Share Button

ครั้งแรกของ “วงเดอะพาเลซ” ศิลปินยุคเก๋า เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการบันเทิงไทย ไลฟ์ตรีมโชว์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ส่งความสุขให้แฟนเพลงคนไทยทั่วโลกได้พร้อมกัน

จบไปอย่างอบอุ่นและอัดแน่นไปด้วยความสุขกับซีรีส์คอนเสิร์ตไลฟ์สตรีมแห่งปี “The Nightclub Concert Ep.1 The Palace….พาแดนซ์” (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต อีพี หนึ่ง เดอะ พาเลซ พาแดนซ์) โดยวง “The Palace” ได้เปิดโชว์ประกาศศักดาของความเป็นศิลปินสุดเก๋า ได้อย่างทรงพลัง สุดมันส์ อลังการ ส่งความสุขทะลุจอถึงแฟนๆ อย่างเต็มที่ เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา งานนี้ถือได้ว่า “World Artists Thailand” (เวิลด์ อาร์ทิสต์ ไทยแลนด์) เอ็นเตอร์เทนเมนท์ครีเอเตอร์ บริษัทน้องใหม่ ประสพความสำเร็จในการเป็นผู้นำ ผู้สร้างประสบการณ์ส่งความสุขในรูปแบบใหม่ครั้งแรกในวงการบันเทิงไทย ได้อย่างสวยงามเหนือความคาดหมาย

เปิดตัวด้วยความสนุกสนาน อบอุ่นและเป็นกันเอง ของ “วงThe Palace” นำโดย “ปุ๊ – อัญชลี จงคดีกิจ, จี๊ด- สุนทร สุจริตฉันท์ (รอยัลสไปรท์ส), จิ๊บ – วสุ แสงสิงแก้ว (วงพลอย), ต้น – วงศกร รัศมิทัต (แมคอินทอช), สันต์ – พีรสันติ จวบสมัย, สายชล – ธนชน ระดมกิจ (ดิ อินโนเซ้นท์), จืด – มนตรี กิตติกัลป์ (ฟอร์เอฟเวอร์) และเต้ย – รณภพ ศิลปะพงศกร (อินคา)” รับหน้าที่ประเดิม Ep.แรก เปิดตำนานศิลปินยุค 60’s ที่มีคอนเสิร์ตไลฟ์สตรีมแบบโปรดักชั่นจัดเต็มเป็นครั้งแรกในวงการบันเทิงไทย

เริ่มเปิดโชว์ด้วยเพลงแดนซ์มันส์ๆ ในยุค 60s – 90s ทั้งไทย-สากล และเพลงแปลงที่โด่งดังในยุคนั้น และโดยเฉพาะเพลงฮิตประจำตัวของแต่ละคน มาชวนแฟนๆ เต้นกันไปกับเพลง “Rasputin, Lightenin’ Bar Blues, ไม่รักแกล้งหลอก, Just Let Me Cry, Bahama mama, มาหาพี่, 9,999,999 tears, เก้าล้านหยดน้ำตา, I Love you, Linda Linda, เพียงกระซิบ, ปาป๊า มาม้า, กลัวเพี้ยน, สุภาพบุรุษนักฝัน, เจงกีสข่าน, หนึ่งเดียวคนนี้, เธอ เธอ เธอ, สูตรรักนักเรียน, จิ๊บ ร.ด., รักสิบล้อ, สวยในซอย, สอบตก” งานนี้วงเดอะพาเหลดทุกคนได้โชว์ความฟิตระดับเทพ ทั้งร้อง ทั้งเล่นดนตรี ทั้งเต้นกันแบบนันสต๊อป ชนิดที่ไม่มีอาการหอบให้เห็นเลยซักนิด ตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้ายแบบมันส์สะใจ ก่อนจะพักชนแก้วกับผู้ชมทางบ้านทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย และคนไทยในเมืองต่างๆ ทั่วโลก ที่ถือเป็นการชนแก้วแบบออนไลน์บนเวทีคอนเสิร์ตครั้งแรกของโลก
จากนั้นวงเดอะพาเลซก็ชวนทุกคนเข้าสู่ช่วงพาเลซพาซึ้งผ่านจอกับเพลงลมหายใจแห่งความคิดถึง, มีเธอ, ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ พร้อมเติมอารมณ์ซึ้งขึ้นไปอีกขั้นกับแขกรับเชิญเสียงดีว่าตัวแม่ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ที่เป็นตัวแทนถ่ายทอดบทเพลงพิเศษ “รอวับฉันรักเธอ” ของศิลปิน “อ๊อด คีรีบูน” เพื่อแทนความระลึกถึงจากเพื่อนพี่น้องศิลปินในเวทีแห่งนี้ ต่อด้วย “หลับตา, ด้วยความคิดถึง” ก่อนจะมาพูดคุยตอบคำถามกันแบบสดๆ กับข้อความที่แฟนๆ ส่งแชทเข้ามาทักทายอย่างไม่ขาดสายตั้งแต่เริ่มโชว์ และส่งท้ายความสุขให้กับแฟนๆ ด้วยเซ็ตเพลงสนุกๆ อย่าง “วันวานยังหวานอยู่, Sha La La, Hands Up, One Way Ticket, Beat It, A-Ba-Ni-Bi, เชื่อฉัน” และส่งท้ายด้วย “ฝากรัก” ที่ทุกคนร่วมร้อง ร่วมส่งพลังความรัก ความสุขให้กับแฟนๆ อย่างอบอุ่นสุดซึ้ง เรียกว่าเป็นภาพแห่งความสุขและความทรงจำที่สุดประทับใจ ในยุคที่สถานการณ์ทำให้เราไม่สามารถออกไปสัมผัสกับความสุขในแบบเดิมๆได้ แต่เราก็ยังสามารถปรับตัวรับความสุขจากนวัตกรรมใหม่ๆได้เช่นนี้

