Share Button

ได้ใจชุดใหญ่ ไฟกะพริบ กันไป!! สำหรับพระเอกหนุ่มเกาหลี จีชางอุค (Ji Chang Wook) เจ้าของบทบาทบอดี้การ์ดกล้ามล่ำสุดหล่อ ‘คิมเจฮา’ แห่งซีรีส์แอคชั่นสุดฮิต The K2 ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2017 ที่ผ่านมา เขาเจาะจงเลือกพาครอบครัวมาท่องเที่ยวแบบส่วนตั๊วส่วนตัว พร้อมร่วมเคาท์ดาวน์เข้าสู่ปีไก่ ณ ไทยแลนด์แดนสยามของเรา งานนี้ทั้ง อุคจ๋า และ ออมม่า (คุณแม่) ยิ้มแย้มแจกความสดใสตลอดทริป แถมก่อนกลับเกาหลียังโพสต์ภาพถ่ายสวยๆ จากพัทยา, วัดพระแก้ว ฯลฯ ไว้ทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก เวยป๋อ (weibo) แบ่งปันความงดงามของประเทศไทยสู่สายตาชาวโลกแบบรัวๆ เรียกว่าดีต่อใจแฟนๆ ชาวไทยไปตามๆ กัน ประหนึ่งว่าเป็นการโผล่มาเสิร์ฟออเดิร์ฟอุ่นเครื่องก่อนพบกันอีกครั้งอย่างเต็มรูปแบบในงาน “2017 จีชางอุค เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (2017 Ji Chang Wook 1st Fan Meeting in Bangkok) ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี


คอนเฟิร์มจากผู้จัดคอนเสิร์ตโพรไฟล์ดีฝีมือแน่นของเมืองไทย บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) ซึ่งแท็กทีมกับ Glorious Entertainment และ HY Spotainment ประเทศเกาหลีใต้ ร่วมสนับสนุนโดย ห้างสรรพสินค้า ยูเนี่ยน มอลล์ (Union Mall) ยืนยันว่าแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ จะสุดฟิน! จะดีต่อใจ!! จะได้ไฮทัชกับ จีชางอุค กันถ้วนทั่วทุกที่นั่ง!!! แถมยังเป็นกิจกรรมส่งท้ายก่อนที่นักแสดงหนุ่มชื่อดังคนนี้จะอำลาแฟนๆ เข้ากรมทหารไปรับใช้ชาติอีกด้วย

คลิป อุคจ๋า ที่เมืองไทย เค้าว่าผู้ชายรักเด็ก ขี้เล่น ขี้แกล้ง จะน่าร๊ากกกกก มีเสน่ห์ จริงมั๊ย CR:clipจาก Ji Chang Wook Thailand by Naja

ใกล้ถึงวันจัดงานเข้ามาทีละนิดแล้ว ยังพอมีบัตรเข้าร่วมงานให้จับจองกันอีกไม่มาก แฟนคลับเกาหลีตัวจริงต้องไม่ปล่อยให้โอกาสดีงามสุดคุ้มครั้งนี้หลุดลอยไป!! รีบคว้าบัตรโค้งสุดท้ายกันได้ที่ “ไทยทิคเก็ต เมเจอร์” ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือจองออนไลน์ทาง http://www.thaiticketmajor.com/concert/ji-chang-wook-1st-fan-meeting-in-bangkok-2017-th.html บัตรราคา 1,800 / 2,800 / 3,800 / 5,000 และ 6,000 บาท ** ใครมีบัตรแล้วเตรียมพบกับความประทับใจขั้นสุดและสิทธิพิเศษมากมายในงาน “2017 จีชางอุค เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (2017 Ji Chang Wook 1st Fan Meeting in Bangkok) ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2560 เวลา 17:00-19:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ** ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมจากผู้จัดงานได้ทาง https://www.facebook.com/FeohThai และ Twitter @FeohThai

ถ้าได้แบบนี้ จะกลับบ้านกันถูกไหมค๊าาา CR:clipจาก @Ji Chang Wook Thailand by Naja

ต่อด้วย สิ่งนี้ ** คำเตือน อ่านแล้วอาจโงหัวไม่ขึ้นได้ ทั้งเอาใจใส่ ทั้งอ่อนโยน แถมรายงานตัวด้วย น่ารักที่ซู๊ดดดดด **

