Share Button

“เป้-ออม” ควงคู่!!! เสิร์ฟความหวานปนฮา
ในซีรีส์ “แต้มรัก” สตาร์ทความฟินตอนแรก 24 มี.ค.นี้ ทางช่อง GMM25

“จีเอ็มเอ็มทีวี” พร้อมเสิร์ฟความฟินให้กับแฟนๆ ด้วยซีรีส์พาฝันแนวโรแมนติกคอมเมดี้ “แต้มรัก” กับเรื่องราวความรักต่างชนชั้นของหม่อมราชวงศ์หนุ่มรูปงามกับครูฝึกสอนแสนสวย ที่เส้นทางรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งคู่ต้องพบเจอกับบททดสอบมากมาย นำแสดงโดยพระเอกมาดเซอร์ “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” โคจรมาประกบคู่กับนางเอกสาวหวาน “ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง” อีกครั้ง พร้อมด้วยทัพนักแสดงคุณภาพที่มาร่วมสร้างสีสันอีกคับคั่ง “ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร, นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์, วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์, พล ตัณฑเสถียร, ใหม่-นัฏฐา ลอยด์, น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, แอ๊ว-อำภา ภูษิต, เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน, แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์, จูน-วรรณวิมล เจนอัศวเมธี ฯลฯ” ผ่านฝีมือการกำกับของ “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” ผู้กำกับมือรางวัล การันตีความสนุกสุดฮาที่จะเปลี่ยนโลกทั้งใบให้กลายเป็นแต้มรักคะแนนหัวใจได้อย่างแน่นอน

เรื่องราวความรักสุดป่วนของ “กุมาริกา” (ออม-สุชาร์) ผู้มีความฝันอยากเป็นครู แต่ในวันแรกของการเป็นครูฝึกสอน “กุมาริกา” ดันทำพังไม่เป็นท่า แถมยังไปมีเรื่องกับคุณชายทายาทผู้ก่อตั้งโรงเรียนอย่าง “หม่อมราชวงศ์นพคุณ” (เป้-อารักษ์) ซะอีก จนเธอแอบคิดว่าเขาไม่ชอบขี้หน้าเธออย่างแน่นอน แต่เวลาผ่านไป “กุมาริกา” ดันทำให้หัวใจของคุณชายสุดเนี้ยบเต้นแรงเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เขาจึงเริ่มเดินหน้าจีบเธออย่างจริงจัง แต่รักครั้งนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะไม่มีใครเชื่อว่า คุณชายรูปงามทายาทมหาเศรษฐี จะมาจริงจังกับลูกสาวเจ้าของร้านอาหารแสนธรรมดา อุปสรรคมากมาย จึงดาหน้ากันเข้ามากีดกันไม่หยุดหย่อน ทั้งสองพี่ชายสายโหดจอมป่วน ของ “กุมาริกา” ทั้งครอบครัวของ “คุณชาย” ที่พร้อมทำลาย ความสัมพันธ์ครั้งนี้ลงตลอดเวลา แล้วเรื่องราวความรักต่างชนชั้นสุดวายป่วงครั้งนี้ จะเป็นจริงได้หรือไม่ มาลุ้นกัน

รายชื่อนักแสดงซีรีส์ “แต้มรัก”​

เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ​​​​รับบท ​​หม่อมราชวงศ์นพคุณ (คุณชายเก้า) ​
ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง ​​​​รับบท ​​กุมาริกา (มด)
ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ​​​รับบท ​​ตุลย์
โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร ​​​​รับบท ​​วิรงค์รอง (วิ) ​
นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ ​​​รับบท ​​เขตพนา (หมี) ​
วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ ​​รับบท ​​เขตชล (หมึก) ​
พล ตัณฑเสถียร ​​​​รับบท ​​ดร.พนัส (ไม้)
ใหม่-นัฏฐา ลอยด์ ​​​​รับบท ​​หม่อมราชวงศ์นงนภัส (คุณหญิงแก้ว)
น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ ​​รับบท ​​มุลิลา (แมว)
แอ๊ว-อำภา ภูษิต ​​​​รับบท ​​ศรีนวล
เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน ​​​รับบท ​​ธันวา (ธัน)
แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์ ​​​รับบท ​​พิจิกา (พีพี) ​​​
จูน-วรรณวิมล เจนอัศวเมธี ​​​รับบท ​​ดุจดาว

ติดตามชมซีรีส์ “แต้มรัก” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 24 มีนาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

Facebook Comments
Share Button