Share Button

“MBO” (เอ็มบีโอ) ส่งสาวเปรี้ยวเท่ “จีน่า เดอซูซ่า” กับซิงเกิ้ลที่ 2 “เรื่องของชั้น (M.Y.B)” เขย่าวงการเพลงส่งท้ายปี

แจ้งเกิดอย่างเป็นทางการกับซิงเกิ้ล “จริงๆมันก็ดี(Drunk)” สำหรับศิลปินวัยรุ่นหน้าใหม่ไฟแรง “จีน่า เดอซูซ่า” นักร้องสาวเจ้าของฉายา เค็ทฉัพ เกิร์ล วัย 20 ปี สาวลูกเสี้ยว ไทย-โปรตุเกส จนแฟนต่างเรียกร้องซิงเกิ้ลที่ 2 ล่าสุดแฟนๆ เตรียมเฮกันได้เลย เมื่อทางต้นสังกัด ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ไม่รอช้าส่งซิงเกิ้ลที่ 2 “เรื่องของชั้น (M.Y.B)” เตรียมสร้างกระแสคนกด ไลด์ กด แชร์ แถมติดแฮสแทก # “เรื่องของชั้น (M.Y.B)” กระหึ่มโลกโซเชียล ซึ่งล่าสุดได้ถ่ายทำมิวสิกฯวิดีโอเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


“จีน่า เดอซูซ่า” เปิดใจถึงซิงเกิ้ล “เรื่องของชั้น” และ มิวสิกฯวิดีโอว่า “ซิงเกิ้ลนี้ แนวเพลงเป็นสไตล์ ป๊อป มีผสมผสานกับท่าเต้นในแบบ ฟรีสไตล์ Hip Hop เพลงนี้ได้ พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส มาเป็นเอ็กเซ็กคิวทีฟโปรดิวเซอร์ และพี่โฟร์ วง 25 Hours มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลการแต่งทำนองและเรียบเรียงซิงเกิ้ลนี้ คุณภาพคับแก้วแน่นอน โดยเนื้อเรื่องในเอ็มวีจะเล่าเรื่องของ “จีน่า เดอซูซ่า” หญิงสาวผู้คลั่งไคล้ในการเล่น Slot Machine เพื่อเอาเงินที่ได้มาแจกให้คนในหมู่บ้านทุกๆวัน เพียงเพราะหวังว่าจะได้รับความรักจากทุกคน และก็เป็นอย่างที่หวัง ทุกคนในหมู่บ้านต่างต้อนรับ และแสดงท่าทีรักจีน่าเมื่อเห็นเธอถือถุงเงินก้อนโตส่งถึงหน้าบ้าน มีแต่เพียงหนุ่มคนนี้ “ทู (สิราษฎร์ อินทรโชติ)” ชายหนุ่มที่เพิ่งย้ายบ้านเข้ามาใหม่ แต่กลับไม่สนใจถุงเงินของจีน่า แม้แต่น้อย ในขณะที่ จีน่า ก็แอบชอบหนุ่มคนนี้เข้าเต็มๆ จึงพยายามเล่น slot เพื่อให้ได้เงินเยอะขึ้น แต่ยังไงก็ไม่สามารถเอาชนะใจหนุ่มคนนี้ได้สักที แถมเครื่อง slot machine ก็กลับเสียไปอีก สถานการณ์นี้จะอย่างไร เมื่อจีน่า ไม่มีเงินไปแจกทุกคนอีกต่อไป และจะชนะใจหนุ่มที่เธอแอบชอบคนนี้ได้หรือไม่? อยากฝากให้ติดตามได้ใน มิวสิกวิดีโอ “เรื่องของชั้น (M.Y.B.)” วันที่ 14 ธ.ค. นี้ ทาง Youtube : MBOofficial และนอกจากผลงานเพลงแล้ว เร็วๆ นี้จะมีภาพยนต์เรื่อง “เปรมิกาป่าราบ” ซึ่ง จีน่า ก็รับบทนำเล่นเป็นผีผมแดงใส่ชุดนักเรียนญี่ปุ่นถือไมค์ให้คนร้องเพลงคาราโอเกะ ทั้งซิงเกิ้ล และ ภาพยนตร์ จีน่าเต็มที่มากๆ อยากจะฝากทุกๆ ติดตามผลงาน และช่วยเชียร์ กันเยอะๆ นะค่ะ”

แฟนๆ สามารถติดตามผลงานศิลปินสาวเท่คนนี้ “จีน่า เดอซูซ่า” จากค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับซิงเกิ้ลล่าสุด “เรื่องของชั้น (M.Y.B)” ได้แล้วทาง Youtube : MBOoffice พร้อมดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1234488 หรือ iTunes , JOOX และ Spotify

Facebook Comments
Share Button