Share Button

‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ โกยคะแนนนิยมกับแคสติ้งสุดปัง!!ดาราแม่เหล็กสายวาย ‘BKC’ บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ แห่ง ‘Star Hunter Entertainment’เสริมทัพนักแสดงรับเชิญมืออาชีพร่วมสร้างสีสัน รับประกันฝีมือโดยผู้จัดตัวแม่ต้นตำรับสายวายระดับเอเชีย!! ‘โอ๋ Starhunter’

ถูกใจสายวาย เรียกว่าฟินตั้งแต่เริ่มเปิดกล้อง ‘BKC’ บาส สุรเดช, คิมม่อน วโรดม, คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ พร้อมหนุ่มหล่อจากเวที SUPERBOY PROJECT แบงก์ ภณ เจ็ท เฟอร์กี้ แบงค์ โบนัส กาด ตั๋ง จูเนียร์ และนักแสดงหน้าใหม่ ดุล ร่มจำปา, ดานิว กรินทร์, เจมส์ กษม, ISBANKY เสริมทัพนักแสดงรับเชิญมืออาชีพ ร่วมสร้างสีสัน อาทิ เป็ป ณพสิทธิ์, ตอง ภัครมัย, แหวนแหวน, ดีเจ.มะตูม, ดีเจ.บุ๊กโกะ, ชาย อนันท์ทวีป, ป๊อบ คำเกษม, โยชิ, ฟลุ๊ค, ฮาจี้, แบงค์ ธีวรา, เอเจ พร้อมเปิดกองถ่ายซีรีส์ เพื่อต้อนรับสื่อมวลชนร่วมเก็บบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำ ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย “วันนี้เปิดกองถ่ายซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ให้พี่ๆ สื่อมวลชนได้เข้ามาเก็บบรรยากาศการถ่ายทำเป็นครั้งแรก ซึ่งฉากมอบ เข็มกลัด “งานปั้นฝัน ปันรัก จากพี่สู่น้อง” ถือเป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ที่รวบรวมนักแสดงนำไว้มากที่สุด โดยซีซั่น 1 คู่หลัก พระเอก-นายเอก ของภาคนี้ คือ คิมม่อน กับ คอปเตอร์ ที่มีฐานแฟนคลับจากจีนซึ่งเป็นตลาดซีรีส์วายที่ใหญ่ และด้วยบทบาทคาแรกเตอร์ที่ได้รับ โอ๋ มั่นใจว่า… แฟนคลับจะได้จิ้นฟินกันตั้งแต่เปิดฉากแรก ด้าน บาส เองก็มีการพัฒนาในเรื่องบทบาทที่โตขึ้น จะมีความดราม่า รับประกันว่านี่คืออีกหนึ่งสเต็ปที่เป็นบททดสอบทางด้านการแสดงของบาส สำหรับหนุ่มๆ จาก Superboy Project ก็สามารถทำได้ดี เพราะก่อนหน้านี้เด็ก ๆ บางคนได้มีโอกาสร่วมแสดง Music Short Film กับซีรีส์ชุด “The Moment” ที่เราทำไปแล้ว 2 ซีซั่น แสดงโดย แบงก์ ภณ เจ็ท ซึ่งผลตอบรับก็น่าพอใจครับ และเรายังปั้นเด็กใหม่อย่าง ดุล ร่มจำปา, ดานิว, เจมส์ กษม, ISBANKY ที่จะมาสร้างสีสัน ให้คนดูได้ลุ้นตลอดทุกตอนเช่นกันครับ ส่วนนักแสดงรับเชิญ เราก็ได้นักแสดงคุณภาพที่คุ้นเคย อย่าง พี่เป็ป ณพสิทธิ์, ตอง ภัครมัย, แหวนแหวน, ดีเจ.มะตูม, ดีเจ.บุ๊กโกะ, ชาย อนันท์ทวีป, ป๊อบ คำเกษม พร้อมแก๊งนางฟ้า โยชิ, ฟลุ๊ค, ฮาจี้ ที่สนุก ฮา ครบรสแน่นอน!! โดยตลอด 3 ซีซั่น คนดูจะทายไม่ถูกว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร สมกับชื่อ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ แอบกระซิบบอกว่า… ตอนจบของซีซั่นที่ 1 โอ๋ จะให้แฟนๆ ซีรีส์ มีส่วนร่วมในการร่วมโหวตตอนจบ ว่าแฟนๆ อยากจะให้จบอย่างไร ซึ่งมันจะมีผลต่อการเขียนบทของซีซั่นที่ 2 ด้วยครับ เรียกว่าพลาดกันไม่ได้เลยซักตอนครับ”

