Share Button

“Singha Present Rimpha Music Festival 4 FORPLAY” ได้จัดงานแถลงข่าวไปเมื่อวันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2559 การก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 กับธีมงานสุดเฟี้ยว “Forplay” ที่จะชวนคุณปลดปล่อยความเครียด มาร้อง เล่น เต้นกันให้มันส์สุดเหวี่ยงยันเช้า

เนรมิตพื้นที่เขาใหญ่ให้เป็นโรงงานผลิตความสนุกความสุขสุดขอบผา ทั้งกิจกรรม เครื่องเล่นมากมาย พร้อมอัดแน่นความสนุกจากเหล่าศิลปินชื่อดังอย่างคับคั่ง ในวันที่ 6 กุมภา 2559 ริมผา น่า…เป็นที่สุด โดยภายในงานได้รับเกียร์ติจาก คุณ พินิต วงษ์ยี่กุล (ผจก.ส่วน ธุรกิจสัมพันธ์ บจก.บุญรอดเทรดดิ้ง)มาเป็นประธานเปิดงานและบอกเล่าความรู้สึกที่ได้เห็นการเติบโตของเทศกาลดนตรีริมผา ซึ่งได้ให้การสนับสนุนงานมาตั้งแต่ครั้งที่ 2 จนถึงครั้งที่ 4 ที่กำลังจะเกิดขึ้น ได้พูดคุยกับ 3 ผู้จัดไฟแรง คุณธนาวิช ทศพร (คุณต้อม) / คุณสุรเชษฏ์ ตระกูลพิบูลชัย (คุณตั้ม) และคุณพีรพงษ์ กล่อมศรี (คุณหนึ่ง) ความพร้อมที่เกิน 100% ในการเดินทางเข้าสู่ปีที่ 4 “ซึ่งปีนี้ได้ย้ายสถานที่จัดงานไปเขาใหญ่ จ,นครราชสีมา(โคราช) ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่พักรีสอร์ท/โรงแรมมากมาย ไว้รองรับคอดนตรีได้มากขึ้นสถานที่กว้างขวางใหญ่ขึ้น มีเสน่ห์ วิวสวยและบรรยากาศดีไม่แพ้ที่เดิมแน่นอน ที่สำคัญปีนี้ได้ขนศิลปินขึ้นเวทีเกือบ 40 วง 2 เวที มีความความพิเศษในเรื่องของการคัดเลือกศิลปิน โดยรวมเอาศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ Slot Machine ,โจอี้บอย – สิงห์ เหนือเสือใต้, Dj.Spydamonkee จากก้านคอคลับ , สิงโต นำโชค , Scrubb , Tattoo Colour , Musketeers , Greasy Cafe’ , Polycat , Better Weather , Sixty Miles , ชาติ สุชาติ , Ten To Twelve , ภูมิจิต , Supersub , สมเกียรติ , The Jukks , Summer Stop , Brown Flying , Skykick Ranger , Coconut Sunday , , สราญรมย์แบนด์ , Yamin , สิริพรไฟกิ่ง , Bleed , Counterclockwise , The Raven Doll , Moving & Cut , Into the Air , Cinematic , The Raven Doll แนะนำศิลปินอินดี้หน้าใหม่ Shambhala และ The Farmerburi , รวมศิลปินสุดจี๊ดจาก The Voice season 4 กับการแจมเพลงสุดฮิตของทั้ง 9 คนเป็นครั้งแรก ไมกี้-อ้อย-ปืน-เนปาล-ว่าน-เปอติ๊ด-ทอม-ดิด-หนอยแน่ และปิดท้ายความสุดสนุกไปกับ Dj.Leo จากก้านคอคลับ 1วัน 1 คืน รับรองว่าแฟนคลับจะต้องแบตเต็มกลับไปแน่นอน ส่วนเรื่องการดูแลในปีนี้ทีมงานริมผา#4 อำนวยความสะดวกให้มากมาย เช่น หากใครที่ไม่ได้นำรถไป สามารถใช้บริการขนส่งเพื่อมาลงจุดจอดรถ ตรงปากทางแยกเขาใหญ่ มีรถรับ-ส่งทั้งไปและกลับ บริการพามาหน้างานฟรี 24ชั่วโมง!! หากนำรถมาเอง ให้ขับเลยงานริมผาไปประมาณ 500เมตร จะมีบริการที่จอดรถจุได้ประมาณ 2,000คัน และมีรถคอยรับ-ส่งมาบริเวณหน้างานฟรี 24ชั่วโมง!! และภายในงานยังมีจุดบริการกางเต็นท์ ซึ่งสามารถนำเต็นท์มากางเองได้ฟรีเช่นกัน!! ในปีนี้เราได้วางกำลังดูแลเรื่องความปลอดภัยเต็มที่ทุกจุด ที่จอดรถ ภายในงาน รวมถึงจุดกางเต็นท์ เราจะต้องดูแลตรงนี้เป็นพิเศษ ส่วนไฮไลท์ของงานในปีนี้เรามีโซนกิจกรรม FORPLAY ที่รวมเครื่องเล่นหลากหลายมาท้าให้คุณลอง ตามคอนเส็ปที่วางไว้ มีครบทุกอารมณ์ โหด มัน ฮา สายชิวด์ก็มี เช่น ขี่วัวกระทิง สไลด์เดอร์น้ำ ผาจำลอง ชิงช้าสวรรค์ และอื่น ๆ อีก เราอยากให้ทุกคนมาเพลย์ไปด้วยกันครับ ” เช็คความพร้อมในฝั่งของศิลปิน โดยมี 3 ตัวแทนจากศิลปิน ได้แก่ บอล วง Scrubb , เท็น วง Musketeer และ ดิม วง Tattoo colour ที่จะไปร่วมงานปีนี้ ขึ้นมาพูดคุยถึงความพร้อม การเตรียมตัว และความพิเศษที่จะทำให้ทุกคนมีความสุขกลับไปอย่างแน่นอน อยากรู้ว่าเป็นอะไรนั้นต้องไปติดตามกันในงานริมผา#4เท่านั้น
นอกจากตัวแทนศิลปินทั้ง 3 วงแล้วนั้น ยังมีศิลปินขนทัพมาร่วมการันตรีความสนุกที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกเพียบ อาทิ Polycat , Somkiat , ทอมดิด – ปืน – เนปาล – ไมค์กี้ จาก The Voice Season 4 , Better Weather , Sixty Miles , คริน Cinematic (อดีตวง Art Flooor) , Supersub , Moving and Cut และแขกรับเชิญพิเศษ คุณปู จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ บรรณาธิการบริหารหนังสือสุดชิค Cheeze & Looker พร้อมกับเหล่าCelebrity จากนิตยสาร Cheeze มาร่วมยินดีในงาน โดยวันที่ 6 กุมภา ได้เตรียมพาเหล่า Celebrity จากนิตยสาร Cheeze&Looker มาร่วมออกบู๊ทเปิดบั้นท้ายขายสินค้าสุดชิค&ฮิปสเตอร์ในตลาด “ฮิปสุดเตอร์”สินค้าแฟชั่น แฮนด์เมด เก๋ ๆ รวมไปถึง Food Truck อีกด้วย รับรองว่าเพลินแน่นอน


