเองมานาน แอบรอคอยเธอก็รู้ ก็ทำเอาแฟนๆร้องกรี๊ดแทบสลบพร้อมเรียกเสียงปรบมือจากทุกคน ต่อด้วยเพลง เธอบอก…เธอหลอก

ทะเลดาวระยิบระยับไปทั่วทั้งฮอลล์ กับเพลง รักเธอสุดหัวใจ ด้วยน้ำเสียงอันละมุนเจอเพลงนี้ใครที่มีความรัก พาแฟนมาดู นั่งกุมมือกันฟังยิ่งรักคนรักมากกว่าเดิม เกิดเป็นโมเม้นท์ที่ตราตรึงในหัวใจของทุกคนที่ไปร่วมงานคอนเสิร์ตวันนั้นอย่างที่สุด และจะไม่ใช่คอนเสิร์ตใหญ่ตั้งแต่เข้าวงการมา 34 ปี ถ้าไม่มีเพลงนี้ ลึกสุดใจ เพลงที่ถือว่าเป็นตำนานไม่ว่าเวลาจะผ่านยุคสมัยจะเปลี่ยนแต่เพลงนี้ยังคงเป็นเพลงที่ครองใจแฟนเพลงได้เสมอ
aVsUhf.th.jpg aVsxJb.th.jpg aVsq5a.th.jpg aVs5Vq.th.jpg

view More & Full size PhotosaVsbi8.th.jpg aVsjuR.th.jpg aVslM0.th.jpg aVsDwu.th.jpg
ในค่ำคืนนี้ เสียงตอบรับของผู้ชมแชร์จากแฮชแท็ก #ก้องสหรัถ #KongSaharat #คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของก้องสหรัถ #InMyLifeConcert #ไทยประกันชีวิต ออกมาในทางเดียว ฟิน เต็มอิ่ม มีความสุข ประทับใจ ได้ย้อนวันวาน และคำชื่นชอบอื่นๆอีกมากมาย เรียกรอยยิ้มของผู้ชมทั้งฮอลล์ ของ “ก้อง สหรัถ สังคปรีชา” กลายมาเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่ปลดปล่อยความสนุกที่อัดอั้นมานานของผู้ชมได้อย่างสมการรอคอยจริงๆ และใครที่ชื่นชอบงานคอนเสิร์ต และเฟสติวัลดีๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/gmmshow

Facebook Comments
Share Button