เรื่องย่อ
ความรักวุ่น (วาย) ทั้งฝั่งเด็กมหาวิทยาลัย และ ฝ่ายมัธยม เมื่อ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) เพิ่งอกหักจากรุ่นพี่ต่างคณะ เป็นเหตุให้ทฤษฎีความรักที่ทุกคนศรัทธาและเคยเป็นที่จับตามองของคนรอบข้างเปลี่ยนไปทั้งจากฝั่งรุ่นน้องมัธยมที่เคยชื่นชมอุดมการณ์ความรักของวายุ และฝั่งเพื่อน ๆ มหาวิทยาลัยที่สงสัยกว่า… มันเกิดอะไรขึ้น? จึงต่างตั้งข้อสงสัยกันอย่างแพร่หลาย… แล้วความรักมันคืออะไรกัน? “Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก” มีคำตอบให้กับทุกคน
มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) เดือนวิศวะ เพื่อนสนิทของ วายุ พยายามตามจีบ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) รุ่นพี่ต่างคณะ จึงมักวนเวียนไปมาระหว่างคณะวิศวะฯ กับคณะแพทย์ แต่โลกมันก็ช่างกลม เมื่อกิจรุ่นพี่คนนี้ คือ เพื่อนสนิทของแฟนเก่าวายุนั่นเอง เรื่องอลเวงจึงเริ่มเกิดขึ้น วายุต้องมาวนเวียนกับเรื่องราวของแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกลาไป ในขณะที่มาร์คก็พยายามอย่างสุดฝีมือ ที่จะพิชิตใจกิจให้ได้ในเวลาอันสั้น ภาระกิจพิชิตใจรุ่นพี่คณะแพทย์จึงเกิดขึ้น นี่คือต้นเหตุเรื่องวุ่นY ที่หลาย ๆ คน ต้องมาเกี่ยวข้อง ด้วยมุมมองใหม่ ๆ ที่ความรัก ไม่ได้จำกัดแค่เรื่องของ อายุ เพศ วัย การศึกษา หากแต่ว่า…มันอยู่ที่ใจ ที่จะสื่อสารถึงกัน นี่คงเป็นนิยามความรักที่หนุ่มสาว Generation Y ที่ใคร ๆ ต่างคิดว่า ต้องมีปัญหากว่า Generation X แต่หารู้ไม่ คนเจนวายเห็นมันเป็นเรื่องที่ท้าทาย! ต้องติดตามว่า สุดท้ายคำตอบของความรักครั้งนี้ จะมีบทสรุปออกมาเป็นทฤษฎีใหม่อย่างไร?
“Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก” ทั้ง 12 ตอน ต้องการสะท้อนมุมมองใหม่ของคน Gen Y ที่คาบเกี่ยวระหว่างคน Gen X และคน Gen Z หรืออาจจะรวมถึง คน Gen Me เพื่อสร้างความเข้าใจในความต่าง ด้วยมุมมองใหม่ ที่ความรักเกิดขึ้นได้ ในหลากหลายรูปแบบที่ไม่จำกัดด้วยเรื่อง เพศ วัย ฐานะ การศึกษา หรือรสนิยมใด ๆ หากแต่เราสื่อสารกันด้วยใจที่ไร้ขอบเขตในความสัมพันธ์ที่สวยงาม โดยหวังว่าจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการนำเสนอความหลากหลายนี้ในทุก ๆ ตอนของ “Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก”

view More & Full size Photos

วายุ รับบทโดย บาส – สุรเดช พินิวัตร์
หนุ่มน้อยหน้ามนคนน่ารัก เฟรชชี่ปี 1 แห่งคณะวิทยาศาสตร์ และตำแหน่งเดือนคณะประจำปี ผู้ซึ่งใครเจอก็หลงรัก ด้วยบุคลิกสดใสน่ารักและสายตาชวนฝัน แต่น่าเสียดายที่ใครหลายคนคงต้องหมดสิทธิ์หมายปอง เพราะหมอปา (ปารวีย์) เดือนมหาลัยผู้โด่งดัง ได้คว้าหัวใจของ ยู ไปครองซะแล้ว

