Share Button

ศิลปิน วง สมเกียรติ (Somkiat)แห่งค่าย สมอลล์รูม ปล่อยเพลงซิงเกิ้ลใหม่ “โครตดี”(BFF) ซิงเกิ้ลลำดับที่ 5 จากอัลบั้ม_SARA โดยทิ้งห่างจากซิงเกิ้ลลำดับที่ 4 “นิสัย” มานานถึงเกือบปีโดยการกลับมาคราวนี้ก็เลยนำเพลงสนุกๆใสๆเนื้อหาดีซึ่งมาพร้อมกับเอ็มวีที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานสื่อสารความเป็นเพื่อนของทั้ง 5 หนุ่มได้ชัดเจนมากขึ้น ที่นำโดยโบ๊ท – คนาวิน เชื้อแถว (ร้องนำ)/
บอส – ภูริช พันธุ์สุข (กีตาร์)/นนท์ – ธนญ แสงเล็ก (กีตาร์ – คอรัส)/ นัท – ณัฐ เบญจรงค์รัตน์ (เบส) และ ยิ้ม – ประวิทย์ฮันสเตน (มือกลอง)โดยก่อนหน้านี้พวกเค้าเพิ่งปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตกันไปเมื่อปลายปีที่แล้วพร้อมกระแสตอบรับที่เกินคาด ทำให้มีการผลิตรอบสองและมีงานโชว์เข้ามาอย่างต่อเนื่องและยังมีโอกาสติดรายชื่อเข้าชิง รางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมในหลายๆงานประกวดอีกด้วย

สำหรับเพลง “โครตดี” ได้โบ๊ท นักร้องนำเป็นคนเขียนเพลงนี้ให้กับเพื่อนๆในวง หลังจากเจอเรื่องราวทั้งดีและไม่ดีกันมา ทั้งตลอดเส้นทางการทำงานเพลงและตลอดระยะเวลาของความเป็นเพื่อนกันมาอย่างยาวนาน เพลงนี้จึงเป็นตัวแทนความรู้สึกที่เรามีให้กับเพื่อน เพราะคงจะไม่มีอะไรดีไปกว่าการมีเพื่อนที่เข้าใจเรา คอยอยู่ข้างๆเรา ออกไปใช้เวลาเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนๆ แล้วค่อยกลับมาลุยกันใหม่ มีแค่เราก็พอ เพราะมีแค่เรา…โคตรจะดี

มิวสิควิดีโอตัวนี้ไม่มีพระเอกนางเอก เนื่องจากว่าเพลงนี้เป็นเรื่องราวของเพื่อนโดยเฉพาะ
ซึ่งตัวเดินเรื่องก็จะเป็นสมาชิกในวงทั้ง 5 คนที่สามารถรับประกันความบ้าแบบเกินพิกัดพร้อมโดยการนำเสนอภาพมิวสิควิดีโอด้วยการแปรอักษรมือย่อมๆ แต่ท่าประกอบไม่ได้ย่อม เพราะเบ็ดเสร็จทั้งหมด 100 ท่า !! ทำให้นึกถึงวันที่นั่งแสตนเชียร์ตอนมัธยมซึ่งเป็นสมัยที่พวกเราทุกคนต่างมีความผูกพันกับเพื่อนมากที่สุดแล้ว
ติดตามความเป็นเพื่อนรักที่โค-ตะ-ระ-จะ-ดี ในแบบฉบับSomkiatได้แล้ววันนี้ กับเพลง “โครตดี” (BFF)
และชมมิวสิควีดีโอ ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศและทาง
youtube :SmallroomOfficial

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/smallroommusic https://www.facebook.com/Somkiat10s และ instagram : @Somkiat10s, @smallroommusic

Facebook Comments
Share Button