Share Button

มาเอาใจแฟนๆนักชิม ด้วยมินิคอนเสิร์ตแบบนอนสต็อบในงาน‘มหกรรมคนกินเส้น’ ที่ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัยอย่างเดียวไม่พอ นักร้องหนุ่ม ‘แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ หรือแกงส้ม-เดอะสตาร์’ ยังมาอัพเดทให้ทราบถึงการทำธุรกิจใหม่แกะกล่องที่เจ้าตัวเพิ่งจะเริ่มต้นทำขึ้นเพื่อเอาใจทั้งหนุ่มๆและสาวๆที่ชอบความสวยงาม แถมยังคุยฟุ้งถึงการชิมลางการทำงานเพลงเบื้องหลัง ที่ตอนนี้มีทีมงานครบเซ็ทเป็นของตัวเอง มีศิลปินทั้งเบอร์เล็กเบอร์ใหญ่จ่อคิวมาให้ทำเพลงให้เพียบ รวมถึงเพลงล่าสุดของพี่ชายคนสนิทฮั่น อิสริยะ ที่ก็ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมอีกด้วย โดย ‘แกงส้ม’ เผยว่า

view More & Full size Photos

เพลงของฮั่น ก็ช่วยทำด้วย?
เพลงร้ายกาจผมแต่งเนื้อช่วยทำดนตรีนิดหน่อย พี่โดม จารุวัฒน์ทำทำนองครับ พี่ฮั่นเค้าแฮปปี้นะครับเป็นงานที่ได้ร่วมกัน 3 คนในเดอะสตาร์จริงๆ พอมาทำเบื้องหลังก็ได้ประสบการณ์ใหม่ โตขึ้น มองโลกอีกมุมนึง ผมว่าดีนะครับทำให้รู้ว่าเราจะดูแลคนในทีมยังไง ทีมผมเป็นเด็กรุ่นใหม่หมดเลย อยากให้เด็กที่เค้าเก่งแต่ไม่มีโอกาสได้โชว์ของมาทำงานเลย ก็ดีไปอีกแบบนึงครับ เหมือนดึงเอาความสามารถของพวเค้าออกมาเหมือนเป็นกำลังใจให้พวกเค้าด้วยครับ
ตอนนี้มีทำธุรกิจด้วย?
ที่ทำคอนซีลเลอร์ก็จริงๆเราก็ดูธุรกิจอยู่แล้วอยากทำอะไรที่เราใช้อยู่แล้ว เราเข้าใจว่ามันใช้ยังไง เราเป็นนักแสดงการแต่งหน้าเองโดยไม่มีช่างมาช่วยมันสำคัญอยู่แล้ว อยากจะมาบอกผู้ชายด้วยว่าการแต่งหน้าอาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกแล้วในปัจจุบันนี้ มันเป็นเรื่องของการเพิ่มความมั่นใจ บางคนมีปัญหาเป็นสิวเป็นรอยการแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องแปลกครับ อยากให้ลองเปิดใจดู ตอนนี้ค่อนข้างได้รับความสนใจดีพอสมควรเลยครับ
เห็นว่าอยากทำธุรกิจต่อยอดให้คุณพ่อด้วย?
ตอนนี้อยากทำธุรกิจให้กับคุณพ่อเค้าทำถั่วขายเวลาไปกองละคร ก็กำลังดูอยู่ครับ คุณพ่อชอบทำ ทำมาตั้งนานแล้วเวลาว่างท่านจะทำไปขายที่กองถ่าย ผมกินมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว พวกพี่ๆศิลปินดาราเค้าจะติดใจกัน ผมเลยอยากทำออกมาขายคุณพ่อจะได้ไม่ต้องเหนื่อย ตอนนี้ละครคุณพ่อมี ที่ 10 เรื่องครับเลยไม่ค่อยมีเวลา มีงาละครเยอะกว่าผมอีก
แกงส้มกล่าว

เกตเวย์ เอกมัย เอาใจคนรักเส้น จัดงาน ‘มหกรรมคนกินเส้น’ รวมสุดยอดเมนูเส้นร้านดัง พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก ‘แกงส้ม-เดอะสตาร์’
ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เอาใจคนรักเส้น ขนทัพอาหารสุดยอดเมนูเส้นหลายร้อยเมนูชื่อดังจากทั่วประเทศมารวมไว้ใจกลางเมืองให้ได้เลือกสรรแบบจุใจ ในงาน ‘มหกรรมคนกินเส้น’ พร้อมมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก ‘แกงส้ม-เดอะสตาร์’ ที่มาร่วมร้องเพลงสร้างสีสันภายในงาน ท่ามกลางบรรยากาศของเหล่าแฟนคลับที่เป็นไปอย่างอบอุ่นและสนุกสนาน ณ ลานกิจกรรมชั้น M ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย 02-108-2888 ต่อ 244 และ www.facebook.com/gatewayekamai

Facebook Comments
Share Button