มาร์ค รับบทโดย คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา
เดือนมหาวิทยาลัยปีล่าสุด ที่มาพร้อมเสน่ห์เฉพาะตัว ผู้ที่ได้รับเลือกเป็นเดือนคณะด้วยคะแนนขาดลอย เพราะความสดใสเข้ากับทุกคนได้ เจอมาร์คที่ไหนมีแต่รอยยิ้มที่นั่น มาร์คมีเพื่อนสนิทตั้งแต่เยาว์วัยนั่นก็คือ วายุ เดือนคณะวิทยาศาสตร์นั่นเอง หลายคนคิดว่าทั้งสองต้องมีความสัมพันธ์พิเศษกันมาก่อนแน่นอน แต่หารู้ไม่วริศพล หรือ มาร์คคนหล่อ มีคนที่เค้าหมายปองอยู่ในใจแล้วเหมือนกัน

กิจ รับบทโดย คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี
นักศึกษาแพทย์กำจรกิจ ผู้คงแก่เรียน วัน ๆ อยู่แต่กับตำรา นอกจากห้องเรียนเราก็จะเจอหมอกิจ ได้ที่ห้องสมุด ทุกนาทีมีค่าไม่เคยปล่อยให้ชีวิตไร้สาระเลย ถึงแม้จะดูหัวร้อนขี้หงุดหงิดไปบ้างกับบางคน แต่จริง ๆ แล้วหมอกิจเป็นคนน่ารักคนนึงถ้าใครได้สนิทด้วย เรียกว่าซ่อนเสน่ห์ไว้รอใครมาค้นหา

ธนู รับบทโดย ดุล – ดุล ร่มจำปา
นักศึกษาแพทย์มาดนิ่ง อดีตเดือนคณะที่ค่อนข้างเก็บตัว แต่ก็ไม่มีใครในมหาวิทยาลัยไม่รู้จักหมอธนู ผู้ที่สุขุมลุ่มลึก พูดน้อยสงวนคำ แต่เมื่อใดที่หมอธนูได้พูดออกมา รับรองว่าทุกคนต้องหยุดฟัง ไม่ต้องพูดเยอะ แต่คนจะเกรงใจ ทำตาม เป็นคนที่รักคนยาก แต่ถ้ารักแล้วก็จะรักหมดหัวใจ เสน่ห์ขนาดนี้มีแต่คนหมายปอง แต่ธนูหายหน้าหายตาไปเกือบปีด้วยเหตุผลบางอย่าง หากการกลับมาครั้งนี้คงต้องมีอะไรที่ให้คนจดจำแน่นอน

ไผ่ รับบทโดย ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย
หนุ่มมัธยมหน้าใส ผู้ที่มองอะไร ๆ ก็เป็นบวก โลกของไผ่เป็นโลกที่ใคร ๆ ก็อยากเข้าไปอยู่ด้วย ถึงแม้จะเป็นญาติสนิทกับหมอกิจ แต่ไผ่ก็ไม่ได้มีบุคลิกที่จริงจังมุ่งมั่นแบบนั้น แต่กลับร่าเริงสดใสยิ้มได้ ทั้งวัน เป็นคนรักเพื่อนและคอยปกป้องดูแลเพื่อน ๆ เสมอ ความฝันที่จะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยให้ได้ เป็นเป้าหมายของไผ่ในตอนนี้ เรื่องหัวใจขอให้เป็นไปตามพรหมลิขิตแล้วกัน

ป๊อก รับบทโดย แบงค์ ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์
นักกีฬาคนเก่งของโรงเรียน ป๊อกถนัดกีฬาแทบทุกประเภทโดยเฉพาะว่ายน้ำและบาสเก็ตบอล ด้วยความเป็นคนพลังเยอะและมีความคล่องแคล่วสูง เล่นกีฬาอะไรป๊อกก็ทำได้ดี เรื่องการแข่งขันในสนามนั้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับป๊อก แต่นอกสนามจะชนะใจใครสักคน มันไม่ง่ายเลย ส่วนการเรียนนั้น ที่ดูจะสวนทางกันที่สุด เรียกว่า ตกแทบทุกวิชา เค้าว่าคนเล่นกีฬาเป็นคนมีเสน่ห์ ป๊อกคือหนี่งในนั้น ความใฝ่ฝันตอนนี้ขอให้ไปเรียนที่คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยที่ใคร ๆ ก็อยากเข้าไปเรียน

