Share Button

ได้เวลาวงป๊อปหน้าใหม่ไฟแรง C/O GO! กับซิงเกิ้ลแอบรักชวนแดนซ์ “ให้ฉันเข้าไป” ที่ได้ Yanin มาร่วมแร็พ

ถึงเวลาปาร์ตี้กันแล้ว! เพราะ C/O GO! (ซี/โอ โก!) วงดนตรีน้องใหม่สายป๊อปแดนซ์เจือจางกลิ่นอายอิเล็กทรอนิกส์วงนี้กำลังจะพาทุกคนก้าวเข้าสู่โลกแห่งความสนุกสนานขั้นสุด และยิ่งใครที่กำลังแอบเหล่สาวแต่ไม่กล้าเข้าไปคุยล่ะก็ ลองใช้ซิงเกิ้ลใหม่แกะกล่องของพวกเขาอย่าง ให้ฉันเข้าไป เป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ดูสิ ซึ่งนอกจากหนุ่มๆ ทั้ง 5 คนจะขอเผยความในใจแล้ว เพลงนี้ยังได้สาวมากความสามารถ Yanin มาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกของฝ่ายหญิงในเวอร์ชั่นแร็พอีกด้วย
C/O GO! เริ่มต้นจากการรวมตัวกันของ ชุ-ชุติเดช ประสารแสง (ร้องนำ) และ อ๋อง-ปฏิพล ปิยมหพงศ์ (กีตาร์) ซึ่งมีตัวอักษรภาษาอังกฤษ C และ O นำหน้าชื่อเล่นตามลำดับ ที่อยากจะก่อตั้งวงที่สร้างสรรค์ดนตรีสนุกๆ ขึ้นมาสักวง พวกเขาจึงนำคำว่า GO! ที่มาจาก “Let’s go!” มาต่อท้าย และทำการรวบรวมสมาชิกมาเสริมทัพไม่ว่าจะเป็น โป๊ะ-ชลันทร์ ศุกระรุจิ (คีย์บอร์ด), อาร์ม-ศุภโชค ถาวรวงค์ (เบส) และ บาส-เทพรังสรรค์ กลิ่นมลิวัลย์ (กลอง) นั่นเอง นอกจากนั้น C/O ยังอาจหมายความรวมไปถึง การอยู่ด้วยกัน และทำงานร่วมกันได้อีกด้วย โดยก่อนหน้านี้พวกเขาเคยขึ้นเวที Sanamluang Music Playtime โครงการจากค่ายสนามหลวงมิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในฐานะวง Opening Act มาแล้วด้วย


“ป๊อปแดนซ์” คือนิยามแนวดนตรีที่ C/O GO! ได้ให้คำจำกัดความเอาไว้ ทว่าดนตรีป๊อปแดนซ์ของพวกเขาจะเน้นไปที่ดนตรีสดเป็นหลัก ไลน์ของกีตาร์ เบส กลอง เด่นชัด ผสมผสานเสียงสังเคราะห์ที่จะทำให้การเล่นสดของ C/O GO! ทั้งมัน ทั้งสนุก และเต็มไปด้วยไดนามิกที่น่าสนใจ “แม้ว่าพวกเราจะเป็นวงป๊อปสนุกๆ แต่จีบสาวไม่เป็นสักคน” ความในใจของ C/O GO! ซึ่งกลายเป็นที่มาของเรื่องราวในซิงเกิล ให้ฉันเข้าไป กับเนื้อหาที่พูดถึงบรรยากาศปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย แต่กลับมีเธอเพียงคนเดียวที่สายตาเราจดจ้องอย่างไม่ลดละ แต่จังหวะไหนดีล่ะที่ควรจะเข้าไปทักทาย ก็เราเป็นเพียงหนุ่มธรรมดาๆ คนหนึ่งที่แอบชอบเธอผู้เปรียบเสมือนดอกฟ้า ได้แต่คิดในใจว่า เธอจะสนใจเราไหมนะ เรื่องราวสุดเฟี้ยวฟ้าวดังกล่าวก็มาพร้อมพาร์ตดนตรีอันจี๊ดจ๊าด บีตชวนโยกย้าย ขยับเขยื้อนร่างกายไปตามจังหวะ ซินธิไซเซอร์ซึ่งมีบทบาทโดดเด่นพอๆ กับริฟฟ์กีตาร์ไฟฟ้าสุดเก๋ ท่อนคอรัสที่ส่งเสียงตามกันได้ไม่ยาก และที่สำคัญ เมโลดี้ป๊อปๆ ของ ให้ฉันเข้าไป นี่ช่างติดหูดีแท้ อีกหนึ่งสีสันที่น่าสนใจสำหรับเพลง ให้ฉันเข้าไป ก็คือการชักชวนนักร้องผู้มีน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Yanin (ญาณิน) มาเปลี่ยนโฉมเป็นแร็ปเปอร์สาวสุดเท่ที่ขอตอบโต้และบอกกล่าวความรู้สึกของฝ่ายหญิงสาวบ้างว่า ฉันก็ชอบเธอนะ แต่จะให้ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อนได้อย่างไรกันล่ะ! รวมถึง DJ. BlackMonkee ที่มาช่วยแต่งท่อนแร็พที่ฟังแล้วมันในอารมณ์สุดๆ ในขณะที่มิวสิควิดีโอก็เต็มไปด้วยบรรยากาศสนุกๆ ของปาร์ตี้ที่บ้านหลังหนึ่ง กับพระเอกเอ็มวีที่ชีวิตนอกจอและในจอ “จืด” ไม่ต่างกัน และที่สำคัญ สาวๆ ที่มาร่วมแสดงก็ทั้งน่ารักและมีเสน่ห์ ตอบโจทย์กับเรื่องราวในซิงเกิ้ล ให้ฉันเข้าไป เอามากๆ
“วง C/O GO! คือความสนุกครับ ไม่ซับซ้อน ไม่มีอะไรในเชิงลึก อยากให้มาดูเล่นสดกันเยอะๆ ครับ พวกเราจะพยายามนำความสนุกนี้ส่งต่อไปถึงคนฟังให้ได้มากที่สุด” ซึ่งนับจากนี้ C/O GO! ก็จะยังคงมุ่งมั่นทำดนตรีในแนวทางที่พวกเขาชื่นชอบ ค้นหาผู้ที่รักในดนตรีสไตล์นี้ และสร้างความสุขให้ทุกคนต่อไป

Facebook Comments
Share Button