Share Button

“Peraya Party” แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ฟินเกินบรรยาย “คริส-สิงโต” ชวน “คุณพ่อ, แก้ม, ปั๊บ โปเตโต้” เซอร์ไพร์ส!!!

ฟินเกินบรรยาย มีครบทุกฟิล สนุก ซึ้ง อบอุ่น สุดประทับใจ สมกับการรอคอยอย่างมาก สำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย “Peraya Party” ของคู่จิ้นคู่ฮอต “คริส พีรวัส-สิงโต ปราชญา” ที่ทาง “จีเอ็มเอ็มทีวี” จัดเป็นธีมปาร์ตี้ ให้แฟนๆ พีรญาทุกคน ได้มารวมตัวสนุกสนานเฮฮาไปด้วยกัน ซึ่งกระแสแรงสุดๆ บัตรขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบ กับความพิเศษที่ขนมาชุดใหญ่ เวทีแสงสีเสียงอลังการ โชว์ร้องเต้นเล่นดนตรีจัดหนักจัดเต็ม และยังมี “คุณพ่อ, แก้ม วิชญาณี, ปั๊บ โปเตโต้” มาเซอร์ไพร์ส เรียกเสียงกรี๊ดจากชาวพีรญาสนั่นลั่นฮอลล์ ที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ


เปิดปาร์ตี้สุดคึกคักด้วยเพลง “ลาลาลอย” ก่อนที่ “คริส-สิงโต” จะลงมาจากด้านบนเวที ทำเอาชาวพีรญากรี๊ดดังสนั่น และเพลง “เช้าไม่กลัว” ก่อนทักทายและพูดคุยถึงความสนุกที่จะเกิดขึ้นกับแฟนมีตติ้งครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จากนั้นย้อนอดีตไปตอนที่เจอกันครั้งแรก กับเพลง “อยากให้โลกแคบลง” พร้อมเล่าเรื่องสมัยเป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง คณะเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ โดยเฉพาะเรื่องที่เคยไปกินบิงซูด้วยกัน ที่ “คริส” ออกไปก่อน แล้วตกลงว่ารอบหน้าให้ “สิงโต” เลี้ยงคืน และโอกาสนั้นมาถึงในวันนี้ กับเกม “บิงซูสื่อรัก” โดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี “เลโอ, เวฟ” ที่มาสร้างสีสัน และยังเป็นล่ามแปลภาษา ทั้งอังกฤษกับจีนให้แฟนๆ พีรญาต่างชาติ จากนั้นไปรำลึกถึงซีรีส์สุดฮิต “Sotus The Series” ตั้งแต่ไปแคสติ้งจนซีรีส์ออนแอร์และประสบความสำเร็จ ก่อนเข้าโชว์เพลง “ความลับในใจ, คำตอบอยู่ที่หัวใจ” และมาพูดคุยถึงการทำงานของทั้งคู่ ล่าสุดรายการ“Friend.Ship With Krist-Singto” ออกอากาศทุกวันที่ 15 ของทุกเดือน เริ่ม 15 กรกฏาคมนี้ และสติ๊กเกอร์เซตพีรญา กับโฟโต้บุ๊ก รวมถึงงานที่แยกย้ายกันไปทำ อย่างผลงานเพลง จากนั้นทั้งคู่ขอโชว์เดี่ยว ในเพลง “ให้รักปรากฎตัว-สิงโต” และ “SKY-คริส”

พักหายใจหายคอ กับเกมสนุกๆ “ตกแต่งต้นรัก” ในรอบแรก ส่วนในรอบสอง “ไข่ให้โชค” เข้าสู่ช่วงถัดไป “คริส-สิงโต” โชว์อะคูสติก โดยมี “คริส” เล่นกีตาร์ กับเพลง “เธอโดนใจ” มาถึงช่วงเซอร์ไพร์สที่ทั้งคู่เตรียมมามอบให้ชาวพีรญา ซึ่งไม่เหมือนกันทั้งสองรอบ โดยรอบแรก “คริส” ก็ขอฟีทเจอร์ริ่ง “คุณพ่อแจ๊ค” ทั้งร้องและเล่นกีตาร์ ในเพลง “คนสุดท้าย” ทางด้าน “สิงโต” โชว์เพลง “อย่าปล่อยมือฉันไป” พร้อมกับเดินลงไปทำเซอร์ไพร์ส “คุณพ่อรอด” ร้องให้ฟังตรงที่นั่ง ก่อนจะบอกรักคุณพ่อ ทำเอาเสียน้ำตาทั้ง “คริส-สิงโต” รวมถึงชาวพีรญา ส่วนแขกรับเชิญพิเศษรอบสอง “คริส-สิงโต” ขอโชว์เพลงร่วมกับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ “สิงโต” มากับ “แก้ม-วิชญาณี” ในเพลง “ซ่อนกลิ่น” ส่วน “คริส” โชว์เพลง “รอย” คู่กับ “ปั๊บ โปเตโต้” เรียกเสียงกรี๊ดจากชาวพีรญาไปแบบถล่มทลาย และมาสนุกกันต่อ กับโชว์เพลง “มาทำไม” และเพลง “ลูกอม” ที่ “คริส-สิงโต” ร้องขอบคุณแฟนๆ พีรญาทุกคน ก่อนจะเจอโปรเจคเซอร์ไพร์สกลับจากพีรญา สร้างความประทับใจสุดๆ ให้ทั้งคู่ และปิดท้ายด้วยเพลง “เธอทำให้ฉันโชคดี” พร้อม “คริส-สิงโต” ขึ้นกระเช้าสลิงรางเลื่อน ค่อยๆ ลอยลงจากเวที เพื่อมาขอบคุณแฟนๆ ชาวพีรญาแบบใกล้ชิด จบปาร์ตี้ด้วยความอบอุ่นประทับใจ


“คริส-สิงโต” เผยความรู้สึกว่า “เป็นงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ของเราสองคน ตื่นเต้นมากๆ ครับ ขอบคุณแฟนๆ ชาวพีรญาทุกคนที่อยู่กับเรามาถึงวันนี้ บางคนอยู่กับเรามาตั้งแต่วันประกาศผลแคสติ้ง ดีใจที่ติดตามผลงานเรามาตลอด เหมือนได้รับการเพิ่มพลัง ตื้นตันใจมากๆ เหมือนส่งต่อความรู้สึก ให้กำลังใจกันและกัน ก็อยากให้อยู่กับเราไปนานๆ ขอบคุณทุกคนจริงๆ ครับ”

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button