Share Button

เพลง: สุดที่รัก ศิลปิน: TALADPLUu (ตลาดพลู) ค่าย : SummerRay Music (ซัมเมอร์เรย์มิวสิค)

เพลง “สุดที่รัก”
เพลงรักหวานซึ้งที่เหมาะสำหรับใช้ในงานแต่งงานอย่างมาก ด้วยเนื้อหาสุดโรแมนติก เป็นการบอกรักหญิงสาวโดยการตีความหมายคำที่ทุกคนคุ้นเคย คือคำว่า “สุดที่รัก” ในความหมายใหม่ นั่นคือ “สุดที่รักไม่ได้แปลว่ารักที่สุด แต่มีความหมายว่าสิ้นสุดแล้วที่จะรักใคร” เป็นการที่ผู้ชายคนหนึ่งพร้อมจะดูแลหญิงสาวที่รัก และอยากหยุดที่เธอเพียงคนเดียวไปตลอดชีวิต ส่วนในด้านของดนตรีนั้น ก็เป็นการผสมผสานซาวด์ดนตรีที่ละมุนละไมของเอ้กมือกีต้าร์ และโต๊ะมือกลอง ในสไตล์ pop ที่มีmelody และกลิ่นอายของยุค 80s บวกกับเสียงหวานๆของ Saxophone ที่เคล้าคลอให้ฟังแล้วเคลิ้มไปตลอดทั้งเพลง และที่ขาดไม่ได้คือเสียงร้องนุ่มๆของหนุ่มวอ ที่มาเติมเต็มให้เพลงนี้เพราะและลงตัวมากขึ้น “สุดที่รัก” จึงเป็นเพลงรักต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ที่ฟังแล้วอบอุ่นซาบซึ้งได้ในทุกเทศกาล

Taladpluu (ตลาดพลู) 3 หนุ่มนักดนตรีธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เป็นการรวมตัวของนักดนตรีมากประสบการณ์ 3 คน คือ วอ ร้องนำ, เอ้ก มือกีต้าร์, และโต๊ะ มือกลอง (ผู้เคยมีดีกรีเคยชนะเลิศการประกวดจากเวทีชื่อดัง Hotwave Music Awards) หลังจากสั่งสมประสบการณ์มากมายจากการเล่นดนตรีอาชีพ ด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความฝัน พวกเขาเชื่อว่าเงินไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต แต่พวกเขาอยากสร้างสรรค์งานศิลปะในฐานะของศิลปิน ไม่ใช่เพียงแค่ใช้ดนตรีในการทำมาหาเลี้ยงชีพเท่านั้น พวกเขาจึงได้ร่วมกันฟันฝ่าอุปสรรค ทำผลงานเพลงส่งตามค่ายต่างๆ แต่ก็ได้รับการปฏิเสธตลอด จนกระทั่งได้รับโอกาสคว้าตำแหน่งวงดนตรีชนะเลิศอันดับ1 จากเวทีประกวดที่มีวงดนตรีกว่า1000วงเข้าร่วม ได้แก่โครงการ Barcardi Hitz Unheard และมีโอกาสได้ออกซิงเกิ้ลในฐานะศิลปินครั้งแรกกับค่ายเพลงอินเตอร์ชื่อดังในชื่อวง Taladplu Coolplay ซึ่งมีสมาชิกดั้งเดิมทั้งหมด5คน โดยมีผลงานทั้งหมด2ซิงเกิ้ลที่หลายคนน่าจะพอคุ้นหูบ้าง เพลงของพวกเขามียอดวิวหลักหลายล้านวิวใน youtube และติดอันดับคลื่นวิทยุมากมาย คือเพลง “แค่หนึ่งคำ” และ “เกินคำว่าเสียใจ” แต่เส้นทางของนักดนตรีหลายๆคนบางครั้งก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป
สมาชิกวง
1. วรฎล อุทะกะ (วอ) – ร้องนำ
2. ชาญวิทย์ ไวยวุฒิ (เอ้ก) – กีต้าร์
3. ธนพล นิยมตรุษ (โต๊ะ) – กลอง
หลังจากมีเหตุให้ต้องแยกย้ายกันไปทำภารกิจต่างๆของชีวิต พวกเค้าก็ไม่เคยทิ้งความฝันที่ยังค้างคาในใจ จนได้รับโอกาสอีกครั้งในการเดินทางครั้งใหม่ กับบ้านหลังใหม่ SummerRay Music ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมชื่อวงใหม่ที่กระชับมากขึ้น Taladpluu มาพร้อมกับเพลงรักอบอุ่นต้อนรับลมหนาวและเทศกาลวาเลนไทน์จากปลายปากกาของก้อย Chocolate Kit นักแต่งเพลงและเจ้าของเพลงฮิต “จำฉันได้หรือเปล่า” ที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี ติดตามเพลงของพวกเขาและกิจกรรมต่างๆได้ที่ https://www.facebook.com/summerraymusic

Facebook Comments
Share Button