ตอง รับบทโดย โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข
ห้องสมุดดูเหมือนจะเป็นที่สิงสถิตของ ตอง ผู้ที่คงแก่เรียนที่สุดในรุ่น เค้าเป็นถึงประธานนักเรียนในปีนี้ แต่นั่นไม่ใช่จุดมุ่งหมายหลักของตอง เพราะตอนนี้ ตองกำลังมุ่งมั่นไปให้ถึงฝัน นั่นคือการสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้ตามที่ทุกคนคาดหวัง ซึ่งอาจจะทำให้ตองดูเครียด ๆ ซักหน่อย แต่จริง ๆ แล้ว ตองก็มีความฝันที่หลายคนยังไม่รู้

แสนดี รับบทโดย แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก
หนุ่มน้อยผู้สนใจพฤติกรรมผู้คนรอบข้าง ช่างสังเกตและวิเคราะห์ จากเดิมชื่อ แสน แต่ด้วยเพื่อนในกลุ่มก็ชื่อแสนเช่นกัน ใคร ๆ ก็เลยใส่คำท้ายให้เป็น แสนดี ตามชื่อจริง และแสนดีก็ดีสมชื่อ เป็นเพื่อนคู่คิดให้กับหลาย ๆ คน ที่มีปัญหา โดยเฉพาะเรื่องความรัก เค้าคนนี้เป็นเจ้าทฤษฎีแห่งความรักเลยก็ว่าได้ ใครมีปัญหาหัวใจ ให้มาหาแสนดี

แสนแสบ รับบทโดย กาด – กาด พลอยสุภา
หนุ่มน้อยอารมณ์ดีที่ชื่อ แสน ลูกพี่ลูกน้องคนสนิทของ วายุ เพราะพ่อเป็นพี่น้องกัน เมื่อแสนแรกกลายเป็นแสนดี อีกแสนที่เหลือจึงได้ชื่อต่อท้ายกลายเป็นไอ้แสบ และ แสนแสบ ก็แสบสมชื่อ ไม่ว่าเรื่องราวของใคร เหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น แสนจะรู้ทุกเรื่อง นอกจากนี้ใครอยากได้แผนการอะไรดี ๆ ถามแสนแสบได้เสมอ

โก้ รับบทโดย เจมส์ – กษม กาญจนวัฒนา
นักศึกษาทันตแพทย์ อนาคตหมอฟันมาดเนี้ยบ เพียบพร้อมแทบทุกอย่าง ทั้งฐานะทางบ้านและ การเรียน ด้วยความหล่อหน้าตาดีของ โก้ ไม่แปลกเลยที่ใคร ๆ ก็เข้าหา จะคิดว่าโก้เจ้าชู้ก็ไม่ถูกสะทีเดียว ก็มีคนมาเสนอโก้ก็แค่สนอง

แจ๊ค รับบทโดย เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต
หนุ่มนักศึกษาคณะวิศวกรรม อนาคตวิศวกรสุดหล่อ ด้วยความเท่ห์ของแจ๊ค เดินไปไหนใครๆ ก็เหลียวหลัง ไม่ว่าไปไหนเรามักจะเห็นแจ๊คมากับคู่หูของเค้า จนเราเรียกกันติดปากว่า แจ๊คจิว มีแจ๊คที่ไหน มีจิวที่นั่น จนเป็นที่คุ้นตา

จิว รับบทโดย เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์
หนุ่มนักศึกษาคณะวิศวกรรม ลูกครึ่งหน้าคม เพื่อนซี้กับ แจ๊ค เรียกว่าตัวติดกัน ไปไหนไปกันตลอดเวลา แต่รสนิยมสาวในดวงใจอันนี้เรียกว่าผิดคาดไม่มีใครเดาออกเลยว่า จิวมีสเปคสาวแบบไหนกัน

พัดโบก รับบทโดย จูเนียร์ – รณกร สุนทรนนท์
หนุ่มนักศึกษาวิศวะร่างใหญ่ เดินไปไหนใคร ๆ ก็เห็นเด่นชัด พัดโบกเป็นหนุ่มที่ชอบโปรยเสน่ห์และมักมีแผนการที่ใคร ๆ ก็คาดไม่ถึง หลายเรื่องที่เกิดขึ้นมา ก็เพราะพัดโบกนี่แหละเป็นต้นคิด

