Share Button

“ดีเจ.นุ้ย”พาฉีกทุกกฎแข่งขันร้องเพลง ใน “ MBO-KE ศึกวันชิงไมค์ ” พร้อมบทลงโทษสุดโหด!!
“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่”จับมือ“LINE TV” ส่งเหล่าซุปตาร์ชื่อดังสกิลการร้องเพลงสุดยอดเทคนิคขั้นเทพ!!!ตบเท้าเข้าร่วมการแข่งขันร้องเพลง ที่รับประกันได้ว่าดุเดือดกว่าทุกรายการแข่งขันร้องเพลงที่ผ่านมาในประเทศไทย เพราะทีมที่แพ้จะต้องเจอกับบทลงโทษสุดโหด สุดพิสดาร ถึงกับต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียวในรายการ “MBO-KE ศึกวันชิงไมค์” เกมสุดมัน เล่นกันได้ทุกค่าย ดำเนินรายการโดยโฮสท์สุดฮาตัวแม่วงการบันเทิงฝีปากสุดแซ่บ “ดีเจ.นุ้ย”ชมพร้อมกันก่อนใครทางLINE TV เริ่มจันทร์ที่23 เมษายน 2561 เวลา 18.00 น.

“ดีเจ.นุ้ย”กล่าวว่า “ขอขอบคุณ บอสใหญ่ใจดี พี่เจ๋อ-ภาวิต จิตรกรCEO MUSIC ที่ให้โอกาสนุ้ยได้ทำงานพิธีกรประจำรายการ “MBO-KE ศึกวันชิงไมค์” ตอนที่ทางทีมงานโทรศัพท์มาเล่าให้ฟังเรื่องถึงรูปแบบรายการตอบตกลงทันทีแค่ฟังทางทีมงานเล่ารูปแบบรายการก็สนุกแล้ว เพราะในแต่ละ EP จะมีศิลปินจากค่าย “MBO” ยกค่าย อาทิ “จีน่า/เอ็มม่า/มิว/ภีม/จีด้า/แพม/แบมแบม/ไอเฟล” สลับสับเปลี่ยนมาประลองฝีมือกับซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าอย่าง “รัศมีแข/ดีเจ ดาด้า/ อ๋อง เขมรัชต์/ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช/ดีเจ เชาเชา/ซัน ประชากร/คชา นนทนันท์/ไอซ์ ศรัณยู/แอร์ ภัณฑิลา/ดีเจ มะตูม/ฟรอย/แพรว/ท็อปแท็ป ณภัทร/แพรวา/ซานิ/ใบเฟิร์น/แจ็ค แฟนฉัน/ขนมจีน/เป้ วิศวะ/ปอ อรรณพ”และศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย มาร่วมแข่งขันร้องคาราโอเกะสะสมคะแนน โดยในแต่EP จะมีแขกรับเชิญ 4 คน แบ่งเป็น2 ทีมมีทั้งหมด3 PART
โดยPART1 “น้องๆ ร้องให้ทาย” ฟังเพลงโจทย์จาก VTR ที่ร้องโดยเด็กน้อยทั่วไทยที่มีใจรักเสียงเพลงเมื่อรู้คำตอบให้วิ่งมาชิงไมค์ทายชื่อเพลงและชื่อศิลปินให้ถูกต้องรับ 3คะแนน มีทั้งหมด 3 ข้อ
PART2 “พยางค์เดียวก็รู้แล้ว” นุ้ยจะใบ้ข้อมูลเกี่ยวกับเพลงนั้น และเปิดเพลงให้ฟัง 1 พยางค์เท่านั้น เมื่อรู้คำตอบให้วิ่งมาชิงไมค์ ทายชื่อเพลงและชื่อศิลปินให้ถูกต้องรับ 5คะแนน ขอเปิดเพลงเพิ่มคะแนนจะลดลงพยางค์ละ 1 คะแนน มีทั้งหมด 3 ข้อ ให้แข่งขันสะสมคะแนน
PART3“ท่อนนี้..พี่แม่นมาก” เกมที่จะมาตัดสินผู้ที่มีคะแนนนำจากรอบที่แล้ว ได้สิทธิ์เลือกเพลงที่คิดว่าตัวเองแม่นที่สุดก่อน จาก 3 เพลงที่กำหนดให้ซึ่งทั้ง2 ทีมจะต้องมาร้องเพลงไปด้วยกัน เมื่อมีเสียงสัญญาณ ให้ส่งไมค์ไปที่ทีมตรงข้ามร้องสลับกัน ใครร้องแม่นกว่า จะรับไปเลยทันที 15 คะแนน ดวลกัน 2 ครั้ง
บทสรุปทีมที่ได้คะแนนมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ และได้สิทธิ์ในการลงโทษทีมที่แพ้อย่างสาสม บทลงโทษทีมที่แพ้ อย่างเช่น ดันหน้าทะลุซีน/กินซูชิวาซาบิ และบทลงโทษสุดโหดพิสดารอีกมากมาย อยากจะฝากแฟนๆ ติดตามชมรายการ “ MBO-KE ศึกวันชิงไมค์” เพราะทุก EP ทุกๆ ศิลปิน-ดาราที่มาออกเรียกว่า จัดเต็มทุกคนหวังชนะแข่งกันอย่างไม่มีใครยอมใครแน่นอน”
เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาฉีกทุกกฎการแข่งขันร้องเพลงที่เคยมีมาในประเทศไทย กับรายการแข่งขันร้องเพลงท็อปฮิตขวัญใจมนุษย์ไมค์ ในรายการ “MBO-KE ศึกวันชิงไมค์”ทุกวันจันทร์ ก่อนใคร ทางLINE TV เริ่ม 23 เมษายน 2561 เวลา 18.00 น. (รอใส่ลิงค์)

Facebook Comments
Share Button