ซึ่งเชื่อว่าจากความร่วมแรงร่วมใจของศิลปินทุกคน ทีมงานทุกภาคส่วน และความตั้งใจของผู้จัดอย่าง เวิลด์ อาร์ทิสต์ ไทยแลนด์ ในครั้งนี้ ถือเป็นการปักหมุดสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการบันเทิงไทย ในการส่งความสุขในรูปแบบออนไลน์ ผ่านซีรีส์คอนเสิร์ตไลฟ์สตรีม โชว์โปรดักชั่น แสง สี เสียง จัดเต็มสุดอลังการ ให้อารมณ์สมจริงเสมือนนั่งชมอยู่ในฮอลล์คอนเสิร์ต และที่สำคัญคือ นี่เป็นคอนเสิร์ตแรกที่เชื่อมให้คนไทยทั้งโลกได้สัมผัสกับความสุขไปพร้อมๆ กัน ชนิดวินาทีต่อวินาทีเลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในยุคนิวนอร์มอลเช่นนี้

view More & Full size Photos

สำหรับผู้ที่พลาดชม “The Nightclub Concert Ep.1 The Palace….พาแดนซ์” ในครั้งนี้ ต้องไม่พลาดกับประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการบันเทิง กับอีก 3 Eps. คอนเสิร์ต ทั้ง

“The Nightclub Concert Ep.2 นภ พรชำนิ By Request” (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต อีพี สอง นภ พรชำนิ บาย รีเควส) วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2564

“The Nightclub Concert Ep.3 Nantida 60s” (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต อีพี สาม นันทิดา ซิกตี้) วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564

“The Nightclub Concert Ep.4 สาว สาว สาว Threegether” (เดอะ ไนต์คลับ คอนเสิร์ต อีพี สี่ สาว สาว สาว ทรีเกเตอร์) วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ Triple Happiness Package บัตรแพค 3 ห้ามพลาด โอกาสสุดท้าย ที่คุณจะได้รับความสุข กับความสนุก 3 เท่าทวีคูณ ใครยังไม่มีบัตร จัดได้ที่ https://bit.ly/TheNightclubConcert_FBPackage 3 คอนเสิร์ต 3 Eps. เพียง 3,000 บาท เท่านั้น

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้
ทาง www.thaiticketmajor.com และทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
ราคาบัตรคอนเสิร์ต Ep. ละ 1,200 บาท
Triple Happiness Package 3 คอนเสิร์ต 3 Eps. เพียง 3,000 บาท รับชมได้ทั้ง 3 คอนเสิร์ต

เปิดรับความสุขและความบันเทิงเหนือใคร ได้ที่
bit.ly/WorldArtistsThailandLineOA bit.ly/WorldArtistsThailandFB bit.ly/WorldArtistsThailandIG ​
bit.ly/WorldArtistsThailandYT bit.ly/WorldArtistsThailandTW bit.ly/WorldArtistsThailandTK

Facebook Comments
Share Button