กาแล รับบทโดย ตั๋ง – วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง
ละอ่อนน้อยจากเชียงใหม่ จากโรงเรียนประจำจังหวัด เข้ามากรุงเทพฯ ด้วยทุนเรียนดี อยากจะเข้ามาพัฒนาทั้งความรู้และทักษะชีวิต ถึงจะดูไม่คุ้นชินกับกรุงเทพเท่าไหร่ แต่กาแลก็พยายามปรับตัวให้เป็น ที่รักของทุก ๆ คน ทั้งเพื่อน ๆ และรุ่นพี่ต่างเอ็นดูกาแล ด้วยความซื่อใส จริงใจ ที่มีอย่างเหลือล้น

ขลุ่ย รับบทโดย แบงค์ – ธีวรา ปัญญะธารา
ขลุ่ย หนุ่มน้อยหน้าใสเป็นลูกไล่ของ แสนแสบ เรียกว่า พี่แสบว่าไง ขลุ่ยเห็นด้วยเสมอ แต่ก็มักจะเล่น เกินเบอร์ที่แสบสั่งตลอด

ยูกิ รับบทโดย โยชิ – รินรดา ธุระพันธ์
ถึงแม้ไม่ได้เกิดมาสวยมาตั้งแต่เกิด แต่วันนี้ ทั้งมหาวิทยาลัยต้องยอมรับว่า ยูกิ สวยไม่เป็นที่สอง รองใคร แค่ในคณะนิเทศฯ ก็เป็นที่1 ไม่มีสาวจริงคนไหนกล้าเทียบรัศมี และด้วยความน่ารักนิสัยดี ทำให้ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างคณะเข้ามาขายขนมจีบไม่หยุด

อลิส รับบทโดย เอลิส – สมณ โชติวิสิทธิ์
แบบฉบับรุ่นพี่แสนดีของน้อง ๆ อลิสเป็นสาวเรียบร้อยที่มีความใฝ่ฝันว่าวันหนึ่งคงจะได้เจอกันใครดี ๆ เข้ามาดูแล จึงเริ่มจากการดูแลคนอื่น ๆ รอบตัวให้มีความสุข จนพี่ ๆ น้อง ๆ ในคณะเรียกเธอว่า นางฟ้าอลิส

ปารวีย์ประภาธนกุล (ปา)
นักศึกษาแพทย์ปี 2 อดีตเดือนมหาวิทยาลัยผู้โด่งดัง ไม่มีใครไม่รู้จักหมอปา นอกจากความหล่อแล้วหลายคนยังอิจฉาหมอปาที่ได้หัวใจของ วายุ เดือนแห่งคณะวิทยาศาสตร์ไปครอบครอง แต่ด้วยเหตุผลกลใดไม่ทราบได้ หมอปาขอพักการเรียนโดยไม่มีใครทราบเหตุผลที่แท้จริง การหายไปของหมอปา ทำให้หัวใจของใครบางคนแตกสลายชั่วข้ามคืน

ตัวละครใหม่ (NEW Character)
ดานิว
สุ่ยปั้ง
ไข่มุก – นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์ หรือ ไข่มุก Cm Café
เต้าเจี้ยว – เพื่อนสนิทของยูกิ รับบทโดย ฟลุ๊ค
รายนี้เป็นสาวใหญ่เต็มตัว ฉายาในวงการที่ได้รับขนานนามให้สมกับสรรพคุณที่เจ้าตัวอวดอ้างว่าถ้าใครได้ชิมจะต้องติดใจ
จิ๊กโฉ่ว – เพื่อนสนิทของยูกิ รับบทโดย ฮาจี้
เพื่อนสนิทของยูกิ เพิ่งแตกสาวได้ไม่นานแต่การันตีความเปรี้ยวเข็ดฟัน ด้วยสมญานามที่เพื่อนฝูงช่วยกันตั้งให้ว่า จิ๊กโฉ่ว

นักแสดงรับเชิญพิเศษ (Special Guest Character)
เป็ป – ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม
ตอง – ภัครมัย โปตระนันท์
ชาย – อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา
ป๊อบ คำเกษม
ดีเจ.บุ๊กโกะ – ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล
ดีเจ.มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร

เตรียมพบกับการเปิดตัว ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ในเดือนตุลาคม พร้อมเซอร์ไพรส์เปิดผังออกอากาศอย่างยิ่งใหญ่!! โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ Star Hunter Entertainment ได้ทาง IG : @starhunter_entertainment ; Facebook Fanpage : https://web.facebook.com/starhunterstudio/ ; Twitter : @starhunter_ent #Starhunterentertainment #GenYTheSeries #วัยรุ่นวุ่นวายรัก #SBFIVE #Superboy

Facebook Comments
Share Button