Share Button

ปิดฉากอย่างประทับใจ ยิ่งใหญ่ และงดงาม Shopee Presents Thailand Top100 by JOOX : The Toys คว้าบทเพลงฮิตที่สุดแห่งปี 2018
จบลงไปพร้อมความประทับใจของใครหลายคน สำหรับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Shopee Presents Thailand Top100 by JOOX กับการเฉลิมฉลอง 100 เพลงฮิตแห่งปี 2018 ที่นับยอดการฟังจากคนไทยทั้งประเทศ ผ่านแอปพลิเคชัน JOOX งานนี้จัดหนักจัดเต็มถึง 2 เวที เต็มอิ่มทั้งความสนุกและความอบอุ่นใจกับโชว์จากศิลปินยาวเหยียดที่เริ่มการแสดงตั้งแต่บ่ายถึงเที่ยงคืน สร้างความสุขแบบเต็มอิ่มให้แฟนเพลงกว่าหมื่นคน ในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ลานโอเอซิส เอาท์ ดอร์ อารีนา โชว์ดีซี

กลายเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ตในปีนี้ก็ว่าได้ เมื่อ Shopee Presents Thailand Top100 by JOOX ได้เนรมิตลานโอเอซิส เอาท์ ดอร์ อารีนา โชว์ดีซี ให้กลายเป็นเฟสติวัลสุดอลังกาล ที่ขนเรื่องราวความฮิตตลอดปี 2018 มาไว้ในงานเดียว พร้อมไลน์อัพการแสดงจากศิลปินชั้นแนวหน้า ที่ปล่อยผลงานเพลงที่ได้รับความนิยมสูงสุด ในปีนี้มากกว่า 35 วง พร้อมร่วมกันนับถอยหลังบทเพลงที่ฮิตที่สุดของปี 2018 ตั้งแต่อันดับที่ 100 สู่อันดับ 1 โดย ศิลปินที่คว้าบทเพลงฮิตที่สุดแห่งปีไปครอง ได้แก่ The Toys นักร้องหนุ่มมากพรสวรรค์หน้านิ่ง ที่พาเพลงรักโรแมนติกอย่างเพลง “Stars” ไปครองอันดับหนึ่งได้ตามความคาดหมาย โดยอันดับ 2 ตกเป็นของวง Gliss ศิลปินอินดี้เจ้าของเพลงฮิตข้ามปีอย่างเพลง “ถอย” และอันดับ 3 ตกเป็นของนักร้องหนุ่มมาดกวน อะตอม ชนกันต์ ในเพลง “Good Morning Teacher” บทเพลงไพเราะจับใจของใครหลายๆ คน


ภายในงานเต็มไปด้วยกิจกรรมและโซนฮิตต่างๆ มากมายให้คนในงานได้สนุกกันตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นโซนมาร์เก็ต ที่จัดเต็มสุดๆ ในเรื่องไลฟ์สไตล์สุดชิค, อาหารอร่อย ,แฟชั่น, ดูดวง ,ทำเล็บ ส่วนหัวเว่ย ก็ไม่น้อยหน้านอกจากจะมีโซนให้นั่งชิลล์ๆ แล้ว ยังบริการชาร์จแบตฯ มือถือของคนในงานให้พร้อมใช้ตลอดเวลา , โซน PUBG Mobile ที่มามอบความมันส์กันถึงที่ และได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่น ที่สำคัญกับโซน Shopee ที่มอบความสนุกให้กับคนในงานตลอดวัน กับ กิจกรรมลุ้นรับส่วนลด กิ๊ฟวอชเชอร์ ที่ใจดีแจกตั้งแต่บ่ายยันเที่ยงคืน และไฮไลท์เด็ดภายในงานนี้ คงปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าช่วงเวลาของความตื่นเต้นในการเค้าท์ดาวน์ 20 เพลงฮิตสุดท้ายนั้นสนุกและมันส์เหลือเกิน ศิลปินเองก็ขนโชว์กันมาเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ดา เอ็นโดรฟิน, เป๊ก ผลิตโชค, แสตมป์ อภิวัชร์, อะตอม ชนกันต์ , The Toys , Getsunova , Urboy TJ , The Yers , Hollaphonic และอีกมากมาย พร้อมปิดค่ำคืนไปกับความมันส์สุดขีด พร้อมวงร็อคขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Klear, Cocktail และ Slot Machine เรียกว่างานนี้ ร้อง เล่น เต้นมันส์กันตลอดคืน

