Share Button

สิ้นสุดการรอคอย! ช่อง 3 เปิดฉากต้อนรับพุทธศักราชใหม่ปี2561 มอบของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปี นำทีมซุปตาร์แถวหน้าแจกลายเซ็นปฏิทิน 4 วันแบบจัดเต็ม!! ในงานโลตัส เอ็กซ์โป ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพคเมืองทองธานี เมื่อวันที่ 9-12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยบรรยากาศภายในงานทั้ง4วัน เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนาน นักแสดงต่างก็ตั้งใจเซ็นปฏิทินกันอย่างเต็มที่ พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน มีการแซวกันไปมา เรียกเสียงกรี๊ดกันตลอดงาน ที่สำคัญเหล่าบรรดาแฟนคลับมาซื้อปฏิทินรอนักแสดงขวัญใจแจกลายเซ็นกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

เริ่มจากวันแรก วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ได้ยกขบวนดารานักแสดงไปมอบความสนุก นำทีมโดยหนุ่มมาดเข้มอารมณ์ดี เกรท วรินทร ร่วมด้วย อาเล็ก ธีรเดช, บอมบ์ ธนิน, เด่นคุณ งามเนตร, แมท ภีรนีย์, มิว นิษฐา และชิปปี้ ศิรินทร์ ต่อมาวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 ดารานักแสดงนำโดยพี่ใหญ่อย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ แท็กทีมมากับ มาริโอ้ เมาเร่อ, หลุยส์ สก๊อต, ไม้ วฤษฎิ์, เพื่อน คณิน, วาววา ณิชารีย์ และเดียร์น่า ฟลีโป ความสุขฉุดไม่อยู่ต่อเนื่องมาวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 พบกับทีมนางเอกหน้าหวาน นำโดย ศรีริต้า เจนเซ่น, ณิชา ณัฏฐณิชา, น้ำตาล พิจักขณา, แยม มทิรา พร้อมด้วย 2 พระเอกหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล และอาโป ณัฐวิญญ์ ส่งท้ายการเซ็นปฏิทินวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 แฟนคลับล้นทะลัก มารอพบกับหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ร่วมด้วย พีท พชร, ท็อป จรณ, ออกัส วชิรวิชญ์, เต้ย จรินพร, ออม สุชาร์ และแพทริเซีย ธัญชนก

เรียกได้ว่ายกขบวนกันมาอย่างจัดเต็ม เป็นของขวัญส่งท้ายปีใหม่กันอย่างมีความสุข สำหรับแฟนๆที่ยังไม่มีปฏิทินช่อง3 ไว้ในครอบครอง ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว! จะซื้อไปไว้ใช้เอง หรือจะนำไปเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่คุณรักก็อินเทรนด์แบบสุดๆ โดยปฏิทินมีทั้งหมด 4 เวอร์ชั่นไม่ซ้ำกัน แบบแขวน ราคา 65 บาท แบบตั้งโต๊ะ ราคา 30 บาท เริ่มวางจำหน่ายทั่วประเทศ ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ที่เทสโก้โลตัสทุกสาขา

7 เหตุผล จาก 7 ซุปตาร์ ที่คุณไม่ควรพลาดซื้อปฏิทินช่อง3 ปี2561!

