Share Button

ครอบครัว พี่ธีร์น้องพีร์ พ่อบีมแม่ออย พร้อม “น้องมะลิ” โกยทรัพย์รับงานพรีเซ็นเตอร์ พร้อมแจกโปรพิเศษ https://shope.ee/6UmF6SrL2Q และ เผยเคล็ดลับช่วยเพิ่มความสูงให้ลูก
avYsPt.jpg
​ปังไม่ไหวจริงๆ สำหรับครอบครัว “ตันจรารักษ์” ของ “พ่อพ่อบีม กวี” และ “ม่ามี๊ออย อฏิพรณ์” พร้อมด้วยสองต้าวแฝดสุดคิวท์ “พีธีร์-น้องพีร์” ที่ตอนนี้ถูกยกให้เป็นซุปตาร์ตัวน้อยไปเรียบร้อยแล้ว หลังพี่ๆ แฟนคลับโดนตก อย่างหนักเพราะความน่ารักและน่าฟัดของสองแฝด ส่งผลให้มีงานรุมแบบรัวๆ เลยทีเดียว

​ล่าสุดก็มารับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ให้กับ Senia Jelly Calcium เจลลี่แบบซอง กันแบบยกบ้าน โดยได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน SENIA JELLY HEALTHY WONDERLAND เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กันยายน ที่ Fashion Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมี “อ้น ศรีพรรณ , ดีเจเอกกี้” และ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” มารับหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน

​โดย “พ่อพ่อบีม” และ “ม่ามี๊ออย” เผยว่า “มีความตั้งใจอยากให้ “พี่ธีร์ – น้องพีร์” สูงอยู่แล้ว ที่ผ่านมาก็พยายามหาผลิตภัณฑ์และศึกษาหาข้อมูลพบว่าแคลเซียมมีผลต่อการเจริญเติบโตและความสูงของลูกๆ จนได้มาเจอกับ Senia Jelly Calcium จึงเลือกมาเสริมให้น้องๆ ซึ่งทานเพียง 1 ซอง เทียบเท่ากับการดื่มนม 3-4 แก้ว เพราะมีแคลเซียมมากถึง 600 มล. แถมยังช่วยบำรุงกระดูกและฟัน และยังทานง่าย เป็นรสนมเปรี้ยวที่มีประโยชน์ ไม่มีน้ำตาล ที่สำคัญอร่อยถูกใจสองแฝดเป็นที่สุด ซึ่งก็เป็นความตั้งใจที่อยากเตรียมความพร้อมด้านร่างกายให้ลูกมากที่สุด”
avYPKP.th.jpg avYAWI.th.jpg avYsPt.th.jpg avY2ee.th.jpg avY6bk.th.jpg avYu3l.th.jpg avYnav.th.jpg avY84E.th.jpg avYadQ.th.jpg avYVnV.th.jpg avYpZS.th.jpg

view More & Full size Photos

​นอกจากนี้ Senia Jelly ยังได้คว้าตัวซุปตาร์ตัวน้อยสายแดนส์อีกคน อย่าง “น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์” มารับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ Senia Jelly Berry เจลลี่แบบซองรสเบอร์รี่ ที่มีส่วนผสมของผัก 9 ชนิด และเบอร์รี่ 9 ชนิด พร้อมด้วยวิตามินอีก 3 ชนิด ทั้ง Vitamin C , Zinc และ Vitamin D3 ที่จะเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านหวัด และช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย แถมยังทานง่าย และอร่อยอีกด้วย

​โดย “คุณหน่อย ปนันชิตา” แล้วลูกๆ “น้องซีนายและน้องซาเนีย ที่มาร่วมรับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ให้กับ Sania Jelly อีกหนึ่งครอบครัวด้วย ก็เผยว่าเหตุผลที่เลือก “น้องมะลิ” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ว่า “น้องมะลิ ตรงกับกลุ่มเป้าหมายเพราะเป็นเด็กวัยเรียน และเด็กที่ไปโรงเรียนบางทีจะป่วยบ่อย ก็ถือว่าเหมาะกับเด็กในยุคนี้ ที่สามารถไปช่วยสร้างภูมิต้านทานให้น้องๆ แข็งแรง ถ้าน้องๆ ได้รับวิตามินเต็มที่ ก็จะช่วยให้ไม่ป่วยง่าย ซึ่ง Senia Jelly Berry ก็ถือว่าตอบโจทย์”

​ซึ่ง “น้องมะลิ” ก็บอกว่า “อร่อย ถูกใจ และทำให้แข็งแรง ไม่ป่วยง่ายด้วย และคุณแม่ก็ชอบมาแย่งทานบ่อยๆ”

​โดยภายในงานนอกจะได้พบกับเหล่าพรีเซ็นเตอร์แบบพร้อมหน้าแล้ว ก็ยังได้สนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตของ “แดน-บีม” ที่ได้สองแฝด “พี่ธีร์ – น้องพีร์” กระโดดขึ้นเวทีมาร่วมโชว์สเต็ปแดนส์กับ “พ่อบีม” และ “อาแดน” ด้วย เรียกร้อยยิ้มได้ทั้งงานเลยทีเดียว

Facebook Comments
Share Button