Share Button
ครบรอบ 25 ปี บนเส้นทางดนตรีของ หนุ่มเสียงหวาน เท่ห์ อุเทน พรหมมินตร์ กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิต คอนเสิร์ต 25 ปี ยัง เท่ห์ (อุเทน พรหมมินทร)

เต็มอิ่มกับเพลง โกหกหน้าตาย, วิชามาร,ใจน้ำแข็ง,คนสำคัญในชีวิต,คัดค้าน,ไม่ไว้วางใจ,ทบทวน,ขออภัยมือใหม่,เจาะใจ,เพลงนี้,มั่นใจเสียก่อน,รับไม่ได้,อยากจะล้ม,สิ้นสายสัมพันธ์,ลมรัก,เพ้อ, ดอกแก้ว,ทนดูไม่ได้,เชือดนิ่มๆ,เพียงสบตา,ฉันทนาที่รัก,จอมเผด็จการ,แด่คนหวังดี,ร้องเพลงไปจนวันสุดท้าย


พร้อมด้วยแขกรับเชิญ อย่าง ต้น สุชาติ กับเพลง ดั่งเม็ดทราย และ ใจรัก, ตั๊ก ศิริพร กับ เพลง ฉันไม่ใช่นางเอก และ หมดห่วง, ปู พงษ์สิทธิ์ กับเพลง เสือ 11 ตัว และ ตลอดเวลา , อ้น the voice ในเพลง โกหกหน้าตาย และ เกลียด ร่วมด้วยคนสำคัญของ เท่ห์ ได้แก่ พี่ซ้ง ในเพลง เสียงมหัศจรรย์ และ คนในครอบครัว พี่ปุ๊ก หลานสาว ได้ขึ้นมาร่วมร้องและ บรรเลงเพลง สาวเจียงฮาย คนพิเศษคนสุดท้าย ลูกสาว ตัวน้อย และเพื่อนๆ ในเพลง วิชามาร เป็นคอนเสิร์ตที่อบอุ่น ทุกเพศทุกวัยจริงๆ

นอกจากนี้ รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก และกลุ่มสร้างพลเมืองเพื่อดูแลและให้กำลังใจทหารและตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้และแนวตะเข็บชายแดน

ฉันไม่ใช่นางเอก, หมดห่วง ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด – คอนเสิร์ต 25 ปี ยัง เท่ห์ (อุเทน พรหมมินทร)


เต็มอิ่ม สุดประทับใจบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต กว่า 25 ปี บนเส้นทางดนตรี ของหนุ่มเสียงหวาน เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ ใน แอร์เอเชีย พรีเซ็นต์ คลาสส์ซี่ ไลฟ์ โปรเจค (วอลลุ่ม 2) คอนเสิร์ต “25 ปี ยัง เท่ห์ (อุเทน พรหมมินทร์)” ผ่านพ้นไปแบบสุดประทับใจสำหรับแฟนเพลงขวัญใจหนุ่มเสียงหวานฉายา “ป่าล้อมเมือง” คนแรกของประเทศไทย “เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์” กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ตลอดการทำงานบนเส้นทางดนตรีมากว่า 25 ปี ใน แอร์เอเชีย พรีเซ็นต์ คลาสส์ซี่ ไลฟ์ โปรเจค (วอลลุ่ม 2) คอนเสิร์ต “25 ปี ยัง เท่ห์ (อุเทน พรหมมินทร์)” โดยมีแฟนเพลงทั้งรุ่นใหญ่ และรุ่นใหม่ที่ได้มาให้กำลังใจจนแน่นเต็ม หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ภายใต้บรรยากาศอันแสนอบอุ่นและสนุกสนานเต็มอิ่มตลอดงานนี้


ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ถูกพูดถึงอยู่ในขณะนี้สำหรับ คอนเสิร์ต “25 ปี ยัง เท่ห์ (อุเทน พรหมมินทร์)” ที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มอบความสุขให้กับคนดูตลอดทั้งงานด้วยเสียงหวานๆของเจ้าของคอนเสิร์ตฯ ประเดิมเปิดเวทีด้วยเพลงช้าๆที่หนุ่มเท่ห์ตั้งใจเลือกมามอบให้คนดูโดยเฉพาะอย่างเพลง คนสำคัญในชีวิต, คัดค้าน, ไม่ไว้วางใจ, ทบทวน ก่อนที่จะเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรกของเวทีที่เคยหยิบเอาเพลงของหนุ่มเท่ห์ไปร้องประกวดจนเพลงโกหกหน้าตายกลับมาฮิตอีกครั้ง ศิลปินน้องใหม่จากเวทีเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซัน 2 อ้น-กันณพงศ์ ธาระเขตร์ ที่มาร้อง เพลงโกหกหน้าตาย คู่กับหนุ่มเท่ห์เป็นครั้งแรกให้แฟนเพลงได้ฟังกัน ต่อด้วยโชว์เพลงเมดเล่ย์แบบสนุกสนานที่หนุ่มเท่ห์ต้องการมอบให้แฟนเพลงได้คึกคักกันต่อยาวอีก 1 โชว์ เพลงขออภัยมือใหม่, เจาะใจ, เพลงนี้, มั่นใจเสียก่อน, รับไม่ได้,อยากจะล้มและสิ้นสายสัมพันธ์ พร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญรุ่นพี่ ต้น-สุชาติ ชวางกูร ถือว่าเป็นต้นแบบในการเดินทางบนเส้นทางดนตรีของหนุ่มเท่ห์ ที่ได้ขึ้นมาร้อง
เพลง ใจรัก คู่กันได้อย่างซึ้งและไพเราะจนได้รับเสียงปรบมือจากคนดูเป็นอย่างมาก และต่อด้วย พี่ปุ๊ก พี่สาวแท้ๆที่มาโชว์เพลงพิเศษแบบฉบับสาวเหนือให้กับหนุ่มเท่ห์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ด้วยเพลงสาวเจียงฮาย และอีกหนึ่งแขกรับเชิญพี่ชายคนสนิทของหนุ่มเท่ห์ ซ้ง-ธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม ที่มาร่วมแจมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญที่เรียกได้ว่าสร้างความสนุกและเสียงหัวเราะให้กับหนุ่มเท่ห์และคนดูอีกหนึ่งท่าน ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด ตั้งแต่ก้าวแรกที่ออกมา พร้อมเสียงสุดพลังที่สาวตั๊กร้องเพลงนี้ที่ไหนแฟนเพลงสามารถร้องตามได้ตลอด ในเพลงฉันไม่ใช่นางเอก ถือได้ว่าเป็นเพลงประจำตัวสาวตั๊กกันเลยทีเดียว ก่อนที่หนุ่มเท่ห์จะมีเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับคนดูด้วยการลงจากเวทีไปหาแฟนเพลงให้ได้ถ่ายรูปเก็บภาพความทรงจำอย่างใกล้ชิด และร้องเพลงฮิตอย่าง ทนดูไม่ได้, ใจน้ำแข็งและวิชามาร สร้างความความทับใจเป็นอย่างมาก ก่อนจะเปิดตัวแขกรับเชิญคนสุดท้าย ที่เป็นพี่ชายคนสำคัญอย่าง ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ด้วยเพลงสนุกๆที่ได้ร้องคู่กัน ใน เพลง เสือ 11 ตัว และตลอดเวลา สร้างเสียงกรี๊ดสนั่นจากผู้ชม ก่อนที่จะถึงช่วงท้ายของคอนเสิร์ตด้วยเพลงใหม่พิเศษที่หนุ่มเท่ห์ไม่เคยร้องที่ไหน ตั้งใจมอบให้กับแฟนเพลงในคอนเสิร์ตฯครั้งแรกจริงๆ กับเพลง ร้องเพลงไปจนวันสุดท้าย เพลงซึ้งๆที่มีเนื้อหาดีๆ ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง เพลงโกหกหน้าตาย เรียกได้ว่าแฟนเพลงที่รอคอยคอนเสิร์ตฯครั้งนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ได้รับความสุขจากหนุ่มเท่ห์กลับบ้านเต็มอิ่มกว่า 3 ชั่วโมง และยังคงรักในตัวหนุ่มเสียงหวานคนนี้กันตลอดไป
Facebook Comments
Share Button