Share Button

“สมอลล์รูม” ร่วมกับ “ลีโอ” แถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตใหญ่ ในรอบ 6 ปี ผนึกความมันส์ลง BEACH ครั้งแรก ไปหมดยกค่าย แบบไม่มีค่ายไหนเคยทำ!!!

ผ่านไปหมาดๆกับการประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 6 ปีของค่ายเพลงสมอลล์รูม ซึ่งคราวนี้กลับมาพร้อมพันธมิตรใหม่ ที่เพิ่งแถลงข่าว จับมือ ร่วมโปรเจคกันไปสดๆร้อนๆ สำหรับค่ายเพลงห้องเล็ก “สมอลล์รูม” และ “ลีโอ” โดยใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า “LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY” มันส์หายห่วง คอนเสิร์ตที่ยกพลศิลปินไปทั้งหมด14 วง (หมดค่าย) ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 ณ ชายหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรี ซึ่งความพิเศษและรายละเอียดของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ คงหนีไม่พ้น ไฮไลท์ของงาน อย่าง ทีมผู้จัดงานตัวจี๊ดทั้ง 8 คน ที่มากด้วยประสบการณ์การโชว์บนเวทีเฟสติวัลใหญ่ๆมามากมาย แต่คราวนี้ขอผันตัวเองมาเป็นทีมคณะผู้จัดเป็นงานแรก นำโดย ดิม,รัฐ-Tattoo Colour / เอี่ยว-The Richman Toy
เพียว-Polycat / เย่-Slur / บอส,ยิ้ม-Somkiat และ เตอร์-The Jukks ที่ได้มาร่วมบอกเล่าคอนเซปท์และรายละเอียด ในทุกๆ ขั้นตอนความมันส์ ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ณ บริเวณหน้า FLOWRIDER @ Flow House Bangkok โครงการ A-Square สุขุมวิท 26 ที่ผ่านมา


กิจกรรมภายในงานเริ่มด้วยการเปิด VTR ภาพรวมและเบื้องหลังของผู้จัดที่กว่าจะออกมาเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ เพื่อเรียกน้ำย่อย และต่อด้วยการปรากฏตัวพิธีกรของงาน ที่เรียกว่าเมื่อเจอกับศิลปินค่ายสมอลล์รูมทีไร มีแต่ความสนุกปากกันทั้ง
2 ฝ่าย อย่าง “น้าเน็ก” เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ความฮือฮายังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อผู้บริหารใหญ่ของค่ายอย่าง “พี่รุ่ง-รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมอลล์รูม จำกัด ที่นานๆทีจะออกงาน คราวนี้ขอขึ้นเวทีมาเผยกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นแบบเต็มอิ่มร่วมกับทีมผู้จัดทั้ง 8 คน สำหรับจุดเด่นของคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะอยู่ที่ความครีเอทีฟของการจัดงานที่จะมาในรูปแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนของค่ายสมอลล์รูม ไม่ว่าจะเป็นการจัดคอนเสิร์ตแบบยกค่ายที่พาวงไปลงหาดแบบครั้งแรก หรือแม้กระทั่งการจัด Line up ที่เกิดจากการจับฉลากล้วนๆ รวมทั้งการเปิดเผยลิสต์เพลงที่จะใช้เล่นในงานทั้งหมด เพื่อให้แฟนเพลงได้เตรียมตัวมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความทรงจำในครั้งนี้อีกด้วย โดยงานนี้เราสามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า ณ ตอนนี้ สมอลล์รูมเป็นค่ายแรกและค่ายเดียว ที่ขนศิลปินทั้งค่าย อย่าง Tattoo Colour / The Richman Toy / Greasy Cafe / Polycat / Penguin Villa / Slur / The Jukks / Gene Kasidit / Barbies / Somkiat / Summer Stop / Two Pills After Meal / เปอติ๊ด ญาดา และน้องใหม่คนล่าสุด อิมเมจ สุธิตา ไปจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของค่ายนอกกรุงเทพเพื่อสร้างความประทับใจแปลกใหม่ให้สมกับที่หายจากการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานถึง 6 ปี


ความสำคัญอีกหนึ่งอย่างของงานนี้คือ “พี่รุ่ง” ผู้บริหารใหญ่ของค่าย ขอถือวาระประกาศจับมือร่วมกับ “ลีโอ” ที่นำโดย คุณวิชัย เอี่ยมแสงจันทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จํากัด ซึ่งให้เกียรติมาร่วมเผยถึงโปรเจคที่ทำร่วมกันของทั้ง 2 บริษัท โดยเตรียมเสิร์ฟให้แฟนๆอย่างจุใจตลอดปี 2018 ถึง 3 กิจกรรมใหญ่อย่าง
“LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง” ณ หาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรี
“LEO Presents POP YUP PARTY” ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จำนวน 8 ครั้ง และ
“LEO Presents ม.ห.ส.ร.ค.FESTIVAL” จ.มหาสารคาม
ปิดท้ายความสนุกนี้ ด้วย โชว์พิเศษในงาน เพื่อจำลองบรรยากาศริมชายหาดปะทะเสียงคลื่นน้ำ กับดนตรีเวอร์ชั่นอะคูสติกจัดเพลงฮิตอย่าง เพลง เกาะร้างห่างรัก / มันเป็นใคร และ เซโรงัง เป็นต้น ที่ส่งตัวแทนมาผลัดเปลี่ยนกันมาร้องเล่นเกือบครบทุกวง มาร่วมดื่มด่ำความมันส์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ครั้งแรกของสมอลล์รูมกับ “LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง” วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เปิดขายบัตรตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ราคาบัตร 1 ใบ 1,200 บาท พิเศษ!!! บัตร Early bird ราคา 800 บาท (เริ่มจำหน่าย Early bird วันที่ 17 – 31 มกราคม 2561) และบัตร GOGANG รวมกันมันส์กว่า สำหรับ มา 4 จ่าย 3 ที่จะเปิดขายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยเปิดจำหน่ายบัตรทาง Counter Service All Ticket ในร้าน 7–Eleven ทุกสาขา หรือ www.allticket.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/smallroommusic หรือ www.smallroom.co.th

Facebook Comments
Share Button