อลังการแฟนคลับล้นฮอลล์! เมื่อเหล่านักแสดงช่อง3 ยกทัพกันมาแจกลายเซ็นปฏิทินช่อง3 ปี2561 ในงานโลตัส เอ็กซ์โป ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพคเมืองทองธานี เมื่อวันที่ 9-12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา งานนี้ 7 ซุปตาร์ขวัญใจแฟนๆ แอบกระซิบถึงเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดซื้อปฏิทินช่อง3 ไปฟังกันเล้ยยย !
เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ต้องซื้อ “ปฏิทินช่อง3” เพราะ…ปฏิทินช่อง3 คู่ควรกับการเก็บมากครับ เราก็ทำออกมาให้แฟนๆได้ซื้อเก็บไว้ใช้กันทุกปี พิเศษทุกปี มีคอนเซ็ปต์ใหม่ๆให้แฟนๆได้ชื่นชมกัน มีความสวยงามมากขึ้น โดยเฉพาะปีนี้ห้ามพลาดเลยครับ ภาพสวยสุดๆ รับรองว่าคุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน
ท็อป-จรณ โสรัตน์ ต้องซื้อ “ปฏิทินช่อง3” เพราะ…ถ้าคุณไม่ได้ซื้อปฏิทินช่อง3 คุณก็ไม่ได้เห็นรูปสวยๆของนักแสดงที่คุณชื่นชอบสิครับ(หัวเราะ) นอกจากจะได้ดูรูปดาราที่ชื่นชอบแล้ว คุณก็สามารถนำมาให้นักแสดงเซ็นได้ด้วย อีก10ปี 20ปี ปฏิทินนี้ก็ยังมีคุณค่า มีความทรงจำครับผม
ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ต้องซื้อ “ปฏิทินช่อง3” เพราะ…ปฏิทินปีนี้นะครับ ออกัสอยู่ในปฏิทินด้วย เป็นปีแรกครับ ซื้อกลับไปตั้งที่บ้าน เปิดรูปผมไว้ จะได้ฝันดีทุกคืนครับ (หัวเราะ)

พีท-พชร จิราธิวัฒน์ ต้องซื้อ “ปฏิทินช่อง3” เพราะ…ปฏิทินสมัยนี้ ถ้าเราดูในมือถือ มันก็จะไม่ค่อยมีวันสำคัญอะไรบอกมากมาย แต่สำหรับปฏิทินของช่อง3 เรา ตั้งแต่ปีก่อนๆ จนถึงปีนี้ บอกเลยว่ามีวันสำคัญบอกแบบละเอียด ผมรู้สึกว่าสำคัญ เพราะทุกคนจะได้วางแผนได้ว่า วันหยุดนี้จะทำอะไร วันนี้เป็นวันสำคัญอะไร ที่สำคัญมีรูปสวยๆของพวกเราด้วยครับ
แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด ต้องซื้อ “ปฏิทินช่อง3” เพราะ…นอกจากการที่เราได้เห็นนักแสดงทุกคนมารวมตัวกัน ก็จะได้เห็นสถานที่ที่ออกพระราชกรณียกิจของในหลวงรัชกาลที่9ด้วยค่ะ แพทรู้สึกว่าเด็กสมัยนี้อาจจะยังไม่รู้ทั้งหมด แล้วการที่เราได้ดูรูปไปด้วย เราก็จะได้ความรู้เพิ่มขึ้นไปด้วยค่ะ
เต้ย-จรินพร จุนเกียรติ ต้องซื้อ “ปฏิทินช่อง3” เพราะ…เป็นอะไรที่พิเศษมากนะคะ มีรูปนักแสดงช่อง3 ที่ทุกคนชอบ มารวมกันอยู่ในปฏิทิน เวลาตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน เปิดๆไป พอเห็นนักแสดงที่เราชอบก็จะได้มีกำลังใจในการทำงานกันค่ะ
ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง ต้องซื้อ “ปฏิทินช่อง3” เพราะ…สามารถซื้อไปได้ทั้งไว้ใช้เอง หรือสามารถซื้อไปเป็นของขวัญให้คนที่เรารักได้ค่ะ ช่วงปีใหม่เราก็จะมอบความสุขให้กัน ปฏิทินช่อง3 ก็เป็นทางเลือกที่ดีมากๆ ราคาไม่แพง นำไปใช้ได้จริง ในรูปก็มีศิลปินมากมายที่จะมาส่งความสุขให้ ก็ถือว่าเป็นของขวัญที่ดีมากๆเลยค่ะ

view More & Full size Photos

เห็นเหล่าซุปตาร์คอนเฟิร์มกันขนาดนี้แล้ว แฟนๆคนไหนที่ยังไม่มีปฏิทินช่อง3ไว้ในครอบครองก็รีบไปหาซื้อกันได้เลย โดยปฏิทินดาราช่อง3 ประจำปี 2561 มีทั้งหมด 4 เวอร์ชั่นไม่ซ้ำกัน แบบแขวน ราคา 65 บาท แบบตั้งโต๊ะ ราคา 30 บาท เริ่มวางจำหน่ายทั่วประเทศ ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ที่เทสโก้โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ ช้าหมด อดอินเทรนด์นะจ๊ะจะบอกให้

Facebook Comments
Share Button