ความสนุกปิดท้ายที่ทุกคนรอคอย เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนถึงวันงาน กับมินิคอนเสิร์ตของ ทอมดิด , ปืน , เนปาล , ไมกี้ The Voice Season 4 ขึ้นมาร้องแจมกันบนเวที , Polycat และ Musketeer
เตรียมตัวไปสนุกโดยพร้อมเพรียงกัน สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ หุบเขา สายลมหนาว ดวงดาว และ.. ดนตรี ที่เขาใหญ่ ถนน ธนะรัชต์ กม.21ฝั่งตรงข้ามเขาใหญ่คาวบอยซิตี้ รีสอร์ทเปิดโรงผลิตความสนุกในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 เปิดประตูโรงงานผลิตความสนุกได้ตั้งแต่เวลา 16.00 น. จนถึง 06.00 น. โปรโมชั่นพิเศษ “เปลี่ยนที่แต่ไม่เปลี่ยนใจ” บัตรราคา 1,000 บาท ซื้อ 5 ฟรี 1 ได้ตั้งแต่วันนี้ – จนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 / ราคาบัตรหน้างาน 1,200บาท ซื้อบัตรได้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขาทั่วประเทศ

 ภาพจากงานแถลงข่าว ริมผา มิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 4

Facebook Comments
Share Button