Share Button

“เบลลักซ์(ปารีส)” ดึงไข่มุกเอเชีย “แพนเค้ก-ลิเดีย” ร่วมสร้างปรากฏการณ์ตลาดความงามเอเชียด้วยการทำตลาด “แบบตรง”


พร้อมบุกตลาดโซนเอเชียและเปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่และอลังการกว่าใครไปแล้วเมื่อวานก่อน ณ อิมแพค เมืองทองธานี กับงาน “Belluxe(Paris) Grand Opening and Gala Night” เครื่องสำอางบำรุงผิว ระดับเคาเตอร์แบรนด์จากฝรั่งเศสที่ได้รับการจดทะเบียนในฝรั่งเศสให้เป็น Conventional World Brand ที่พร้อมเลือกบุกตลาดสกินแคร์ในเมืองไทยด้วยการทำตลาด “แบบขายตรง” ในนาม “เบลลักซ์(ประเทศไทย)จำกัด” นำทีมโดย “เสรัช สุวรรณทัต” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เบลลักซ์(ประเทศไทย)

โดยภายในงานพร้อมเปิดตัวเดินพรมแดงอย่างอลังการจากดาราและเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานและแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, แม็กกี้-อาภา ภาวิไล เป็นต้น พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากหน้ากากซูโม่ “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” ที่ขอมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ตลาดความงามเอเชีย โดย Belluxe(Paris) ถือนโยบายที่ทันยุคสมัยและรอบด้านยึดเทคโนโลยี 4.0 ที่จะทำให้โฉมหน้าของโลกใบนี้เปลี่ยนไป เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคจะมีความแตกต่างจากเดิมโดยสิ้นเชิง จึงปรับเปลี่ยนโมเดลแบบธุรกิจให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคให้มากที่สุด โดยเบลลักซ์(ปารีส) จะเป็นเครื่องสำอางเคาเตอร์แบรนด์แบรนด์แรกที่ใช้ “โมเดลการตลาดแบบตรง” ในการขยายธุรกิจในประเทศไทย ด้วยเล็งเห็นแล้วว่าการทำตลาดแบบ “ลักชัวรี่แบรนดิ้ง” ที่เคยทำกันมาในอดีตจะไม่สามารถขยายตลาดได้อีก
โดยมีนางเอกอันโดดเด่นเป็น “ไข่ปลาคาเวียร์(ฝรั่งเศส)” สารสกัดที่อยู่ในเครื่องสำอางบำรุงผิวทั้งครีมและเซรั่มภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ “Finn crème”(ฟินน์ครีม) โปรดักระดับไฮเอนด์ที่มีการทดสอบแล้วว่าสามารถฟื้นฟูและบำรุงผิวชาวเอเชียได้ดีที่สุด ในราคาเพียงแค่หลักพันต้นๆ เท่านั้น
โดย “เสรัช สุวรรณทัต” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยังเปิดเผยต่ออีกว่า “ได้วางเป้าหมายในปี 2561นี้ โดยเราประเมินยอดขายไว้ที่ 1,500 ล้านบาทโดยคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 1.75% ของตลาดทั้งหมด โดยวางโมเดลธุรกิจสำหรับงานขายเพื่อการบริโภคไว้ 30% และอีก 60% เป็นการขายเพื่อขยายธุรกิจ จากการมองคู่แข่งในธุรกิจนี้คิดว่าไม่น่าเป็นห่วงเพราะใน segment เดียวกับเราจะใช้การทำตลาดบนเคาเตอร์แบรนดทั้งหมด สิ่งที่สำคัญคือการพัฒนาองค์กรและปรับตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนไทยให้มากที่สุด ด้านการโฆษณาประชาสัมพันธ์เราเน้นการสร้าง “Brand awareness” ใน 2 ไตรมาสแรกและเน้นการทำ Sale expanding ใน 2 ไตรมาสสุดท้าย โดยมีการวางงบโฆษณาไว้ที่ 150 ล้านบาท ผ่านทางออฟไลน์ ออนไลน์ และการจัดอีเวนท์มาเก็ตติ้ง โดยสามารถติดตาม Belluxe(Paris) กับผลิตภัณฑ์ Finn creme ได้ทาง Page : BelluxeParis และติดต่อสอบถามได้ที่ Line : @belluxeparis” ผู้บริหารกล่าว

Facebook Comments
Share Button