ข้อความสุดประทับใจจาก ‘อุคจ๋า’ ถึงแฟนๆ ‘Dayrock’ JI CHANG WOOK THAILAND BY NAJA·SUNDAY, 1 JANUARY 2017 ขอบอกว่าอ่านจบแล้วยิ่งรักอุคจ๋าหนักมากขึ้นไปอีกค่ะ (** Dayrock = ออฟฟิเชียลแฟนคลับของอุคจ๋าที่เกาหลีค่ะ)
วันที่: 30 ธันวาคม 2016
ถึง Dayrock
สวัสดีครับ ผมเองนะ!!!
ปี 2016 ของทุกคนเป็นปีที่ดีรึเปล่าครับ? ผมอยากรู้จังว่าปี 2016 ของทุกคนเป็นยังงัยกันบ้าง!!!
เมื่อผมมองย้อนกลับไปในปี 2016
…มันเป็นปีที่ผมได้ลองสิ่งท้าทายใหม่ๆ
…เป็นปีที่ผมทำงานหนักมากๆ
…เป็นปีที่ที่ผมรู้สึกโดดเดี่ยวมากๆ
…เป็นปีที่ผมร้องไห้เพราะผมเศร้า
…เป็นปีที่ผมหัวเราะเพราะผมมีความสุข
เมื่อมองย้อนกลับไปแล้ว เป็นปีที่มีสิ่งต่างๆเกิดขึ้นมากมายจริงๆ… แต่เมื่อมองย้อนกลับไป ตอนที่ผมทำงาน ผมก็มีโอกาสได้พบกับรุ่นพี่ รุ่นน้อง และเพื่อนร่วมงานที่ดีมากมาย และเราก็ทำงานกันอย่างมีความสุข
…เป็นปีที่มีความทรงจำดีๆเกิดขึ้น
…เป็นปีที่ผมได้รับความรักมากมายจากแฟนๆ
…เป็นปีที่ ขณะที่กำลังบ่นผมอยู่ แต่แม่ก็จะนำอาหารมาวางตรงหน้าให้ผมทานด้วยความรักทุกครั้ง เวลาผมออกไปดื่มแล้วกลับบ้านดึก
…เป็นปีที่ผมทั้งหัวเราะ และร้องไห้ไปกับเพื่อนๆของผม
ผมคิดว่าปีนี้ถึงผมจะทำงานหนัก แต่ผมก็ทำอย่างมีความสุข และก็สนุกด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่โล่งใจมากๆเลย ผมได้รับความรักมากมายจากพวกคุณในปี 2016 ซึ่งผมกังวลอยู่เสมอว่า ผมเป็นคนที่ดีพอที่จะได้รับความรักมากมายเหล่านี้จากพวกคุณเหรอ…นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมอยากให้พวกคุณได้เห็นด้านที่ดีขึ้นของผมอยู่เสมอ มีบางครั้งที่ผมเศร้า เพราะผมไม่สามารถแสดงออกสิ่งที่ผมรู้สึกในใจทั้งหมดออกมาได้ แต่ผมก็พยายามที่จะไม่ให้พวกคุณเห็นมัน ถึงผมจะมีข้อบกพร่องแบบนี้ แต่พวกคุณไม่เคยเปลี่ยนไปเลย พวกคุณยังคงคอยให้กำลังใจผม และรักผมเสมอมา ผมรู้สึกซาบซึ้งจากก้นบึ้งของหัวใจผมครั้งแล้วครั้งเล่า… ผมคิดว่าเป็นเพราะพวกคุณคอยอยู่เคียงข้างผม มันทำให้ผมมีกำลังที่จะก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและไม่ย่อท้อ!!
ในปี 2017 นี้ ผมจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ได้โปรดคอยให้กำลังใจผมด้วยนะครับ!! ผมเขียนจดหมายฉบับนี้ด้วยความจริงใจและความรู้สึกซาบซึ้งทั้งหมดที่ผมมี ผมหวังว่ามันจะสามารถสื่อความรู้สึกของผมไปสู่หัวใจของพวกคุณได้แม้เพียงนิดก็ยังดี…
ขอให้พวกคุณใช้เวลาในปี 2016 ที่ยังเหลือให้ดี และต้อนรับปีใหม่ 2017 กันนะครับ! ผมรักพวกคุณทุกคนในปี 2016 และก็ยังจะรักต่อไปในปี 2017 ผมรู้สึกขอบคุณเสมอมา ผมรักพวกคุณนะครับ
อ่าา..และปี 2017 นี้ผมก็ต้องเข้ากรมแล้วนะครับ ตอนนี้ผมก็เลยทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะจัดคอนเสิร์ต เพื่อผมจะได้มีเวลาอยู่กับทุกคนก่อนผมต้องไปเข้ากรม เพราะฉะนั้นตั้งตารอกันด้วยนะครับ!!! แค่คิดเรื่องนี้ก็ทำให้ผมรู้สึกมีความสุข และตื่นเต้นมากๆเลยครับ!!!
แค่นี้ล่ะครับที่ผมอยากจะบอก!! สวัสดีปีใหม่นะครับทุกคน!! บาย!!!
ปล. ผมจะไปเที่ยวกับแม่ผมนะครับ แล้วเจอกันใหม่ในปี 2017 นะครับ!

CR: @Ji Chang Wook Thailand by Naja

Facebook Comments
Share Button