Share Button

โปเตโต้ – ค็อกเทล – เจ็ตเซ็ตเตอร์ – ลุลา” ร่วมสร้างความหวังส่งต่อพลังบวกในคอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต Presents MUSIC FOR LIFE #เพื่อหัวใจเด็ก”

เรียกว่าสนุกแล้วแถมยังได้บุญหนักมาก สำหรับคอนเสิร์ตเพื่อการกุศล “ไทยประกันชีวิต Presents MUSIC FOR LIFE #เพื่อหัวใจเด็ก” ที่ ไทยประกันชีวิต ร่วมมือกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนศิลปินดังในค่าย อย่าง POTATO, COCKTAIL, JETSET’ER พร้อมศิลปินรับเชิญ ลุลา ตบเท้าสร้างความสุข เพิ่มความหวังและพลังจากหัวใจของคนไทยใจดีผ่านทางเสียงดนตรี ที่ GMM LIVE HOUSE ชั้น 8 CENTRAL WORLD ไปเมื่อวันก่อน(23 พ.ย. 2561)


เปิดเวทีด้วยศิลปินอารมณ์ดี JETSET’ER ที่ขนเพลงรักชนิดที่ร้องตามกันได้มาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น จูบ,อย่างไร, เพ้อ, น้ำผึ้งพระจันทร์, ปีแสง, เธอเก่ง ก่อนเชิญแขกรับเชิญคนพิเศษ ลุลา ขึ้นมาเติมเต็มพลังแห่งความสุขให้มากขึ้นไปอีกขั้นกับเพลง ยิ่งไม่รู้ยิ่งต้องทำ พร้อมขอโซโล่เดี่ยวด้วยเพลงเพราะประจำตัว อย่าง มันคือความรัก และ ความหวาน ให้คนดูได้อมยิ้มอิ่มสุข ก่อนส่งไมค์ต่อให้สายร็อค COCKTAIL มาบิ้วอารมณ์สนุกกันอย่างต่อเนื่องไม่ให้ขัดฟีลกับเซ็ตเพลงมันส์ติดหู อาทิเช่น คู่ชีวิต, ตราบธุลีดิน, คุกเข่า ทำเอาคนดูในฮอลล์เอ็นจอยสุดๆ นั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว

view More & Full size Photos

มาถึงอีกหนึ่งไฮไลท์ในช่วงท้ายที่ทางไทยประกันชีวิตขอส่ง POTATO มาเพิ่มดีกรีความเดือดบนเวทีด้วยเพลงฮิตมาแบบเต็มลิสต์ อย่าง ที่เดิม, ไม่ให้เธอไป, เธอยัง, กล้าพอไหม, รักเธอไปทุกวัน, ปากดี, เพียงพอ ให้หัวใจได้สูบฉีดกันแบบเต็มพิกัด ก่อนปิดท้ายคอนเสิร์ตในค่ำคืนนี้ด้วยการรวมตัวกันฟีทเจอริ่งระหว่าง POTATO, ที JETSET’ER และ โอม COCKTAIL ในเพลง ขอบคุณที่รักกัน ที่ทั้งสามนักร้องนำนั้นตั้งใจส่งต่อพลังบวกให้ทุกคนที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง นับเป็นการปิดฉากความประทับได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเงินรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจากคอนเสิร์ตนี้ จะมอบให้กับโครงการ หนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก โดยเงินบริจาคในโครงการนี้จะถูกนำไปช่วยสร้างหัวใจดวงใหม่ ให้กับผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดต่อไป สำหรับใครที่ไม่ได้มาแต่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการบริจาคในโครงการ สามารถสมทบทุนได้ที่บัญชีบริจาค “มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ (กองทุนเพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก)” ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาอาคารไทยประกันชีวิต เลขที่บัญชี 684-1-06364-0 มาร่วมเป็นคนไทยใจดีเพื่อชีวิตใหม่ของเด็กๆด้วยกันนะจ๊ะ

Facebook Comments
Share Button