Share Button

คอนสดคอนเสิร์ต FIRST ANUWAT, NINEW, MEAN และ NONT TANONT ไม่ทําให้แฟนผิดหวังสนุกอบอุ่นและกันเองในภาวะวิกฤตโควิด 19 ส่งผลกระทบกับการเปิดคอนเสิร์ตของศิลปินไทยและต่างประเทศเป็นช่วงเวลาที่เหงาและผู้คนต่างกระหายดนตรีสด บัตรขายหมดอย่างรวดเร็วและมีผู้ชมเข้าชมการแสดงเต็มความจุของฮอลล์ทุกรอบเปิดการแสดงสดทุกวันเสาร์ตลอดเดือนพฤศจิกายน 64 เริ่มการแสดงรอบแรกวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 64 จนมาถึงครั้งล่าสุดกับรอบการแสดงสดวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 64 มีศิลปิน FIRST ANUWAT, NINEW, MEAN และ NONT TANONT จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์โรงที่ 2 ลิโด้คอนเน็คสยามสแควร์

รอบการแสดงนี้ศิลปินต่างนำเพลงดังของตนเองมาเล่นโชว์กันสดๆให้แฟนเพลงได้ร้องเต้นโยกไปพร้อมกันทั้งฮอลล์ คลายความคิดถึงไปได้มาก เพราะคอนสดคอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตสดครั้งแรกในรอบปีของค่าย LOVEiS Entertainment และค่ายในเครือโดยค่าย marr ได้มีการเปิดตัวศิลปินใหม่ แสดงสดบนเวทีเป็นครั้งแรก

นำโดย pluto (พลูโต) หรือ พฤทธ์ นักปราชญ์ กับเพลง หลุดวงโคจร
ซาร่าห์ ศญพร เชียงโฮม ฝนตกในใจ , เรื่องราวที่เราเขียน , นะครับได้ไหม
NINEW หรือ นินิว ศุภฤกษ์ บุณยานันต์ มาพร้อมกับเพลง มันคงจะดี , ไม่ต้องพูด , คุยยังไงให้ได้คบ , ไม่พูดดีกว่า
มาถึงอีกหนึ่งศิลปินขวัญใจวัยรุ่น FIRST ANUWAT หรือ เฟิร์ส อนุวัตน์ แซ่โจว สะกดแฟนคลับให้นิ่งคล้อยตามไปตั้งแต่เพลงแรก ในเพลง รอยยิ้มของทุกวัน หลังจากนั้น FIRST ANUWAT ก็ไล่เรียงเพลงดังติดหูให้ฟังอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งโชว์ ในเพลง พิจารณา , ร้องให้ , คลั่งรัก , ถ้าเขาจะรัก(ยืนเฉยๆเขาก็รัก) ที่ทำเอาแฟนคลับฟินอินไปพร้อมกัน

view More & Full size Photos

ถัดมาจากนั้นเป็นคิวเปิดการแสดงของพี่ใหญ่วง MEAN ที่ขนเพลงฮิตติดหูเปิดตัวด้วยเพลงใหม่ล่าสุด เพลง วันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ ต่อเนื่องด้วยเพลง ผู้ชมที่ดี , นั่งโง่ๆริมทะเล , หมายความว่าอะไร และเพลงดังอีกมาก
ปิดท้ายความคิดถึงคอนเสิร์ตสดๆในรอบนี้ด้วย NONT TANONT กับหลากหลายเพลงให้คลายความคิดถึง ได้แก่ มีผลต่อหัวใจ , ฝืนตัวเองไม่เป็น, ยังคงคอย , ความรักกำลังก่อตัว , เจ็บที่ยังรู้สึก ให้แฟนคลับได้เก็บความรู้สึกดีๆและเต็มอิ่มกับ“ คอนสดคอนเสิร์ต” สมกับที่รอคอยกันมานาน

Facebook Comments
Share Button