view More & Full size Photos

สรุป 20 เพลงฮิต ในงาน Shopee Presents Thailand Top100 by JOOX จากยอดการฟังเพลงผ่าน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชัน ตลอดปี 2018
ลำดับที่ 1 star ศิลปิน: The Toys
ลำดับที่ 2 ถอย ศิลปิน :วง Gliss
ลำดับที่ 3 Good Morning Teacher ศิลปิน : อะตอม ชนกันต์
ลำดับที่ 4 ภาพจำ ศิลปิน : ป๊อป ปองกูล
ลำดับที่ 5 อยู่ดีๆ ก็… feat. YOUNGOHM ศิลปิน : WONDERFRAME
ลำดับที่ 6 GALAXY feat. Kob The X Factor ศิลปิน : D Gerrard
ลำดับที่ 7 04.00 ศิลปิน : The Toys
ลำดับที่ 8 All Falls Down ศิลปิน: Alan Walker, Noah Cyrus & Digital Farm Animals
ลำดับที่ 9 Havana ศิลปิน : Camila Cabello Ft. Young Thug
ลำดับที่ 10 บอกตัวเอง ศิลปิน: Room39 feat. โป่ง หินเหล็กไฟ
ลำดับที่ 11 อย่าบอก ศิลปิน : อะตอม ชนกันต์
ลำดับที่ 12 รู้ดีว่าไม่ดี ศิลปิน GETSUNOVA feat. YOUNGOHM
ลำดับที่ 13 เป็นไรไหม ศิลปิน :OG-ANIC x LAZYLOXY
ลำดับที่ 14 เธอเปลี่ยนไป ศิลปิน: บอย พีซเมกเกอร์
ลำดับที่ 15 บุพเพสันนิวาส (Ost.บุเพสันนิวาส) ศิลปิน : ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช
ลำดับที่ 16 นี่แหละความรัก (This is Love) ศิลปิน: เป๊ก ผลิตโชค
ลำดับที่ 17 ร้อยล้านวิว ศิลปิน : แสตมป์ อภิวัชร์
ลำดับที่ 18 มีผลต่อหัวใจ ศิลปิน : นนท์ ธนนท์
ลำดับที่ 19 Spaceship ศิลปิน : Hollaphonic/BXRBER.
ลำดับที่ 20 Koisuru Fortune Cookies คุกกี้เสี่ยงทาย ศิลปิน: BNK48
ความสนุกสุดมันส์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ Shopee ยังได้ให้แฟนๆได้ร่วมโหวตศิลปินที่คุณชื่นชอบ ได้เป็น Top 3 Popular Artists presented by Shopee x JOOX ซึ่งถือว่าได้รับกระแสตอบรับอย่างล้มหลามด้วยผู้ร่วมโหวตจำนวนมากกว่า 70,000 คน สำหรับศิลปินที่ได้รับยอดโหวตสูงสุดได้แก่ เป๊ก ผลิตโชค, นนท์ ธนนท์, The Toys ตามลำดับ โดยผู้โชคดี 50 ท่านที่ร่วมโหวตศิลปินในดวงใจ มีสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟและลุ้นรับของที่ระลึกให้ได้ฟินกันอย่างจุใจ เพื่อยกระดับประสบการณ์ทางความบันเทิง สำหรับใครที่พลาดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ ช้อปปี้เสิร์ฟความสุขอย่างต่อเนื่อง ด้วย เพลย์ลิสต์ 100 เพลงจาก Shopee presents THTop100 by JOOX 2018 ให้ได้ฟังเพลงฮิตกันอย่างเต็มอิ่มบน JOOX แอปพลิเคชัน ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพียงแค่แชร์เพลย์ลิสต์ดังกล่าว ไปยังหน้าเฟสบุ๊คส่วนตัว ช้อปปี้ใจดีแจกโค้ดส่วนลดมูลค่า 100 บาท ให้แฟนๆได้ช้อปปิ้งสินค้าสุดคุ้มกันอย่างจุใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ShopeeTH/

Facebook Comments
Share Button